Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp.

,

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp Hàn Quốc có giá không cao. Vì sao?

Bạn biết đến các máy rửa khay bát đĩa công nghiệp nhập khẩu châu Âu có năng suất lớn chuyên dùng cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn.. có giá từ vài trăm triệu trở lên… hãy chọn máy rửa bát đĩa công nghiệp Hàn Quốc giá thành sẽ cạnh tranh hơn.

Chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc phân phối các dòng máy rửa khay bát đĩa công nghiệp có giá cạnh tranh với các máy rửa chén công nghiệp Châu Âu cùng năng suất. Sau đây mới thực sự là những gì bạn phải quan tâm:



Mô hình dây chuyền rửa bát đĩa cho nhà bếp công nghiệp.

Lợi ích máy rửa khay bát đĩa công nghiệp là những gì?


Máy rửa được hấu hết các loại khay, chén, đĩa, muỗng, nĩa.. với các vật liệu từ: sứ, Nhựa thực phẩm, INOX, gỗ => không kén đồ đưa vào máy

- Năng suất từ 1.000 – 2.200 khay (chén, bát)/giờ.
- Tiết kiệm chi phí. Mỗi giờ làm việc của máy tương đương với khoảng 10 nhân công rửa liên tục bằng tay.
- Đảm bảo rửa sạch sẽ, sát khuẩn không còn mùi tanh hôi.
- Máy rửa được hầu hết các chất liệu khay nhựa, Inox… kể cả đồ thủy tinh, sành sứ.
- Vận hành tự động hoàn toàn. Với 2- 3 nhân công chỉ làm mỗi việc bỏ chén, đĩa, khay ngâm và… vào cho máy; người còn lại xếp đồ sau khi rửa lên kệ.


Vì Vậy sử dụng máy rửa khay bát đĩa công nghiệp thay thế cho nhiều nhân công làm việc liên tục giảm chi phí nhân công hàng tháng. Máy rửa nhanh và sạch, hoạt động liên tục không nghỉ ngơi rất hiệu quả cho nhà bếp của bạn.

Sự khác biệt của máy rửa khay bát đĩa công nghiệp Hàn Quốc.

Khả năng rửa : Rửa liên tục, không bị chậm và chờ thao tác. Thao tác đơn giản, cho thẳng bát đĩa lên băng tải và nhận bát đĩa sạch sau khi rửa.

Năng suất: Rửa trung bình có thể tới 5000 bát đĩa, khay.. mỗi giờ.

Chất tẩy rửa: Có thể dùng nước rửa chén chuyên dụng nhập khẩu Korea pha loãng nên chi phí nguyên liệu thấp bằng 1/5 so với máy sử dụng hóa chất, đảm bảo an toàn da tay so với hóa chất Trung Quốc.

Cơ chế vận hành: Có 3 hệ thống gia nhiệt điều khiển độc lập, 1 biến tần điều chỉnh băng tải. Nếu bát đĩa khay thì rĩa có nhiều đồ bẩn, hoặc bát đĩa có nhiều góc khuất thì chạy tốc độ chậm và nếu đồ bát đĩa sạch cho máy chạy tốc độ nhanh.

Thiết kế: Máy được thiết kế chuẩn công nghiệp, dây chuyền băng tải.

Bảo hành: Sửa chửa nhanh, linh kiện thay thế chủ động và có sẵn.

Nếu bạn cần một chiếc máy rửa bát công nghiệp có thể sấy khô sau khi rửa thì không nên chọn chiếc máy này vì máy không có tính năng này. Cũng vì thế mà máy rửa nhanh hơn các máy có tính năng sấy.

Nguyên lí vận hành máy rửa bát đĩa Hàn Quốc:
Quy trình rửa của máy rửa khay bát đĩa công nghiệp Hàn Quốc khép kín hoàn toàn và gồm các bước sau:

B1. Đầu tiên, cho khay vào bồn ngâm có nước rửa chén, chất tẩy rửa..
B2. Ngâm xong, bạn cho lần lượt cho khay, đồ dùng cần rửa vào máy.
B3. Các vận dụng cần rửa theo băng tải chạy qua giàn phun nóng để rửa trôi mảnh bám bẩn, rửa sạch, khử mùi tanh hôi bằng các tia nước nóng được phun áp lực cao  từ máy bơm.
B4. Các khay, chén, bát, đĩa, thì rĩa.. này tiếp tục qua khoang lạnh tại đây, giàn lạnh nhiều ống phun, rửa lại bằng nước lạnh trước khi ra ngoài để làm bát đĩa thêm sạch khô...
B5. Đưa Khay chén bát đĩa và nơi bảo quản hoặc đưa vào sử dụng cho bữa ăn.


Tham khảo Thông số máy rửa bát băng chuyền Hàn Quốc.


Máy rửa bát băng tải - Flight conveyor
Kích thước (Dài x Rộng x Cao): 3400x870x1450mm
Công suất (Khay Rack/giờ): 620
Công suất điện (kW): 2.65
Công suất hơi (kg/giờ): 85
Đường kính ống hơi (A): 32
Đường kính ống nước (A): 20
Áp suất nước: 1.5 - 2 kg/cm2
Nguồn cấp hơi: 2 - 3 kg/cm2                                                                        
Tiêu chuẩn nhiệt độ nước cấp: nước lạnh (15oC)                                         
Xuất xứ: Hàn Quốc"

Tại sao phải sử dụng máy rửa chén bát công nghiệp?


Với các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… phục vụ hàng ngàn suất ăn mỗi ngày, việc rửa khay, chén, đĩa và các vật dụng khác sao cho nhanh, sạch và tiết kiệm chi phí luôn là bài toán khó. Không những thế nếu rửa không kỹ hoặc thức ăn nặng mùi để lại mùi tanh hôi sẽ không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn chỉ cần tối đa 2 người để làm việc này với năng suất ấn tượng, cùng tìm hiểu nhé.

Tổn thất khi không sử dụng máy bát đĩa cho nhà hàng và nhà bếp công nghiệp.


- Chi phí thuê nhân công rửa bát không hề rẻ.
- Rửa bát đĩa không sạch – Làm thực khách bỏ bạn mà đi.
- Hao tổn nước và chất tẩy rửa gấp 4 lần.
- Chén đĩa sành sứ vỡ rất nhiều – Đến khi kiểm tra lại bạn mới biết.
- Trong khi bạn phải thuê rất nhiều nhân công hằng tháng, thậm chí làm tăng ca để rửa hết số bát đĩa lớn. Trong khi đó đối thủ của bạn đã dùng đến máy rửa bát công nghiệp, không những xử lí nhanh số chén đĩa lớn với chi phí thấp nhất mà còn giảm thiểu những phát sinh không đáng có vào lợi nhuận.

Tại sao chọn mua máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc?


Máy rửa bát công nghiệp rửa được các loại khay, chén, đĩa, muỗng, nĩa… với năng suất từ 1000 – 2000 khay (chén, bát..)/giờ. Ước tính năng suất mỗi giờ làm việc của máy tương đương với khoảng 11 nhân công rửa liên tục bằng tay mà lại đảm bảo rửa sạch sẽ, tiết kiệm chi phí.

Máy rửa khay công nghiệp - Hiện đại và dễ sử dụng


Máy rửa bát công nghiệp vận hành tự động hoàn toàn, với 2 nhân công chỉ làm mỗi việc bỏ chén, đĩa, khay,… vào máy để máy tự rửa và người còn lại sắp xếp chén, đĩa, khay,.. sau khi rửa xong lên kệ, công việc này không thể đơn giản hơn được nữa.

Đặc biệt, máy rửa bát công nghiệp được trang bị hệ thống điện an toàn cho người dùng để bạn yên tâm khi sử dụng.

Máy rửa bát công nghiệp tự động rửa sạch, sát khuẩn không còn mùi hôi.


Quy trình rửa của máy rửa bát công nghiệp khép kín hoàn toàn. Khay, chén, đĩa,.. sau khi cho vào máy được xịt nước nóng với áp suất lớn để rửa trôi mảnh bám, khử mùi hôi tanh, sát khuẩn hiệu quả với nước nóng.

Máy rửa bát Chất liệu INOX 304 CAO CẤP KHÔNG GỈ – bền đẹp


Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp được làm từ chất liệu inox 304 dày 1.0 – 1.2mm không bị biến dạng móp méo do va chạm trong quá trình rửa, hoặc bị gỉ sét do tiếp xúc nhiều với nước, dễ vệ sinh, đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

Máy rửa bát công nghiệp giá bao nhiêu?


Nếu cơ sở của bạn đang gặp nhiều vướng mắc cho việc chọn mua bán máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn và nhà bếp công nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua bán và được hỗ trợ giá bán tốt nhất.

Hình ảnh sử dụng máy rửa bát trong nhà bếp khách sạn, nhà hàng, bếp ăn tập thể.


Máy rửa chén bát công nghiệp
Sử dụng máy rửa khay bát đĩa công nghiệp thay thế cho nhiều nhân công làm việc


Máy rửa chén bát đĩa khay thìa rĩa cho nhà hàng khách sạn

Năng suất rửa trung bình có thể tới 5000 bát đĩa, khay.. mỗi giờ.



Bán máy rửa chén bát công nghiệp nhập khẩu hàn quốc
Máy rửa bát được thiết kế chuẩn công nghiệp, dây chuyền băng tải.


Máy rửa bát công nghiệp hàn quốc
Năng suất mỗi giờ làm việc của máy tương đương với khoảng 10 nhân công rửa liên tục bằng tay 


Máy rửa khay bát đĩa cho nhà hàng khách sạn bếp ăn công nghiệp
Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp Hàn Quốc khép kín hoàn toàn


VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY RỬA BÁT TRONG BẾP ĂN NHÀ HÀNG.



Máy rửa bát dùng cho bếp nhà hàng.

VIDEO SỬ DỤNG MÁY RỬA KHAY ĂN CÔNG NGHIỆP BẰNG MÁY CỬA SẬP.



Máy rửa khay thì rĩa nhập khẩu Hàn Quốc.

VIDEO MÔ HÌNH DÂY CHUYỀN MÁY RỬA BÁT ĐĨA KHAY THÌ RĨA CÔNG SUẤT LỚN DÙNG CHO BẾP ĂN NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP.



Mô hình dây chuyền rửa khay bát đĩa thì rĩa cho bếp ăn nhà máy khu công nghiệp.


HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA BÁN LỰA CHỌN SẢN PHẨM TỐT NHẤT GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT.