Tủ đông lạnh công nghiệp nhập khẩu Korea

Tủ đông lạnh công nghiệp Evezen hàng đầu Hàn Quốc,  có nhiệt độ lạnh công nghiệp cực thấp. Các phòng được thiết kế với công suất lớn, các đơn vị của chúng tôi lắp đặt đến công đoạn  cuối cùng  và bảo hành thiết bị sau đó nhiều. Những tủ đông được sử dụng chủ yếu để giảm tải, kéo nhiệt độ xuống thấp, ổn định chiều, lưu trữ epoxy, làm mát công nghiệp, xử lý nhiệt và sản xuất các ứng dụng lạnh. Tủ đông lạnh công nghiệp của chúng tôi được thiết kế với nhiều loại khác nhau của các ứng dụng lưu trữ lạnh từ lưu trữ  ánh sáng ở những nơi lạnh phòng thí nghiệm là không đủ để các ứng dụng cần làm lạnh cho môi trường khắc nghiệt. Chúng tôi cũng sản xuất tủ tùy chỉnh thiết kế đặc biệt cho các sản phẩm và ứng dụng của bạn bao gồm cả kích thước tùy chỉnh và phạm vi nhiệt độ. 
Tủ đông lạnh công nghiệp được phân phối bởi Inko. Ngoài ra Inko còn phân phối các sản phẩm giặt là được nhập khẩu từ Hàn Quốc nữa như là máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, nồi hơi điện, bếp nhà hàng khách sạn, máy rửa bát công nghiệp, thiết bị ngành may, lò nướng công nghiệp, hóa chất công nghiệp.

Tính năng của tủ đông lạnh công nghiệp

Hành lang có thể bằng thép không gỉ hoặc nhôm sơn màu trắng với trần màu trắng
Ánh sáng huỳnh quang hoặc đèn sợi đốt tùy thuộc vào điều kiện nhiệt độ
Khoang là thép không gỉ nội thất và chứa cấu hình tùy chỉnh không gỉ, kệ sản phẩm thép
Máy sấy công nghiệp cung cấp một áp lực tích cực để giảm thiểu sự xâm nhập độ ẩm
Sao lưu hệ thống có sẵn để bảo vệ sản phẩm của bạn trong trường hợp mất điện, lỗi hệ thống cơ khí hoặc cho các mục đích bảo trì
Lạnh dự phòng và hệ thống sao lưu nitơ lỏng
Báo động bằng âm thanh và hình ảnh tùy chọn có trong cửa sự kiện đang còn bỏ ngỏ hoặc nếu khoang ấm lên trên nhiệt độ quy định.
Mỗi tủ lạnh cũng có thể được điều khiển riêng để làm sạch
Tiện ích của tủ đông lạnh công nghiệp
Bao gồm đảm bảo hoạt động liên tục để bảo vệ mẫu và các sản phẩm có giá trị của bạn
Giảm số lượng không gian tầng cần thiết cho tủ đông cá nhân tương đương
Tiết kiệm chi phí hoạt động bằng cách phân ly nhiệt bình ngưng ít vào phòng, tiết kiệm trên hệ thống làm mát của tòa nhà của bạn
Giảm chi phí bảo trì bởi chỉ duy trì một hệ thống duy nhất thay vì nhiều tủ đông cá nhân