Tổng Công ty chuyên nhập khẩu phân phối thiết bị công nghiệp Made In Korea Chất lượng tốt nhất - Thiết bị chính hãng - Giá cả cạnh tranh nhất Việt Nam

Giới thiệu doanh nghiệp INKO Việt Nam

,

INKO – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀN HẢO CHO BẠN

INKO là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu phân phối ,cung cấp, lắp đặt, sữa chữa và bảo hành các loại máy rửa bát công nghiệptủ đông lạnh công nghiệp, máy giặt sấy, thiết bị giặt là công nghiệp, lò nướng công nghiệp, thiết bị phụ trợ ngành may mặc, hóa chất công nghiệp, các thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn và nồi hơi điện nhập khẩu Hàn Quốc. Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty không ngừng khẳng định được thương hiệu trên thị trường Việt Nam, cũng như niềm tin với quý khách hàng. 

INKO luôn định đướng phát triển không ngừng. Chúng tôi phấn đấu đến năm 2020 là một công ty nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực các thiết bị công nghiệp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Những giải pháp chủ đạo của chúng tôi bao gồm đa dạng hóa hình thức sở hữu nhằm nâng cao năng lực quản lý và hiệu quả hoạt động, tăng cường năng lực quản lý điều hành và hiện đại hóa công nghệ, tăng cường năng lực tài chính và nâng cao sức mạnh cạnh tranh của INKO trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.


TẠI SAO LẠI CHỌN CÁC SẢN PHẨM NHẬP KHẨU HÀN QUỐC CỦA INKO?

INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc tại Việt Nam

INKO - Chuyên cung cấp và lắp đặt, sửa chữa, bảo hành các thiết bị máy rửa bát, tủ đông lạnh, lò nướng công nghiệp, thiết bị phụ trợ ngành may, thiết bị giặt là, nồi hơi điện, các thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn có xuất xứ từ Hàn Quốc

INKO - Nghiên cứu, tích hợp lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho các  hệ thống tự động hóa

INKO – Cung cấp các giải pháp tối ưu trong lĩnh vực hệ thống dây chuyền, máy móc tự động hóa công nghiệpSỨ MỆNH CÔNG TY

- Chúng tôi am hiểu về mỗi nhu cầu sử dụng sản phẩm của quý khách hàng . Do vậy, chúng tôi  đã tập trung nghiên cứu về ưu, nhược điểm của mỗi sản phẩm để nhập khẩu các mặt hàng đảm bảo chất lượng nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ rãng và phù hợp với chi phí và mong muốn của từng cá nhân và doanh nghiệp trong nước.

- Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và có phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sự trải nghiệm hoàn hảo nhất.GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với triết lý kinh doanh "Uy tín tạo dựng thành công” , INKO luôn trân trọng và thực hiện các giá trị cốt lõi:

 

  • Uy Tín: Chỉ có giữ gìn cam kết của mình đối với khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ với khách hàng thì công ty mới tồn tại và phát triển.
  • Vượt trội: Công ty chúng tôi luôn nghiên cứu ưu điểm và tìm ra khác biệt trong từng sản phẩm, dịch vụ so với các đối thủ cạnh tranh để nhập khẩu những sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng.
  • Đa dạng: Chúng tôi luôn làm cho hoạt động kinh doanh của mình trở nên sôi động với nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng. 
  • Thân thiện: INKO luôn phấn đấu không phải chỉ vì là một công ty đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các mặt hàng độc quyền tại Việt Nam mà còn là một cửa hàng kinh doanh có môi trường thân thiện được khách hàng.

 


Chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất trong thời gian nhanh nhất. Với giá cả cạnh tranh nhất!

>>> Hãy đến với INKO! 

Những gì chúng tôi mang lại cho bạn là một giá trị thỏa đáng và hài lòng với mong muốn của bạn. Khách hàng sẽ có một sự trải nghiệm hoàn toàn khác và ấn tượng từ phong cách chuyên nghiệp, chính xác, có trách nhiệm.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách!