INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

CÁCH TIẾT KIỆM NƯỚC CHO MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP Ở TIỆM GIẶT LÀ

,

Hiện nay có rất nhiều dòng máy công nghiệp đã được ra đời đều có tính năng giúp tiết kiệm nhiên liệu, thời gian trong việc giặt giũ và giúp cho tiệm giặt được chuyên nghiệp hơn. 
Tuy nhiên, nếu bạn không biết sử dụng đúng cách sẽ làm chiếc máy giặt công nghiệp của bạn tiêu tốn rất nhiều nước trong quá trình sử dụng.

Tại sao cần tiết kiệm nước khi sử dụng máy giặt công nghiệp ở tiệm giặt?

Có rất nhiều lý do để chúng ta cần tiết kiệm nước khi giặt đồ bằng máy giặt công nghiệp. Dưới đây là một số ví dụ điển hình giúp bạn có thể biết được những lợi ích của việc tiết kiệm nước mang lại cho chính bạn và cả xã hội.

Tiết kiệm tiền nước hàng tháng

Đối với mỗi tiệm giặt, việc thanh toán hóa đơn tiền nước mỗi tháng như là một gánh nặng. Chính vì thế, nếu sử dụng máy giặt công nghiệp không kiểm soát được lượng nước thì sẽ khiến tiền nước trong tháng tăng lên đáng kể. Ngược lại, nếu bạn là một người biết cách sử dụng máy giặt công nghiệp để tiết kiệm nước thì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ.

Kéo dài tuổi thọ máy giặt công nghiệp

Bất kỳ các thiết bị nào cũng thế, nếu không sử dụng đúng cách đều khiến cho tuổi thọ của máy bị giảm sút. Bạn nên sử dụng máy giặt công nghiệp với khối lượng theo như khuyến cáo để lượng nước cấp được phù hợp nhất và máy hoạt động được ổn định hơn tránh những sự cố hư hỏng.

Góp phần nhỏ để bảo vệ môi trường

Tiết kiệm nước không chỉ nhiệm vụ của bạn mà của toàn xã hội. Thói quen tiết kiệm nước là một điều vô cùng cần thiết, nó giúp tiết kiệm được năng lượng từ thiên nhiên, nếu bạn khai thác quá mức thì chúng sẽ cạn và con người rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nước, tác động đến quá trình sinh hoạt cũng như nến kinh tế nước nhà.

Máy giặt công nghiệp INKO.VN mách nhỏ bạn cách tiết kiệm nước cho máy giặt công nghiệp tại tiệm giặt là.

Luôn chọn mức nước phù hợp: Hãy chọn mức nước theo số lượng cân nặng đồ cần giặt. Theo nguyên lý của máy giặt thì mức nước sẽ tỉ lệ thuận với thời gian sử dụng điện máy giặt và lượng điện để bơm nước vào máy giặt.

Không giặt đồ quá nhiều hoặc quá ít vào máy giặt công nghiệp: Bạn nên phân chia trọng lượng đồ cần giặt theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Việc giặt quá số lượng sẽ khiến quần áo khó sạch, máy giặt phải hoạt động nặng nề và nhanh hỏng hơn bao giờ hết. Nếu quá ít quần áo giặt thì sẽ làm tiêu hao năng lượng vừa làm tiêu tốn nước.

Chọn hóa chất giặt xả tối ưu cho máy giặt công nghiệp: Nên lựa chọn chất tẩy giặt đậm đặc có nồng độ cao, bởi đặc tính đậm đặc của sản phẩm thường ít tạo bọt và điều nãy cũng sẽ giúp tiết kiệm nước hơn rất nhiều trong quá trình giặt. Hãy tham khảo các dòng nước giặt xả của Eco One Vietnam nhé.

Sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp thuộc các thương hiệu uy tín: Sử dụng các dòng máy giặt thuộc các thương hiệu uy tín bởi các dòng máy giặt này đều được trang bị các tính năng thân thiện với môi trường và sử dụng tiết kiệm điện, nước tối đa trong quá trình giặt.

Với những chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã có thêm những kiến thức mới để tiết kiệm nước cho máy giặt công nghiệp ở tiệm giặt. Để cập nhật được những mẹo hay những cách làm mới lạ thì hãy theo dõi INKO.VN mỗi ngày để được cập nhật nhanh chóng những thông tin mới và thú vị nhất về giặt là nhé.