INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Cung cấp hóa chất giặt tẩy công nghiệp

,

INKO – nhà phân phối chính thức, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt hệ thống các thiết bị giặt là công nghiệp, hóa chất giặt tẩy công nghiệp tại Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Korea, Japan, Malaysia, EU…Mỗi năm chúng tôi tiêu thụ và bán ra hàng trăm máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp và các thiết bị phụ trợ khác.
Khách hàng của chúng tôi trải dài từ Bắc vào Nam, Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ và đáp ứng yêu cầu của khách hàng tốt nhất. 

 
Hóa chất giặt là công nghiệp korea

Với quy mô 2 xưởng sản xuất, tổng diện tích sử dụng trên 1.000 m2, lực lượng lao động trên 100 người. Sau gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, INKO đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của công ty đã được phân phối rộng khắp trong cả nước. 
 

hoa chat giat la cong nghiep

Hiện nay, Ngành công nghiệp giặt là đang là một thị trường tiềm năng và rất phát triển. Các xưởng giặt là công suất nhỏ, vừa và lớn mở ra, nhua cầu sử dụng hóa chất giặt ủi ngày càng tăng. Nhu cầu cao nhưng số lượng các nhà cung cấp hóa chất giặt ủi công nghiệp lại không nhiều. Trước đây, chúng tôi chỉ cung cấp cho quý khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng hoàn hảo, với mong muốn giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức mà không nhận ra rằng sử dụng hóa chất chất lượng cao sẽ tăng tính hiệu quả giặt tẩy vượt trội. 
Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang lĩnh vực phân phối hóa chất giặt là công nghiệp, với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 
>>> Xem thêm 
- Nồi hơi điện
- Lò nướng công nghiệp
Chúng tôi tự hào là công ty nhập khẩu và là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Denwell tại Việt Nam. Nay, thương hiệu Denwell thay đổi nhãn mác thành MECKEIN
Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý khách hàng  những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất. Với giá cả cạnh tranh nhất!

  
hoa-chat-giat-tay-cong-nghiep-1

hoa-chat-giat-tay-cong-nghiep-2

hoa-chat-giat-tay-cong-nghiep-3
 
Rất mong nhận được sự ủng hộ thật nhiều từ Quý khách hàng !!!
Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website:  INKO.VNI. SƠ LƯỢC VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP GIẶT LÀ – OPL( On premise Laundry)
 
hoa-chat-giat-tay-cong-nghiep-4

Hóa chất giặt là công nghiệp ra đời cùng với sự phát triển  hệ thống các thiết bị giặt là công nghiệp như máy giặt vắt, máy giặt vắt sấy, máy giặt khô, máy giặt sạch xà phòng…tùy theo loại vải và loại vết bẩn mà người ta sử dụng các loại hóa chất khác nhau.
Hiện nay, dòng sản phẩm hóa chất giặt ủi Denwell đang bán trên thị trường có ít nhất là 10 sản phẩm. Trong đó, có 4 loại sản phẩm chính:

hoa-chat-giat-tay-cong-nghiep-111

Hóa chất giặt là chính

II. SƠ LƯỢC VỀ NHÀ SẢN XUẤT - THƯƠNG HIỆUDENWELL

Hoa chat giat la malaysia

Tập đoàn Denwell là một trong những tập đoàn lớn tại Malaysia, với 3 công ty con và hệ thống phân phối rộng khắp không chỉ tại Malaysia mà còn vươn sang các nước Châu Á... Tập đoàn Denwell chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hóa chất công nghiệp, nông nghiệp, công nghệ sinh học, chăm sóc sức khỏe con người.Tập đoàn Denwell ngày càng phát triển không chỉ về sản phẩm mà còn về thương hiệu. thương hiệu Denwell ngày càng được nhiều người tiêu dùng trên thế giới đón nhận và ưa chuộng.

Về cơ cấu tổ chức, Tập đoàn Denwell bao gồm 3 công ty con như sau:

1.      DENWELL TECHNOLOGY SDN.BHD.

Thành lập năm 2003, Denwell Technology hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp sinh học, than thiện với môi trường giúp bảo vệ cây trồng, môi trường nước và đất.


2.      DENWELL CORPORATION SDN.BHD.

Denwell Corporation Sdn Bhd đi vào hoạt động năm 2002, đăng ký hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất xà phòng thơm giúp giữ ẩm cho da, bảo vệ da dưới các tia cực tím và hồng ngoại, mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da, sức khỏe con người.


3.      DENWELL MANUFACTURING SDN.BHD.

Denwell manufacturing là đối tác đáng tin cậy của Chúng tôi trong nhiều năm qua.


Hóa chất giặt tẩy công nghiệp malaisia

 


CÁC DÒNG SẢN PHẨM  GIẶT LÀ CHUYÊN NGHIỆP VIC-SERIES
Hóa chất giặt chính
chất kiềm hóa
chất chua trung hòa
Hóa chất tẩy vải trắng
hóa chất tạo mùi và làm mềm vải 
Hóa chất tẩy vải màu
Hóa chất tẩy dầu mỡ
Hóa chất và phụ gia khác

 

  1.  

Bán hóa chất giặt khô là hơi các loại

Các loại hóa chất giặt công nghiệp nhập khẩu Malaisia

Một trong những sản phẩm chính của chúng tôi là Vic-Series, cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm giặt là chuyên nghiệp để phục vụ cho các khách sạn 5 sao, nhà hàng cao cấp, khu công nghiệp, xưởng giặt là công nghiệp, bệnh viện…

Bao giá hóa chất giặt là công nghiệp 1

Bao giá hóa chất giặt là công nghiệp 2

Bao giá hóa chất giặt là công nghiệp 3

Bao giá hóa chất giặt là công nghiệp 4

Bao giá hóa chất giặt là công nghiệp 5

Xem thêm bài viết:Máy giặt công nghiệp giá rẻ được bán bởi Kingmart Việt Nam