INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Lò hấp nướng đa năng đối lưu Prime có thiết kế và tính năng gì nổi bật?

,


Thiết kế và tính năng của lò hấp nướng đa năng đối lưu Prime có gì nổi bật để sản phẩm trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong các gian bếp công nghiệp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này!


>> Các thiết bị bếp công nghiệp khác của Prime


>> Tổng quan về lò hấp nướng đa năng đối lưu PrimePrime hé lộ kỷ nguyên mới của lò hấp nướng đa năng đối lưu Prime. Đây là thiết bị được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản theo những tiêu chuẩn khắt khe, được trang bị những tính năng hiện đại và tiện dụng nhất giúp thiết bị đánh dấu mốc quan trọng trong thị trường lò hấp nướng đa năng trên thế giới. Lò hấp nướng đa năng đối lưu Prime là thiết kế của các kỹ sư giàu kinh nghiệm, có tay nghề và trình độ cao, là sản phẩm vượt trên cả mong đợi của nhà sản xuất những thiết bị bếp công nghiệp uy tín nhất Hàn Quốc.


Xem nhanh nội dung:

Thiết kế của lò hấp nướng đa năng Prime

1. Màn hình hiển thị UI - UX

2. Thiết kế súng bắn nước và tay cầm

3. Kích thước và thiết kế chi tiết của lò hấp nướng đa năng Prime

Chế độ vận hành - tính năng của lò hấp nướng đa năng Prime

1. Chế độ kiểm soát hơi nước

2. Chế độ làm nóng nhanh

3. Chế độ tiết kiệm năng lượng

4. Chế độ nấu nhiều món ăn một lúc

5. Chế độ kiểm soát nhiệt độ bên trong đồ ăn

6. Chế độ lên màu thực phẩm, lưu giữ cài đặt.

7. Chế độ hiển thị - cảnh báo lỗi

8. Tính năng hỗ trợ - cập nhật phần mềm điều khiển

Thông số kỹ thuật các loại lò hấp nướng đa năng Prime

1. Thông số kỹ thuật Lò hấp nướng đa năng Prime dòng 10 cấp

2. Thông số kỹ thuật Lò hấp nướng đa năng Prime dòng 20 cấp

3. Thông số kỹ thuật Lò hấp nướng đa năng Prime dòng 24 cấp

4. Thông số kỹ thuật Lò hấp nướng đa năng Prime dòng 40 cấp

5. Thông số - thiết kế của súng bắn nước của lò hấp nướng đa năng Prime

Phụ kiện đi kèm của lò hấp nướng đa năng Prime

Cách vệ sinh lò hấp nướng đa năng Prime

Đơn vị cung cấp lò hấp nướng đa năng Primelo-hap-nuong-da-nang-Prime

Lò hấp nướng đa năng đối lưu PrimeVậy thiết kế của lò hấp nướng đa năng đối lưu Prime có gì đặc biệt?Prime thực hiện hóa ước mơ của những người đầu bếp. Với lò hấp nướng đa năng đối lưu Prime, mọi ước muốn về chế biến đồ ăn đều có thể thực hiện!


#--&

Thiết kế nổi bật của lò hấp nướng đa năng Prime:lo-hap-nuong-da-nang-Prime

Cấu trúc và thiết kế mô phỏng của Lò hấp nướng đa năng Prime


Lò hấp nướng đa năng Prime có màn hình hiển thị UI – UX.- Prime luôn đặt mình vào vai trò người sử dụng, chính vì thế, Prime đã trang bị màn hiển thị UI – giao diện người dùng chất lượng và UX – theo trải nghiệm của người dùng, đây là loại màn hình được trang bị cho xe hơi được Prime lắp đặt để tối ưu việc sử dụng thiết bị của đầu bếp.lo-hap-nuong-da-nang-Prime

Prime đã trang bị màn hiển thị UI –UX- Lò hấp nướng đa năng đối lưu Prime được trang bị màn hình hiển thị Full HD 13inch lớn nhất thế giới dành cho lò hấp nướng đa năng. Người dùng sử dụng thiết bị đơn giản chỉ với chỉ 3 nút bấm liên tiếp. Với thiết kế này, đầu bếp có thể dễ dàng quan sát sự vận hành của thiết bị ở mọi nơi.
lo-hap-nuong-da-nang-Prime

Các giao diện sử dụng của lò hấp nướng đa năng Prime- Biểu tượng và các thông số được hiển thị rõ nét trên màn hình thiết kế thân thiện người dùng, góc nhìn rộng giúp người dùng thao tác chính xác và nhanh nhất. Với màn hình này, người dùng có thể sự dụng dễ dàng kể cả khi mang găng tay dày.- Màn hình sẽ thể hiện thời gian nấu thực tế theo cài đặt của người dùng.lo-hap-nuong-da-nang-Prime

Các nút chức năng trên màn hình được thiết kế rõ nét, dễ sử dụng- Màn hình cảm ứng 100% chống thấm nước. Prime áp ụng tính năng chống thấm nước tốt nhất thế giới cho màn hình của lò hấp nướng đa năng giúp thiết bị an toàn trong môi trường có độ ẩm cao và nhiều nước như phòng bếp. Đây cũng là điều tiện lợi cho việc vệ sinh thiết bị mà không lo ngại sự ảnh hưởng của nước tới hoạt động và chức năng của lò hấp nướng.
lo-hap-nuong-da-nang-Prime

Màn hình chống nước, an toàn cho môi trường nhà bếp


#--&

Lò hấp nướng đa năng Prime có thiết kế súng bắn nước và tay cầm tiện lợiSúng bắn nước của lò hấp nướng đa năng Prime:
lo-hap-nuong-da-nang-Prime

Súng bắn nước là thiết kế độc đáo của Prime dành cho người dùngSự tiện lợi này là một trong những đột phá trong thiết kế của Prime.Việc tích hợp súng bắn nước cầm tay trong máy giúp việc vệ sinh lò hấp nướng đa năng Prime trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Súng bắn nước cầm tay có thể điều chỉnh áp lực nước, tùy chọn kiểu phun của dòng nước chắc chắn là một điều khiến người dùng cảm thấy thích thú và cảm thấy việc vệ sinh trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Nó giúp người dùng loại bỏ được phương pháp vệ sinh như truyền thống, người dùng sẽ được sử dụng những thiết kế hiện đại nhất và hiệu quả nhất.Khoang chứa nước tẩy rửa được thiết kế ngay bên dưới súng bắn nước, dễ dàng cho việc thêm nước tẩy rửa để tăng hiệu quả rửa sạch những vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ.
lo-hap-nuong-da-nang-Prime

Khoang chứa nước tẩy rửa được thiết kế ngay bên dưới súng bắn nướcSau khi cho nước tẩy vào khoang, nước tẩy sẽ được hệ thống bơm nước pha đều vào dòng nước của súng bắn nước, giúp cho việc tẩy rửa được dễ dàng hơn.
lo-hap-nuong-da-nang-Prime

Mô phỏng cách sử dụng súng bắn nướcTay cầm và cửa lò hấp nướng đa năng Prime:Hệ thống cửa kép silicone đảm bảo độ kín, không bị thất thoát nhiệt cũng như hơi nước của lò hấp nướng đa năng PrimeTay cầm được Prime thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng giúp dễ dàng thao tác đóng – mở nhanh nhất với lực nhẹ nhất mà vẫn đảm bảo được độ kín tuyệt đối của lò hấp nướng.
lo-hap-nuong-da-nang-Prime

Thiết kế tay cầm tinh tế - nhẹ nhàng của lò hấp nướng đa năng Prime
lo-hap-nuong-da-nang-Prime

Thiết kế đảm bảo sự đóng mở nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo độ kín của lò hấp nướng#--&

Về kích thước và thiết kế chi tiết của lò hấp nướng đa năng Prime: Kích thước của lò hấp nướng:Lò hấp nướng đa năng Prime có kích thước nhỏ gọn, không cồng kềnh, thiết kế đơn giản – tinh tế, dễ sử dụng và vận hành. Thiết bị này ngoài việc thay thế nhiều công cụ nấu nướng như nồi hầm, lò nướng, thiết bị chiên – rán, nồi hấp còn giúp tối ưu sử dụng không gian nhà bếp triệt để bởi thiết kế nhỏ gọn của mình.
lo-hap-nuong-da-nang-Prime

Thiết kế lò hấp nướng đa năng rất nhỏ gọnlo-hap-nuong-da-nang-Prime

Thiết kế này của Prime giúp tiết kiệm không gian nhà bếp Hệ thống cửa thông minh của lò hấp nướng đa năng Prime:Lò hấp nướng đa năng Prime được thiết kế hệ thống cửa thông minh 3 lớp chắc chắn. Cơ chế tự điều chỉnh giúp người sử dụng dễ dàng thao tác. Hệ thống cửa trong suốt giúp đầu bếp dễ dàng quan sát quá trình chế biến của thực phẩm bên trong lò hấp nướng.
lo-hap-nuong-da-nang-Prime

Khóa chốt cánh cửa


lo-hap-nuong-da-nang-Prime

Chi tiết thiết kế cánh cửa của lò hấp nướng đa năng PrimeĐộ ồn của lò hấp nướng đa năng Prime:Giữa không gian ồn ào của gian bếp, lò hấp nướng đa năng Prime chính là thiết bị tạo nên sự khác biệt bởi độ ồn của thiết bị này rất thấp. Độ ồn này được Prime ví như tiếng thì thầm nhỏ đủ để chúng ta thấy được sự êm ái của động cơ khi vận hành.


#--&

Chế độ vận hành – tính năng chỉ có ở lò hấp nướng đa năng Prime


#--&

Chế độ kiểm soát hơi nước:Prime đã thiết kế là chức năng kiểm soát hơi nước ngoài mong đợi bằng việc kết hợp cơ chế Hybrid phun và nồi hơi. Chế độ này giúp kiểm soát mức độ hơi nước và thoát hơi nước bên trong khoang, đảm bảo cho việc thực phẩm chín hoàn hảo như cài đặt của người dùng.
lo-hap-nuong-da-nang-Prime

Lò hấp nướng đa năng có chế độ kiểm soát hơi nước nghiêm ngặt


#--&--

Chế độ làm nóng nhanh:Lò hấp nướng đa năng đối lưu Prime có mức tiêu thụ nhiệt và thời gian nấu nướng ở mức thấp nhất giúp đầu bếp chế biến đồ ăn nhanh hơn.Lò hấp nướng đa năng có chế độ làm nóng nhanh, trước khi bắt đầu chế biến sẽ giúp người dùng có thể giảm thời gian chờ đợi nhiệt độ như mong muốn trong chế biến, giúp thực phẩm chín mà giữ được lượng dưỡng chất tối đa.Lò hấp nướng đa năng có hệ thống phân phối, tản nhiệt tối ưu, giúp khí nóng tới đồng đều tới mọi nơi trong khoang nấu, giúp đồ ăn chín đều – hoàn hảo.lo-hap-nuong-da-nang-Prime

Mô phỏng luồng hơi nóng được phân bổ trong lò hấp nướng


#--&

Chế độ tiết kiệm năng lượng:Với thiết kế tối ưu, có tỉ lệ trao đổi nhiệt và thời gian kích hoạt nhanh chóng giúp lò hấp nướng đa năng Prime nhanh chóng đạt được nhiệt độ mong muốn, làm giảm mức tiêu thụ nhiêu liệu tối đa, giảm thời gian nấu nướng xuống mức thấp nhất. Đây chính là điểm mạnh của lò hấp nướng đa năng Prime với những đối thủ khác.
lo-hap-nuong-da-nang-Prime

Lò hấp nướng đa năng Prime có mức sử dụng nhiên liệu thấp


#--&--

Chế độ nấu nhiều món ăn một lúc của lò hấp nướng đa năng Prime:Với chế độ hấp nướng đa năng có thể cài đặt tùy theo nhu cầu người dùng, đầu bếp có thể linh hoạt vận hành thiết bị để có thể chế biến được nhiều loại thức ăn cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian chế biến của đầu bếp.
lo-hap-nuong-da-nang-Prime

Chỉ với 1 lò hấp nướng đa năng, đầu bếp có thể chế biến nhiều món ăn một lúc


#--&

Chế độ kiểm soát nhiệt độ bên trong đồ ăn tốt nhất chỉ có ở Prime:Với cơ chế này, việc xảy ra tình trạng bên ngoài chín, bên trong sống của thực phẩm không bao giờ xảy ra.Cơ chế kiểm soát nhiệt độ bên trong đồ ăn giúp cho thực phẩm chín đồng đều từ trong ra ngoài như nhau, không có sự chênh lệch về nhiệt độ, đảm bảo độ chín của thực phẩm.
lo-hap-nuong-da-nang-Prime

Chế độ kiểm soát nhiệt độ bên trong và ngoài thực phẩm giúp đồ ăn chín đồng đều


#--&--

Chế độ lên màu thực phẩm.Đây chính là tính năng đặc biệt của lò hấp nướng đa năng Prime được các đầu bếp ưa chuộng. Chế độ Coloring sẽ giúp màu bề mặt của thực phẩm như ý muốn mà không ảnh hưởng tới chất lượng bên trong của đồ ăn.Chức năng lưu giữ cài đặt riêng:Những cài đặt riêng giúp đầu bếp có thể thực hiện chế độ nấu như mong muốn được nhanh nhất. Nút Recipe để lưu công thức mà bạn muốn. Nút My Own sẽ điều hướng sang những cài đặt cá nhân để bạn kích hoạt nấu nướng một cách nhanh nhất.Lò hấp nướng đa năng có chế độ lập trình công thức nấu ăn.Nếu bạn muốn lưu giữ công thức nấu ăn cho những lần sau, bạn chỉ việc nhập công thức vào máy như mong muốn để lưu giữ lại. Việc này giúp đấu bếp thay thế việc quản lý dữ liệu viết tay bằng một công cụ hiện đại, thuận tiện.


#--&--

Chức năng hiển thị - cảnh báo lỗi của lò hấp nướng đa năng Prime:Thiết bị có khả năng chuẩn đoán lỗi, cảnh báo và hiển thị trên màn hình giúp người dùng dễ dàng theo dõi sự hoạt động của thiết bị và cũng thuận lợi hơn trong việc sửa chữa hay khắc phục.
lo-hap-nuong-da-nang-Prime

Màn hình sẽ hiển thị cảnh báo lỗi vận hành giúp người dùng dễ dàng nhận biết và khắc phục


#--&--

Tính năng hỗ trợ và cập nhật.Với tính năng hỗ trợ, lò hấp nướng đa năng sẽ thay thế việc sử dụng sách hướng dẫn như truyền thống bằng việc hướng dẫn trên màn hình Full HĐ 13inch giúp cho người dùng ban đầu dễ dàng hiểu và sử dụng.Tính năng cập nhật các chức năng mới của lò hấp nướng đa năng sẽ được nâng cấp qua thao tác rất đơn giản là tải phiên bản cập nhật trên website của nhà cung cấp Prime, sau đó cắm USB vào cổng trên lò hấp nướng để hệ thống tiến hành cập nhật tự động.Với chức năng này, đảm bảo lò hấp nướng đa năng Prime của bạn sẽ luôn luôn là phiên bản mới nhất, đầy đủ nhất, bạn được sử dụng những tính năng hiện đại nhất để phục vụ công việc chế biến đồ ăn.


#--&--

Thông số kỹ thuật các loại lò hấp nướng đa năng Prime:


#

 Lò hấp nướng đa năng Prime dòng 10 cấp


lo-hap-nuong-da-nang

Hình chiếu các mặt và lò hấp nướng đa năng Prime 10 cấp


Lò hấp nướng đa năng prime

Thông số kỹ thuật lò hấp nướng đa năng Prime 10 cấp


Lò hấp nướng đa năng Prime dòng 20 cấp


lo-hap-nuong-da-nang

Hình chiếu các mặt và lò hấp nướng đa năng Prime 20 cấp

Lò hấp nướng đa năng prime

Thông số kỹ thuật lò hấp nướng đa năng Prime 20 cấp


Lò hấp nướng đa năng Prime dòng 24 cấp

lo-hap-nuong-da-nang

Hình chiếu các mặt và lò hấp nướng đa năng Prime 24 cấp

Lò hấp nướng đa năng prime

Thông số kỹ thuật lò hấp nướng đa năng Prime 24 cấp


Lò hấp nướng đa năng Prime dòng 40 cấp


lo-hap-nuong-da-nang

Hình chiếu các mặt và lò hấp nướng đa năng Prime 40 cấp

Lò hấp nướng đa năng prime

Thông số kỹ thuật lò hấp nướng đa năng Prime 40 cấp

Thông số kỹ thuật súng bắn nước:Lò hấp nướng đa năng prime

Thông số súng bắn nước của lò hấp nướng đa năng Prime

Các phụ kiện đi kèm lò hấp nướng đa năng Prime

lo-hap-nuong-da-nang
lo-hap-nuong-da-nanglo-hap-nuong-da-nang
 
Các thiết bị phụ kiện sử dụng trong Lò hấp nướng đa năng Prime

#

Cách vệ sinh lò hấp nướng đa năng Prime:- Lò hấp nướng đa năng Prime có chế độ chuẩn đoán tự động cho việc vệ sinh lò nướng:Tính năng kiểm soát toàn bộ khoang nấu thông minh của Prime giúp người dùng kiểm soát được môi trường bên trong khoang nấu, yêu cầu về độ sạch của môi trường bên trong, chuẩn đoán và cảnh báo người dùng vệ sinh theo yêu cầu. Qua đó giúp cho việc duy trì sự sạch sẽ của lò hấp nướng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ được hương vị của đồ ăn một cách nguyên bản nhất.- Có 5 chức năng vệ sinh và làm sạch trong khoang nấu được cài đặt sẵn trong máy giúp người dùng dễ dàng lựa chọn cách thức vệ sinh phù hợp nhất. Chế độ tẩy rửa bằng nước nóng giúp loại bỏ sạch sẽ được lượng vị khuẩn trong khoang giúp lò hấp nướng đa năng Prime luôn được sạch sẽ, hoàn hảo. Việc sử dụng súng bắn nước với nhiều áp lực khác nhau sẽ phù hợp với nhiều chức năng làm sạch.- Lò hấp nướng đa năng Prime được thiết kế bằng vật liệu không hoen gỉ trong môi trường nhà bếp nhiều nước và độ ẩm cao. Nhưng thường xuyên vệ sinh sạch sẽ bên trong và ngoài thiết bị sẽ giúp tuổi thọ của thiết bị được cao hơn.
lo-hap-nuong-da-nang-Prime


Lò hấp nướng đa năng Prime được thiết kế bằng vật liệu an toàn trong môi trường nhà bếp

 

#

 Đơn vị cung cấp lò hấp nướng đa năng Prime uy tín:Lò hấp nướng đa năng đối lưu được sản xuất theo công nghệ Nhật bởi PRIME – thương hiệu uy tín về các thiết bị bếp công nghiệp của Hàn Quốc. Các thiết bị lò hấp nướng đa năng Prime được INKO nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối trực tiếp. Sản phẩm là một thiết bị hoàn hảo cho khu bếp, giúp đầu bếp rút ngắn được thời gian chế biến món ăn, phù hợp với những đa dạng đối tượng khách hàng như: nhà hàng, khách sạn, resort, khu bếp công nghiệp, bếp bệnh viện…Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết


Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh


Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Tổng kho: Hamatra - Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội


Hotline: 0904 566 536 - Mr Long (24/7)