INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Cách dùng sử dụng máy rửa khay thìa rĩa bát đĩa công nghiệp

,

Máy rửa bát đĩa công nghiệp là một phần không thể thiếu trong các khu bếp nhà hàng, bếp công nghiệp. Chúng giúp bạn cắt giảm các chi phí về nhân công, thời gian, tiền bạc và giúp nhà hàng vận hành một cách trơn tru, hiệu quả…Vậy nên để chúng hoạt động hiệu quả và mang lại lợi ích cần thiết, và nhất là những thời gian cao điểm bận rộn của nhà hàng…thì bạn cần phải sử dụng chúng đúng cách. Sau đây là những điều bạn cần quan tâm:
Khi mua một Máy rửa bát điều đầu tiên bạn cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Ngoài ra bạn cần quan tâm thêm những kinh nghiệm thực tế như sau:

– Trang bị một bộ phun tráng: Chúng được lắp đặt ngay bồn rửa, và có nhiệm vụ tráng rửa những thực phẩm còn bám lại trên bát đĩa trước khi bát đĩa được cho vào máy. Bộ phun tráng giúp máy rửa chén của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

– Trang bị máy nước nóng: Chúng giúp chén bát được tráng rửa kĩ hơn trước khi được đưa vào Máy rửa bát, và bạn chú ý nên tắt máy nước nóng vào ban đêm và bật lại khi sử dụng.

– Trang bị máy lọc nước: Máy lọc nước có tác dụng hạn chế các hoạt chất có khả năng bám trên bộ nhiệt của máy rửa chén, đặc biệt là Canxi có thể bám nhiều ở bộ nhiệt này.

– Luôn luôn chạy chế độ max: Chi phí cho việc sử dụng điện + nước là như nhau cho chế độ max hoặc nửa công suất, nhưng khi chạy ở chế độ max bạn bạn có hiệu quả công việc tốt hơn.

– Kiểm tra việc cấp nước: Bạn có thể xem hướng dẫn của nhà sản xuất để cấp nước đủ cho hoạt động của máy rửa chén, nước cần được cung cấp đủ cho quá trình rửa, và chu kì đun nóng.

– Bật chế độ Auto cho Máy rửa bát công nghiệp băng chuyền: Với loại máy rửa chén công nghiệp dạng băng chuyền với công suất cao bạn nên để chúng hoạt động ở chế độ Auto để đạt được công suất cao nhất, tiết kiệm thời gian hơn, và máy hoạt động hiệu quả hơn. Với chế độ bằng tay máy rửa chén sẽ hoạt động kể cả khi không cần có crack rửa chén đi qua, và khi bạn quên thì chắc chắn đây là chi phí.

– Giữ nhiệt động trong Tank 60 độ C: Đừng bao giờ bạn cài đặt nhiệt độ trong tank rửa chén trên 60 độ C, vì ở nhiệt độ này đã đủ rửa sạch chén đĩa bẩn. Vì khi nhiệt độ trong tank cao hơn mức cần thiết chắc chắn bạn tốn thêm chi phí cho phần này.

– Tắt Máy rửa bát vào ban đêm: Khi bạn không dùng máy rửa chén nhưng thực chất bộ phận đun nóng nước trong tank vẫn hoạt động để giữ nhiệt độ nước ổn định. Hãy tắt chúng khi bạn không cần đến.
Tham  khảo thêm các sản phẩm khác: 

XEM THÊM VIDEO TẠI :
BÁO GIÁ MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP KOREA ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤTBÁO GIÁ MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC LỰA CHON NHIỀU NHẤT NĂM