INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

CÁCH LỰA CHỌN MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

,

Những chiếc máy giặt công nghiệp hiện nay ngày càng phổ biến và quen thuộc với mọi người, chúng cũng được đa dạng nhiều cả về kiểu dáng và màu sắc. Nhưng làm sao biết được chất lượng của chúng có tốt hay không? Hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây

Là một người tiêu dùng thông minh hãy biết cách lựa chọn một chiếc máy giặt công nghiệp giá rẻ


may giat cong nghiep


1. Chính sách bảo hành của công ty

Trước tìm kiếm vào một chiếc máy giặt công nghiệp giá rẻ, hãy xem qua chính sách bảo hành của chúng trước tiên. Dù cho bạn là một người không rành về công nghệ nhưng ít ra bạn cũng sẽ biết được ít nhiều thứ thông qua chính sách bảo hành của nhà sản xuất. Một công ty uy tín với một sản phẩm chất lượng sẽ đem đến cho khách hàng của mình một chính sách bảo hành rõ ràng với nhiều hạng mục nhất định. Khách hàng nhìn vào đó sẽ biết được mình được đổi trả và sữa chữa sản phẩm khi nào. Chính sách bảo hành càng cao thì càng chứng tỏ máy giặt đó càng chất lượng. Vì không một công ty nào thẳng tay đưa ra các chính sách đổi trả khi họ biết rằng sản phẩm của họ không chất lượng cả.

2. Đừng nhìn vào thiết kế bên ngoài của chúng

Một chiếc máy giặt công nghiệp giá rẻ thường có vẻ ngoài khá bắt mắt cùng một mức giá hấp dẫn người mua vô cùng. Tuy nhiên, không có thứ nào trên đời là cho không cả. Một chiếc máy giặt vừa rẻ vừa đẹp thì chắc hẳn có một điều gì đó khiến cho chúng trở nên mềm giá hơn so với những loại máy khác ( trừ trường hợp chúng đang giảm giá). Khi đó hãy kiểm tra thật kĩ các thông số của máy bao gồm các chỉ số an toàn trong môi trường như khả năng hà tiện điện, nước và năng lượng, tiết kiệm chi phí vận hành.

3. Các đặc tính của máy giặt dùng trong công nghiệp.

Thông qua nhu cầu của bản thân, hãy lựa chọn những loại máy giặt phù hợp như nhìn vào độ dày của máy. Thông thường những chiếc máy giặt công nghiệp giá rẻ thường dày và cồng kềnh hơn so với những chiếc máy mỏng và tiết kiệm không gian. Ngoài ra bạn cũng có thể thông qua các yếu tố khác như chỉ số năng lượng, khả năng phun nước, độ điều khiển thông minh… chúng sẽ là các yếu tố quan trọng giúp bạn so sánh được đâu là chiếc máy giặt tốt nhất cho bản thân.

4. Lựa chọn hãng sản xuất uy tín

Hiện nay có rất nhiều hãng máy giặt uy tín và nổi tiếng được nhiều người lựa chọn, hãy là người tiêu dùng thông minh tìm kiếm cho mình một nhà sản xuất uy tín để sở hữu những chiếc máy giặt công nghiệp giá rẻ nhưng có chất lượng tốt nhất.

5. Công suất của máy giặt công nghiệp

Thông thường yếu tố công suất sẽ quyết định đến việc bạn đã mua được chiếc máy giặt công nghiệp giá rẻ hay là đắt. Những chiếc máy giặt có công suất càng lớn thì đồng nghĩa với việc giá của chúng càng cao. Vậy nên chúng ta cần cân nhắc đến nhu cầu bản thân như thế nào để đưa ra quyết định nên mua chiếc máy giặt có công suất là bao nhiêu.


may giat cong nghiep

Máy giặt công nghiệp

6. Cấu tạo của máy giặt công nghiệp

Đối với máy giặt ta nên chú ý đến phần bệ của chúng, máy giặt công nghiệp được chia làm hai loại là bệ cứng và bệ mềm. Thông thường thì những chiếc máy giặt bệ mềm sẽ có giá thành cao hơn so với bệ cứng. Các loại máy giặt bệ cứng thường được đặt ở tầng trệt để giảm chi phí, nên nếu bạn muốn tìm cho mình một chiếc máy giặt công nghiệp giá rẻ thì nên quan tâm đến loại máy giặt công nghiệp bệ mềm.

7. Vài lưu ý khi sử dụng máy giặt công nghiệp

Một chiếc máy giặt công nghiệp giá rẻ thường sẽ có chất lượng không bằng với những chiếc máy giặt cao cấp. Tuy nhiên nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản chúng cũng sẽ có  tuổi thọ lâu không kém những loại máy giặt khác.
Kiểm tra kĩ quần áo xem chúng ta có bỏ quên vật dụng cứng nào không, nếu có thì trong quá trình giặt chúng sẽ va đập vào máy gây trầy xước và hư hỏng.
Thường xuyên chú ý đến các các yếu tố điện nước của máy. Thường xuyên kiểm tra xem điện có bị rò rỉ hay không, quá trình giặt có đảm bảo đủ lượng nước cho máy hay không.
Kê máy ngay ngắn đảm bảo không bị chênh hay nghiêng ảnh hưởng đến quá trình giặt cũng như dê gây hư hại cho máy.
Không sử dụng chất kiềm, xăng dầu, vật liệu anken và dịch vụ giặt ủi lớn cứng bàn chải chà, máy giặt lớn, làm sạch bộ lọc, ống thoát nước không sử dụng đồ dùng cứng.
Máy giặt công nghiệp giá rẻ

Mọi thắc mắc xin liên hệ để được tư vấn miễn phí:
HOTLINE:0395.234.181