INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu?

,

Bán Máy giặt chăn lông công nghiệp, liên hệ địa điểm bán máy giặt chăn công nghiệp giá thấp nhất, máy giặt chăn công nghiệp giá thấp nhất thị trường.


Máy giặt chăn công nghiệp Hàn Quốc, Sử dụng thứ tự giặt chăn ga gối đệm công nghiệp sở hữu máy giặt bán tự động, công suât cao .Máy giặt máy sấy quần áo công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc.


may-giat-cong-nghiep

Hệ thống máy giặt công nghiệp

I. Máy giặt chăn công nghiệp


Bí quyết giặt lõi chăn bông sử dụng máy giặt

Nguyên liệu: Nước nóng, một cốc bột giặt, một cốc nước rửa bát, một cốc thuốc tẩy, 1/2 cốc bột hàn the.

Thực hiện:

Bạn lột vỏ chăn ga gối đệm để giặt riêng mẻ khác, nhớ đọc kỹ trên nhãn mác để biết chắc rằng những ruột chăn gối này được giặt bằng máy trước khi bạn cho vào máy giặt.
Xả nước đầy lồng giặt mang tỷ lệ nước nóng chiếm từ 1/3 – 1/2 số đông lượng nước hoặc sử dụng chế độ giặt nước nóng sở hữu sẵn trên máy, công tác của bạn là chỉ cần nhấn nút và chờ cho đến khi nước đầy.

Cho hầu hết những chất tẩy rửa đã đong đếm ở trên vào lồng giặt nước hot và nhấn nút khởi động để máy quay vài vòng hòa tan những chất này vào nước. Sau Đó cho ruột chăn gối vào theo lượng vừa đủ có thể tích mà lồng giặt chứa được, ko nên nhòi nhét qua phổ biến chật cứng sẽ làm máy giặt không sạch, chỉ nên cho trong khoảng 2 – 3 ruột gối hoặc một ruột chăn vào lồng giặt trong một mẻ.

Video máy giặt chăn công nghiệp Hàn Quốc


Nhìn vào thấy máy giặt chuyển sang lần xả nước thứ hai, hoặc hết 1/2 chu kỳ giặt thì bấm nút tạm bợ dừng và lật ngược ruột gối để cả hai phía đều tiếp xúc sở hữu nước hot.Để đảm bảo ruột chăn gối được tẩy trắng và mẫu bỏ hoàn toàn chất giặt tẩy, bạn sở hữu thể giặt thêm một chu kỳ hoặc xả thêm một lần nước nữa.

Sau lúc máy giặt và vắt xong, bạn chuyển sang chế độ sấy hoặc cho vào máy sấy quần áo giả dụ nhà bạn với thiết bị ngừng thi côngĐây. ví như ko bạn đem phơi ngay sau khi máy giặt xong dưới trời nắng và để khô bất chợt cũng rất khả quan.

Lưu ý khi giặt lõi chăn bông

Cũng ko nên giặt với số lượng to để chăn, ga, gối được giặt sạch hơn.INKO cung ứng máy giặt quần áo công nghiệp

Mang các dòng chăn bằng bông dày của mùa đông hay những dòng chăn sở hữu ruột khác, ruột chăn thì chỉ cần giặt 2-3 lần/năm. Nhưng nên thường xuyên phơi những chỗ khô thoáng và phơi trong mát.

Đối với chất vải cotton thường dễ bị sơ vải, dễ bị phai màu nên cần giặt riêng để hạn chế làm ảnh hưởng đến các thứ khác, cùng lúc cũng nên chọn chế độ giặt nhẹ hạn chế làm hư hỏng.

Không nên tiêu dùng những chất tẩy mạnh, giảm thiểu ánh nằng trực tiếp khi phơi và lấy ngay ra sau khi vừa giặt xong để chăn ga gối không bị nhăn.

Đối sở hữu những sản phẩm bằng lông thú, phương pháp thấp nhất là bạn nên giữ phòng ngủ thật sạch sẽ, giảm thiểu bụi bẩn để ko phải giặt thường xuyên. Nên chọn những biện pháp giặt khô hay đem lại các cửa hàng giặt là thật sự giỏi

Máy giặt máy sấy quần áo nhập khẩu nguyên cái từ HÀN QUỐC

Tham khảo mô phỏng xưởng giặt chăn ga áo quần công nghiệp – Máy giặt vắt tự động. Máy giặt quần áo công nghiệp cao cấp. Nếu bạn có như cầu mở xưởng giặt hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn rẻ nhất.

II. Dưới đây là các mẫu máy giặt chăn công nghiệp tốt nhất


1.MÁY GIẶT VẮT  TỰ ĐỘNG ALPS HS CLEANTECH KOREA
  
 - Sản xuất theo công nghệ Mỹ, sản xuất lắp ráp tại Hàn Quốc (KOREA).

 - Là loại thiết bị giặt "Hard-mount” hay "bệ cứng”. Loại máy giặt này được cấu trúc với buồng giặt được gắn vào khung máy, khung được thiết kế nguyên khối theo hình chữ A hoặc loại chữ H. Do thiết kế nguyên khối như vậy, khi máy vắt phải cần điểm tì và bắt buộc thiết bị phải được gắn chặt xuống bệ đặt máy để lấy điểm tì này.

 - Bảng điều khiển thuận tiện, dễ sử dụng và có nhiều chế độ khác nhau.

 - Các chương trình được lập bao gồm 3 mức nước, điều chỉnh nhiệt độ, tự làm mát, sẵn có cùng với hệ thống tự động đốt nóng, hệ thống bơm hoá chất tự động, thay đổi thời gian giặt, thời gian vắt.

 - Thiết bị giặt là Hwasung Cleantech ALPS kết hợp tính linh hoạt của chu trình với nhiệt độ nước để phù hợp với từng loại vải giặt đồng thời sử dụng hoá chất một cách hiệu quả.
may-giat-cong-nghiep

Máy giặt công nghiệp 23kg, 28kg Hàn Quốc1. MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP ALPS

MÁY GIẶT CÔNG SUẤT 23-27 Kg/ MẺ

Model : HSCW-AE23

Nhãn hiệu : HS CLEANTECH

Công suất : 23-27 kg/mẻ vải khô

Đường kính lồng (mm): 800

Độ sâu lồng (mm): 460

Tốc độ giặt (vòng/phút): 35 ~ 60

Tốc độ vắt (vòng/phút): 400 ~ 520

Công suất bơm (ℓ): 231

Công suất động cơ (HP/Kw): 5/3.7

Biến tần (HP/Kw): 5.5/4

Áp suất nước/nước nóng/Ống/ Hơi (A): 15/15/65/

Kích thước: 985 x 1156 x 1492mm

Nguồn điện: 3P 380V4w 50/60Hz

Công suất đun nước nóng (kW/h): 10

Trọng lượng: 550 Kg

Lực li tâm (G): 121


Nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc


2. MÁY GIẶT VẮT  TỰ ĐỘNG PAROS HS CLEANTECH KOREA  

 - Sản xuất theo công nghệ Mỹ, sản xuất lắp ráp tại Hàn Quốc (KOREA).

 - Là loại thiết bị giặt "LỒNG TREO”. Loại máy giặt này được cấu trúc với buồng giặt được chế tạo với các pitong và lò xo giảm chấn, khung được thiết kế nguyên khối theo theo tiêu chuẩn của mỹ, kết cấu cơ khí làm từ inox không gỉ có tuổi thọ rất cao.

 - Bảng điều khiển thuận tiện, dễ sử dụng và có nhiều chế độ khác nhau.

 - Các chương trình được lập bao gồm 3 mức nước, điều chỉnh nhiệt độ, tự làm mát, nhiệt độ (80 đến 190¬ F/27 đến 88¬¬¬°C¬) sẵn có cùng với hệ thống tự động đốt nóng, hệ thống bơm hoá chất tự động, thay đổi thời gian giặt, thời gian vắt.

 - Thiết bị giặt là Hwasung Cleantech HSCW-(E/S)25 kết hợp tính linh hoạt của chu trình với nhiệt độ nước để phù hợp với từng loại vải giặt đồng thời sử dụng hoá chất một cách hiệu quả. may-gait-cong-nghiep

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc 35kg2. MÁY GIẶT CÔNG SUẤT 35 Kg/ MẺ

Model : HSCW- ES35

Nhãn hiệu : HS CLEANTECH

Công suất : 35-39 kg/mẻ vải khô

Đường kính lồng (mm): Ø 800

Độ sâu lồng (mm): 660

Tốc độ giặt (vòng/phút): 30 ~ 60

Tốc độ vắt (vòng/phút): 400 ~ 780

Công suất bơm (ℓ): 332

Công suất động cơ (HP/Kw): 7.5/5.5

Biến tần (HP/Kw): 7.5/5.5

Áp suất nước/nước ấm /Ống/ Hơi (A): 20/20/65/15(tùy chọn)

Kích thước: 1200x1320x1680mm

Nguồn điện: 3P 380V, 50/60Hz, 5.5 Kw

Công suất đốt nóng bằng điện: 10 kW/h

Trọng lượng: 870Kg

Lực li tâm (vòng/phút): 273

Nhập Khẩu Nguyên Chiếc Từ Hàn Quốcmay-giat-cong-nghiep

Dây chuyền máy giặt, sấy công nghiệp Hàn Quốc


Mọi thắc mắc xin liên hệ:

HOTLINE: 0904.566.536