INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Máy giặt công nghiệp nào tốt? Cách tìm kiếm khách hàng cho tiệm giặt

,

Thực chất để mà trả lời được câu hỏi "mua máy giặt loại nào tốt?” Thì chúng ta cần phải có sự phân tích rõ ràng về chất lượng của máy giặt công nghiệp cũng như về nguồn gốc , xuất xứ của máy giặt công nghiệp bởi đây là một trong những yếu tố hàng đầu về sự lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp .Vậy những yếu tố cần lựa chọn máy giặt công nghiệp loại nào tốt và cách tìm kiếm khách hàng của tiệm giặt. Phong INKO sẽ giải đáp và chia sẻ ở bài viết này. may giat conng nghiep


I. Chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề về chất lượng của máy giặt công nghiệp :


+ Chất lượng của máy giặt công nghiệp là một trong những yếu tố đóng vai trò đến sự quyết định lựa chọn thương hiệu máy giặt đó hay không .

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đang có khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp khác nhau như các thương hiệu máy giặt công nghiệp HS CLEANTECH, OASIS , INMAGE , TOLON , POWERLINE và một số thương hiệu máy giặt công nghiệp khác .

Bản chất của các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay thì đang có các thương hiệu máy giặt công nghiệp đã có từ khá lâu trên thị trường đó là dòng máy giặt công nghiệp HS CLEANTECH và máy giặt công nghiệp OASIS . 

Quay trở lại với chất lượng của máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm đến chất lượng sử dụng của máy giặt , thông thường thì chúng ta quan tâm nhiều hơn về sự hoạt động ổn định của dòng máy giặt đó . 

may giat cong nghiep


Đối với các dòng máy giặt thì chất lượng của dòng HS CLEANTECH và OASIS là hai dòng thương hiệu được đánh giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay , ngoài vấn đề hoạt động ổn định ra 2 thương hiệu này còn mang đến chất lượng giặt đồ cũng đạt chất lượng rất tốt .

+ Vấn đề về thương hiệu thì chúng ta cũng đã và nghe nhiều về thương hiệu máy giặt công nghiệp trên thị trường Việt Nam đó là HS CLEANTECH và OASIS , bản chất của 2 dòng thương hiệu này đang khá phổ biến trên các lĩnh vực như xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ – khách sạn , các trung tâm tổ chức sự kiện và một số điểm tập thể lớn nhỏ khác .

+ Yếu tố quan trọng để biết loại máy giặt công nghiệp loại nào tốt đó là nên sử dụng loại máy giặt loại lồng ngang hay lồng nghiêng. 

Bản chất của 2 loại lồng máy giặt chúng chỉ khác nhau về gốc độ nghiêng nhưng nó cũng mang đến sự khác biệt về chất lượng giặt đồ . 

Bản chất của dòng máy giặt loại lồng ngang luôn cho chúng ta sự tối ưu hơn về chất lượng giặt đồ và sử dụng có phần tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các dòng máy giặt khác .

Qua đó chúng ta cũng biết được chúng ta nên chọn loại máy giặt công nghiệp nào tốt , chúng ta qua đó cũng biết được nhiều hơn về những điểm mạnh và nên lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp để sau này chúng ta không bị bỡ ngỡ khi đi tìm mua máy giặt công nghiệp khác.
Cách lựa chọn máy giặt công nghiệpII. Cách tìm kiếm khách hàng khi mở tiệm giặt là mới


Để mà tiệm giặt là hoạt động đem lại lợi nhuận thì chắc chắn 1 điều đó là chúng ta cần phải có nguồn khách hàng ổn định để duy trì và phát triển cho tiệm giặt là . Chính vì thế vai trò của việc tìm kiếm khách hàng là một trong những khâu khá quan trọng .

Như chúng ta biết thì khi chúng ta muốn đầu tư kinh doanh một lĩnh vực gì đó thì chúng ta quan trọng nhất là khâu tìm đầu ra , đó chính là tìm khách hàng . Bởi đây mới chính là một trong những vấn đề mà được khá nhiều người gặp phải .


MAY GIAT CONG NGHIEP


Khi chúng ta đã xác định là lựa chọn kinh doanh tiệm giặt là thì chúng ta cũng nên xác định cũng cần phải mất thời gian đến 1-2 năm mới có thể hồi được số tiền mà chúng ta đầu tư . Chính vì thế khi đầu tư chúng ta cũng không nên quá suốt ruột về vấn đề đó .

Nếu bạn mới mở tiệm giặt là , bạn đang gặp phải vấn đề đó là không biết nên bắt đầu từ đâu để tìm kiếm khách hàng ?

Dưới đây là những cách giúp bạn có thể khắc phục được các vấn đề về tìm kiếm khách hàng :

1. Phân loại được khách hàng:

 Khi bắt đầu mở tiệm giặt là thì chúng ta cần phân loại được các độ tuổi mà thường xuyên sử dụng dịch vụ giặt là nhiều nhất để giúp chúng ta có thể sàn lọc được các đối tượng cho chúng ta quảng cáo và hướng đến .

2. Lập chiến dịch ưu đãi giảm giá

Khi kinh doanh một vấn đề gì thì chiến lược khuyến mãi cho khách hàng là một trong những vấn đề mà được khá nhiều người nên biết . Nó không chỉ giúp chúng ta giải quyết được khách hàng đến với chúng ta với số lượng lớn mà nó còn giúp chúng ta có thể mang lại nguồn thu nhập lớn .

3. Tìm kiếm khách hàng Online

Hiện nay với thời buổi của công nghệ ngày một phát triển cho nên việc đầu tư tìm kiếm khách hàng online đang là một trong những xu hướng mà được khá nhiều người quan tâm hiện nay . Với các mạng xã hội như Facebook  thì chúng ta có thể triển khai chạy quảng cáo theo khu vực đối với những người xung quanh khu vực tiệm giặt là của mình bán kính tầm 5km .

MAY GIAT CONG NGHIEP


Zalo cũng là một trong những hình thức tìm kiếm khách hàng cũng khá tiềm năng , chúng ta nên lựa chọn các hình thức tìm kiếm khách hàng sao cho ổn định nhất . 

Zalo có thể cho chúng ta quét các đối tượng xung quanh gần nhất với chúng ta . Chính vì thế hiện cũng có khá nhiều đơn đã triển khải theo hình thức này và cũng được khá nhiều lượng khách đến cũng tương đối lớn.

4. Tìm kiếm khách hàng Offline

Đây là một kênh tìm kiếm khách hàng truyền thống , hiện nay cũng khá nhiều người vẫn còn áp dụng nó . Chúng ta vẫn còn có thể phát tờ rơi để gia tăng sự thu hút khách hàng đến với chúng ta , nó không chỉ là thông điệp chi tiết các chương trình khuyến mãi từ chương trình của chúng ta tới tay người dùng nhất .

Để có lượng khách hàng hiệu quả sau khi mở tiệm giặt là thì chúng ta nên tham khảo thêm các hình thức tìm kiếm khách hàng sao cho ổn định nhất .Ngoài ra chúng ta phải tiến hành tìm kiếm thêm khách hàng theo từ ngoài khác nhau .

Mọi thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:
HOTLINE: 0904 566 536