INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Máy Giặt Công Nghiệp Poweline Model HE80 Giá Siêu tốt

,

InKo chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp giá rẻ Powerline-Thái lan, Máy giặt công nghiệp và dịch vụ giặt sấy công nghiệp. Xin giới thiệu với các bạn về một trong những sản phẩm của Powerline-Thái lan đó là HE-80.

Bạn là một doanh nghiệp dệt may, hay chủ cửa tiệm giặt là tương lai...những người đang có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu từ nhà phân phối sản phẩm chính hãng, uy tín trên thị trường.

MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP
Model: HE-80
Nhãn hiệu: Power line
Sản xuất và lắp ráp tại: Thái Lan
Công suất tối đa: 36.3 kg
Thông số lồng giặt
Đường kính ngoài(mm): 920
Sâu (mm): 574
Dung tích(cu.m): 0.4
Tốc độ lồng giặt
Khởi động: 39.5 vòng/phút
Trung bình: 62 vòng/phút
Vắt: 534 vòng/phút
Đường kính cửa (mm): 510
Đường cấp hơi:
Kích thước(dn): ¾’’
Áp lực hơi nước: 6 bar
Công suất trung bình lượng hơi nước tiêu thụ /vòng (kw): 56.3
Kích thước (DxRxC): 1050*1255*1716mm
Trọng lượng: 740kg

Ngày nay máy giặt công nghiệp được sử dụng giặt là những đồ dùng lớn như chăn bông, ga...phục vụ dân sinh. Những máy giặt công nghiệp cơ lớn hơn thì phục vụ trong các kho xưởng máy, bệnh viện, xí nghiệp , trường học...Khi bỏ một khoản chi phí lớn ra mua máy giặt công nghiệp về phục vụ kinh doanh thì các chủ doanh nghiệp ai cũng muốn mua được máy giặt công nghiệp tốt, của thượng hiệu hàng đầu để có thể phục vụ sản xuất, kinh doanh lâu dài, tuổi thọ đời máy cao, chế độ bảo hàng sửa chữa tốt.

Công ty INKO Việt Nam chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp nhập khẩu từ Mỹ, máy sấy công nghiệp, máy là hơi, máy gấp... với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã, đời máy, công suất. Sử dụng máy giặt cộng nghiệp của thương hiệu Powerline của Mỹ khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giặt nhanh, không hư hại quần áo. Máy giặt công nghiệp của Powerline được sản xuất hiện đại , dễ sử dụng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp Powerline với số lượng nhỏ hay lớn, chúng tôi đều đáp ứng và đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, chế đọ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bạn có thể làm đại lý phân phối máy giặt công nghiệp Powerline của chúng tôi để có những chính sách ưu đãi lớn.

Sử dụng máy giặt công nghiệp đúng cách, bảo trì máy thường xuyên là việc làm quan trọng để hạn chế hỏng hóc, sửa chữa của thiết bị. Những chuyên gia hàng đầu về máy giặt của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết khi bàn giao sản phẩm.

Kiểm tra máy giặt công nghiệp trước khi khởi động máy:

- Kiểm tra ống và van cấp nước ở ở phía sau máy.

- Kiểm tra tình trạng ống hơi.

- Kiểm tra khóa liên động của cửa máy trước khi vận hành.


MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP

Dây chuyền máy giặt công nghiệp Poweline


Trong sản xuất công nghiệp, việc chú ý kiểm tra các biểu tượng hướng dẫn trên máy máy giặt công nghiệp nếu chúng bị mờ hay mất, hãy liên hệ để được thay thế, việc này giúp cho công nhân sử dụng máy đúng cách, hạn chế hỏng hóc. Kiểm tra khoá của cửa máy giặt hàng ngày, nếu khóa và khóa liên động của cửa máy hoạt động không đúng, có vấn đề thì bạn phải ngắt điện và liên hệ với dịch vụ kỹ thuật để được kiểm tra ngay.

Kiểm tra và vệ sinh máy giặt công nghiệp cuối ngày:

- Nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ nệm cao su ở cửa máy giặt .

- Tiên hành vệ sinh khoảng giữa nệm và tấm kính của cửa máy giặt công nghiệp hiện đại bằng khăn ẩm.

- Dội nước vào hộp chứa chất tẩy rửa

- Vệ sinh toàn bộ bề mặt bên ngoài máy bằng khăn ẩm và lau khô lại sau khi vệ sinh chúng.

- Cuối cùng là mở cửa máy vào cuối ngày để cho máy khô ráo, tránh ẩm mốc.

Liên hệ với tư vấn của chúng tôi để được bảo trì máy giặt công nghiệp một cách hiệu quả nhất. Đặt mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu với giá ưu đãi nhất từ Powerline Việt Nam – nhà phân phối máy giặt công nghiệp uy tín hàng đầu, để có những sản phẩm thật sự chất lượng.


Video chia sẻ máy giặt công nghiệp POWELINE:

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

HOTLINE: 0395.234.181