INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Máy rửa bát cửa sập Prime: Thông số kỹ thuật và cách hoạt động

,

Những thông số kỹ thuật, cấu tạo và cách hoạt động của Máy rửa bát cửa sập Prime thường là những điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất khi tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng loại máy rửa bát đến từ Hàn Quốc này.
Máy rửa bát cửa sập Prime ngày càng được các nhà hàng, quán ăn, nhà bếp công nghiệp, bếp bệnh viện, trường học ưa chuộng và sử dụng bởi khả năng làm sạch chén bát tối ưu và thời gian rửa nhanh chóng.


Là một đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp loại máy rửa bát Prime cao cấp này cho các đơn vị khách hàng, INKO Việt Nam hiểu rõ được cách thức hoạt động, nắm rõ nhất những thông số kỹ thuật cùng những tính năng, ưu điểm và hiệu quả mà dòng máy này mang lại.máy rửa bát công nghiệp


Cấu tạo của Máy rửa bát cửa sập Prime


Máy rửa bát cửa sập Prime được cấu tạo từ những bộ phận được sản xuất với độ chính xác cao và từ những nguyên liệu bền bỉ, không bị han gỉ khi tiếp xúc và hoạt động trong môi trường độ ẩm cao.


- Bộ còng đốt:


Bộ phận này giúp máy đun nước nóng phục vụ cho quá trình tráng bát đĩa sau bước phun rửa. Việc này mang lại hiệu quả rửa sạch tối ưu và giúp diệt khuẩn tối đa.


- Bộ bơm hóa chất:


Bằng việc tích hợp sẵn bộ bơm hóa chất trong máy, việc bơm lượng hóa chất làm sạch vào máy của người dùng trở nên đơn giản và rất dễ dàng. Với chế độ cài sẵn, lượng hóa chất sử dụng sẽ được máy tự động bơm để làm sạch.


Cách này giúp cho người dùng tiết kiệm lượng hóa chất rửa tối ưu nhất mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng làm sạch của đồ dùng, chén, bát.


- Hệ thống PEC phun và tay rửa:


PEC phun và tay rửa làm hoàn toàn từ inox có độ bền cao và có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu được áp lực nước mạnh.


may-rua-bat-cong-nghiep

PEC phun và tay rửa làm hoàn toàn từ inox

- Thiết kế vỏ ngoài:


Máy rửa bát cửa sập Prime được thiết kế vỏ ngoài hoàn toàn bằng inox 304, sáng bóng, sạch sẽ, có độ bền cao trong môi trường nhiều nước như nhà bếp.


Thiết kế máy rửa bát cửa sập Prime nhỏ gọn, phù hợp với nhiều gian bếp, không chiếm nhiều diện tích.


- Dụng cụ chứa:


Với mỗi máy rửa bát cửa sập đều được trang bị 01 Rack để chứa bát đĩa.


Với mỗi Rack có thể chứa được 25-30 bát ăn cơm hoặc 30-35 đĩa.


- Màn hình hiển thị:


Máy có màn hình hiển thị các chức năng rửa – sấy giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển, theo dõi.


máy rửa bát công nghiệp

Máy có màn hình hiển thị các chức năng rửa – sấy


Thông số kỹ thuật và các mức tiêu thụ điện của máy rửa bát công nghiệp Prime:


- Thời gian rửa của Máy rửa bát cửa sập Prime:


Máy rửa bát này có thể cài đặt được thời gian cho mỗi mẻ bát đĩa, thông thường là từ 75 – 80s/ mẻ.


- Mức tiêu thụ điện của máy rửa bát cửa sập Prime:


+ Bộ còng đốt: 8kw


+ Các bộ phận khác: 0,9kw


- Nhiệt độ nước nóng:


Nhiệt độ nước nóng trong công đoạn tráng sạch là từ 85 - 90°C. Với nhiệt độ này, đảm bảo cho việc bát đĩa được tráng sạch và khử khuẩn, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.


- Lượng hóa chất sử dụng cho mỗi mẻ rửa:


Bơm hóa chất được tích hợp sẵn trong máy sẽ bơm lượng hóa chất tẩy rửa, khoảng 18 – 20ml/ mẻ.máy rửa bát công nghiệp

Máy rửa bát cửa sập Prime


Cách hoạt động của máy rửa bát cửa sập Prime:


Máy rửa bát cửa sập Prime hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn lớn. Máy hoạt động bền bỉ, ít sự cố, hỏng hóc. Các thiết bị, chi tiết của máy được thiết kế theo tiêu chuẩn chung, dễ dàng tìm kiếm những chi tiết vừa vặn, thay thế.


Sử dụng máy rửa bát cửa sập, bạn chỉ việc:


- Loại bỏ rác và thức ăn thừa trên chén bát.


- Xếp chén bát vào các Rack


- Cho hóa chất làm sạch, tẩy rửa vào trong máy.


- Đóng cửa và ấn nút điều khiển.


- Lấy bát đĩa sạch đã được rửa và tráng sau 1 – 2 phút để đảm bảo nhiệt độ của đồ dùng đã giảm sau khi được tráng bằng nước nóng, tránh gây bỏng cho tay.


Với những chia sẻ trên đây, INKO Việt Nam hy vọng sẽ giúp người dùng, khách hàng hiểu hơn về cấu tạo, tính năng và cách hoạt động của Máy rửa bát cửa sập Prime.


Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp Máy rửa bát cửa sập Prime cũng như các dòng máy rửa bát công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp của Prime – thương hiệu lớn từ Hàn Quốc với giá cả hợp lý nhất. Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật chuyên sâu của INKO Việt Nam chắc chắn sẽ đưa ra cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, thiết bị phù hợp nhất cho gian bếp của bạn.


Liên hệ hotline: 0904.566.536 Mr Long (24/7)