KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TẠI INKO.

Sản phẩm Của INKO đã được phân phối lắp đặt rộng khắp 64 Tỉnh Thành Tại Việt Nam : Cần Thơ; Đà Nẵng; Hải Phòng; Hà Nội; TP HCM; An Giang; Bà Rịa - Vũng Tàu; Bắc Giang; Bắc Kạn; Bạc Liêu; Bắc Ninh; Bến Tre; Bình Định; Bình Dương; Bình Phước; Bình Thuận; Cà Mau; Cao Bằng; Đắk Lắk; Đắk Nông; Điện Biên; Đồng Nai; Đồng Tháp; Gia Lai; Hà Giang; Hà Nam; Hà Tĩnh; Hải Dương; Hậu Giang; Hòa Bình; Hưng Yên; Khánh Hòa; Kiên Giang; Kon Tum; Lai Châu; Lâm Đồng; Lạng Sơn; Lào Cai; Long An; Nam Định; Nghệ An; Ninh Bình; Ninh Thuận; Phú Thọ; Quảng Bình; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Quảng Ninh; Quảng Trị; Sóc Trăng; Sơn La; Tây Ninh; Thái Bình; Thái Nguyên; Thanh Hóa; Thừa Thiên Huế; Tiền Giang; Trà Vinh; Tuyên Quang; Vĩnh Long; Vĩnh Phúc; Yên Bái; Phú Yên;
CÙNG THAM KHẢO CHI TIẾT.

Phân tích nhu cầu, cách chọn mua máy giặt công nghiệp cho cơ sở chăm sóc sức khỏe

,

Máy giặt công nghiệp – trợ thủ đắc lực để các đơn vị, cơ sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe tạo ấn tượng và ghi điểm với khách hàng qua sự sạch sẽ, thơm tho của chăn ga và khăn… sử dụng.


>> Gợi ý cách tẩy vết bẩn cho vải


>> Công suất máy giặt phù hợp với cơ sở chăm sóc sức khỏe


>> Tìm hiểu về quy trình hoạt động của máy giặt công nghiệp


"Sức khỏe là vàng” – ngày nay, với mọi bất lợi về môi trường và chất lượng thực phẩm, mọi người có sự quan tâm đặc biệt tới sức khỏe. Đó là lý do mà các cơ sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe ra đời và lớn mạnh. Với mỗi cơ sở kinh doanh dịch vụ này thì ngoài tạo sự khác biệt về kỹ thuật và phương pháp chăm sóc, một trong những điều quan trọng cơ sở kinh doanh cần chú trọng đó là sự sạch sẽ của cơ sở và sự sạch sẽ của đồ dùng như chăn, ga, gối, khăn…. Bởi vì ngoài việc tạo ấn tượng, ghi điểm với khách hàng, nó còn làm nên thương hiệu của đơn vị kinh doanh.


Chính vì thế, nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp cho cơ sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe là rất lớn, bởi:


-Ở cơ sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe, số lượng đồ cần giặt nhiều.


Ở mỗi cơ sở, quy mô hoạt động là khác nhau, nhưng cơ bản, lượng đồ cần giặt cho mỗi cơ sở này là rất nhiều.


-Phân loại đồ cần giặt đa dạng:


Chăn, ga, khăn, đồng phục… Với mỗi loại hình dịch vụ của cơ sở lại có những trang thiết bị, đồ dùng, đồ sử dụng là khác nhau nên phân loại đồ cần giặt cũng rất đa dạng.


 

-Đồ giặt ủi luôn luôn đảm bảo sự sạch sẽ - thơm tho.


Với mỗi khách hàng tới trung tâm, họ luôn ý thức được sự quan trọng của sức khỏe, song, nếu đến cơ sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc mà không được hưởng sự sạch sẽ thì uy tín và chất lượng của cơ sở - đơn vị kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.


-Mức độ giặt thường xuyên, liên tục.


Chính vì đòi hỏi sự sạch sẽ luôn được duy trì, nên mức độ giặt ủi ở những cơ sở này diễn ra thường xuyên và liên tục.


-Chất lượng đồ giặt luôn phải đảm bảo.


Để đảm bảo loại bỏ được những vết bẩn trên đồ giặt, đồ cần giặt phải được phân loạiđể đem lại hiệu quả giặt là tối ưu và duy trì chất lượng lượng giặt ủi, không làm ảnh hưởng đến chất lượng, chất liệu đồ giặt ủi.may-giat-cong-nghiep-tot

 

Hương Sen Healthy – nơi sử dụng máy giặt công nghiệp để đáp ứng nhu cầu giặt ủi của cơ sở


may-giat-cong-nghiep-tot

Nhân viên lắp đặt của INKO đang kiểm tra vận hành máy


Và để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu trên của mỗi cơ sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe thì việc sử dụng máy giặt công nghiệp để giải quyết vấn đề giặt ủi là điều cần thiết và là sự đầu tư hiệu quả nhất. Bởi vớimáy giặt công nghiệp cho cơ sở chăm sóc sức khỏe, nó có thể đáp ứng được nhu cầu phát triển mà vẫn duy trì được chất lượng đồ giặt, giúp cơ sở kinh doanh có thể giữ vững được chất lượng phục vụ khách hàng.


Gợi ý chọn máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp phù hợp với các cơ sở kinh doanh sức khỏe:


-Máy giặt công nghiệp:


Dòng máy giặt công nghiệp có công suất 13kg, 20kg, 25kg, 28kg, 30kg và 35kg là phù hợp với những cơ sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bởi nó giải quyết được lượng đồ giặt khá lớn. Với dòng công suất này thì cơ sở - đơn vị kinh doanh chỉ cần 1 máy giặt và 1 máy sấy là có thể đảm bảo được nhu cầu giặt ủi của mình.


-Máy sấy công nghiệp:


Các cơ sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe nên trang bị thêm dòng máy sấy để đảm bảo việc xử lý đồ giặt được nhanh chóng và chủ động, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay yếu tố nào khác.


Dòng máy sấy phù hợp là 13kg, 25kg, 30kg, 35kg, 45kg, 55kg. Với dòng máy sấy thường có bộ cảm biến độ ẩm được lắp đặt bên trong để ngăn chặn việc sấy đồ quá khô hoặc chưa đủ độ khô, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ giặt.


 

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho cơ sở chăm sóc sức khỏe:


Với kinh nghiệm cung cấp máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe, bệnh viện hay trung tâm chăm sóc người có công trên toàn quốc, INKO Việt Nam tự tin có thể giải quyết tốt bài toán giặt là của các đơn vị chăm sóc sức khỏe.


Ở INKO Việt Nam, máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệpđược nhập khẩu nguyên chiếc, nguyên đai kiện, nhập khẩu trực tiếp, và chúng tôi là đơn vị trực tiếp phân phối với giá thành hợp lý nhất.


Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc, lắp đặt nhiệt tình, tận tâm, cẩn thận và chu đáo. Chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng để giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sản phẩm.


Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất: 0904.566.536Mr Long Trần.