KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TẠI INKO.

Sản phẩm Của INKO đã được phân phối lắp đặt rộng khắp 64 Tỉnh Thành Tại Việt Nam : Cần Thơ; Đà Nẵng; Hải Phòng; Hà Nội; TP HCM; An Giang; Bà Rịa - Vũng Tàu; Bắc Giang; Bắc Kạn; Bạc Liêu; Bắc Ninh; Bến Tre; Bình Định; Bình Dương; Bình Phước; Bình Thuận; Cà Mau; Cao Bằng; Đắk Lắk; Đắk Nông; Điện Biên; Đồng Nai; Đồng Tháp; Gia Lai; Hà Giang; Hà Nam; Hà Tĩnh; Hải Dương; Hậu Giang; Hòa Bình; Hưng Yên; Khánh Hòa; Kiên Giang; Kon Tum; Lai Châu; Lâm Đồng; Lạng Sơn; Lào Cai; Long An; Nam Định; Nghệ An; Ninh Bình; Ninh Thuận; Phú Thọ; Quảng Bình; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Quảng Ninh; Quảng Trị; Sóc Trăng; Sơn La; Tây Ninh; Thái Bình; Thái Nguyên; Thanh Hóa; Thừa Thiên Huế; Tiền Giang; Trà Vinh; Tuyên Quang; Vĩnh Long; Vĩnh Phúc; Yên Bái; Phú Yên;
CÙNG THAM KHẢO CHI TIẾT.

Hoàn thiện lắp đặt Máy giặt sấy cho Bệnh Viện Đa Khoa Yên Bái

,

Máy giặt sấy công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong Phòng nhiễm khuẩn của các Bệnh Viện Đa Khoa. Lắp đặt Máy giặt, Máy sấy cho bệnh viện ngoài mục đích phục vụ công việc giặt giũ khối lượng đồ vải trong Bệnh Viện còn có tác dụng chống nhiễm khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn lưu lại trong đồ giặt.


Xem thêm:

/ Giá bán máy giặt cho bệnh viện, trung tâm y tế

/ Máy giặt bệnh viện cho bệnh viện, cơ sở y tế

/ Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho bệnh viện ở Hà Nội


I, Lý do cần lắp đặt Máy giặt sấy cho Bệnh Viện.


Ở các khu bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở y tế hiện nay có lưu lượng người qua lại khám chữa bệnh rất nhiều, tập trung đáp ứng nhu cầu liên quan đến sức khỏe của con người. Số lượng phòng, quy mô giường bệnh với đồ đạc trang thiết bị có thể lên đến con số lớn. Chính vì vậy, việc lựa chọn lắp đặt hệ thống Máy giặt sấy công nghiệp trong bệnh viện sẽ giúp cải thiện được chất lượng dịch vụ chăm khám và phát triển song song hỗ trợ nhu cầu thiết yếu của người bệnh. Máy giặt công nghiệp trong bệnh viện cần phải đảm bảo công suất phù hợp vì tần suất sử dụng nhiều lần trong ngày và đạt tiêu chuẩn công nghệ, kĩ thuật, đảm bảo an toàn trong môi trường tập trung đông người ra vào, lưu trú mọi thời điểm.


Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện


Lắp đặt máy giặt sấy công nghiệp tại bệnh viện ĐK Yên Bái


Từng phút, từng giờ với mọi hoạt động sinh hoạt, khám chữa bệnh, phẫu thuật cấp cứu, chăm sóc bệnh nhân được diễn ra với khối lượng đồ vải cần giặt để lại số lượng lớn từ đồng phục y bác sĩ, đồng phục bênh nhân, ga trải giường, chăn đệm, vỏ gối, đồ vải phòng phẫu thuật,…

Để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cải thiện tốc độ, tiến trình khám chữa bệnh thì việc đầu tư một hệ thống thiết bị giặt là trong bệnh viện là rất quan trọng, vừa phục vụ việc làm sạch đồ vải vừa loại bỏ được vi khuẩn gây bệnh còn tồn đọng trên vải, đảm bảo môi trường khám chữa bệnh, lưu trú lành mạnh cho người xung quanh.


II, Công suất, Thiết bị Máy giặt sấy tại Bệnh Viện Đa Khoa Yên Bái.


Tùy thuộc vào số lượng phòng bệnh nhân và chất lượng yêu cầu của đồ giặt có trong bệnh viện chúng ta có thể tính toán được công suất và số lượng thiết bị Máy Giặt Máy sấy công nghiệp cùng các thiết bị phụ trợ liên quan


1, Các thiết bị có trong phòng giặt Bệnh Viện Đa Khoa Yên Bái.


Máy giặt công nghiệp


Đồ vải sau khi được thu gom và xử lý ban đầu sẽ được chuyển sang Máy giặt công nghiệp để giặt. Giặt ở nhiệt độ cao là một thực hành thông dụng ở nhiều bệnh viện, tuy nhiên giặt ở nhiệt độ thấp bằng các hoá chất thích hợp có thể đạt chất lượng như giặt ở nhiệt độ cao và tiết kiệm được tiền bạc, nhiên liệu.


Máy sấy công nghiệp


Sau khi giặt đồ sẽ được đưa vào máy sấy công nghiệp giúp giảm độ ẩm quần áo, có tính năng làm mát đồ, hạ nhiệt, loại bỏ vải thừa trong quá trình sấy, không làm nhăn nhàu quần áo với thể tích lồng máy rộng, tạo môi trường thông  thoáng cho quá trình đảo đồ bên trong.


Máy là công nghiệp


Dùng để là ga giường cho bệnh nhân, đảm bảo tốc độ phục vụ dịch vụ chăm sóc nhanh chóng. Các loại ga giường kích thước lớn, một số máy còn tích hợp khả năng làm khô đồ vải. Hầu hết các bệnh viện hiện nay đều sử dụng máy ủi ga, là ga khổ lớn giúp giảm nhân công, đồng bộ và ổn định quá trình ủi đồ, tiết kiệm thời gian.


Hệ thống phụ trợ khác


Máy tẩy điểm: loại bỏ các vết bẩn cứng đầu như vết máu khô, vết đồ ăn, uống trên vải, ga giường trong quá trình kiểm tra đồ trong bệnh viện

Hệ thống cầu là dùng để là đồ làm phẳng đồ quần áo, các đồ nhỏ mà không cần dùng đến máy là

Nồi hơi công nghiệp, máy thổi phom cho những khách hàng có nhu cầu hay dùng cho những y phục chuyên dụng.


2, Công suất Máy giặt sấy trong bệnh viện Đa Khoa Yên Bái.


2.1, Máy giặt công nghiệp


Giá máy giặt máy sấy lắp đặt cho bệnh viện: http://inko.vn/vi/gia-may-giat-may-say-cong-nghiep-20kg-25kg-30kg-35kg-40kg-50kg-70kg-100kg-1504i1.html


Máy giặt công nghiệp công suất 50kg/mẻ, Số lượng 02 chiếc

Model: HSCW-S50

Nhãn hiệu: HS Cleantech

Công suất: 50-55 kg/mẻ vải khô

Tốc độ giặt: 42 vòng/phút

Tốc độ vắt: 750 vòng/phút

Trọng lượng: 1400 Kg

Lực vắt G: 315Máy giặt 50kg cho bệnh viện


Máy giặt HS Cleantech lắp đặt tại bệnh viên ĐK Yên Bái

Máy giặt công nghiệp công suất 70kg/mẻ, Số lượng 01 chiếc

Model: HSCW-S70

Nhãn hiệu HS Cleantech

Công suất: 70-75 kg/mẻ vải khô

Tốc độ giặt: 42 vòng/phút

Tốc độ vắt: 700 vòng/phút

Trọng lượng: 1400 Kg

Lực vắt G: 316
Máy giặt HS Cleantech là thương hiệu máy giặt công nghiệp uy tín đã được các bệnh viện, trung tâm y tế tin dùng, một trong số những đặc điểm nổi bật của thiết bị là độ bền cao, thẩm mỹ, lực vắt lớn, lực G cao. Đồ vải sau khi giặt xong sẽ kiệt nước, sạch hơn và tiết kiệm thời gian sấy.


2.2 Máy sấy công nghiệp chuyên dụng.


Máy sấy công nghiệp công suất 55kg/mẻ, Số lượng 02 chiếc

Model: HSCD-S55

Nhãn hiệu: HS Cleantech

Công suất: 55-60 kg/mẻ vải khô

Thể tích lồng: 1105l

Khối lượng: 610kg


Máy sấy công nghiệp cho bệnh viện


Máy sấy HS Cleantech nhập khẩu Hàn Quốc

Máy sấy công nghiệp công suất 100kg/mẻ, Số lượng 1chiếc

Model: HSCD-S100

Nhãn hiệu: HS Cleantech

Công suất: 100-105 kg/mẻ vải khô

Thể tích lồng: 2060l

Khối lượng: 1080kg


Đặc điểm nổi bật của Máy sấy công nghiệp HS Cleantech là tính thẩm mỹ cao, thể tích lồng lớn làm cho đồ vải trong quá trình sấy nhanh khô hơn. Hệ thống đảo chiều tự động và hệ thống chống đảo pha là một đặc điểm ưu việt so với các dòng máy sấy khác có trên thị trường.


2.3 Máy là đồ vải công nghiệp.


Model: HSCR-S613

Nhãn hiệu: HS Cleantech

Số lượng quả lô: 01

Kích thước lô: D600x3000 mm

Khối lượng: 2000 kg


Là lô công nghiệp cho bệnh viện


Lắp đặt là lô công nghiệp cho BV tại Yên Bái

Đặc điểm nổi bật của máy là lô HS Cleantech:

- Sản xuất theo công nghệ Mỹ, sản xuất lắp đặt tại Hàn Quốc (KOREA).

 - Con lăn chính được làm bằng thép không rỉ giúp thúc đẩy quá trình tăng nhiệt nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng, tăng tuổi thọ tối đa.

 - Thiết bị điều khiển biến tần giúp tiện lợi hơn và giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

 - Tăng gấp đôi dụng cụ an toàn giúp công nhân được bảo vệ và tránh được các tai nạn xảy ra.


III, Đơn vị phân phối, lắp đặt Máy giặt sấy công nghiệp tại Bệnh Viện.


Đơn vị lắp đặt máy giặt máy sấy cho bệnh viện


INKO - Đơn vị setup phòng giặt bệnh viện ĐK Yên Bái


Công ty XNK thiết bị công nghiệp INKO là đơn vị tư vấn, thiết kế, lên giải pháp, hoàn thiện lắp đặt hệ thống Máy giặt Máy sấy công nghiệp cho bệnh viện Đa Khoa Yên Bái. Trải qua quá trình hơn 10 năm phân phối thiết bị giặt là công nghiệp cho các bệnh viện trên cả nước, INKO là đơn vị uy tín được các bệnh viện liên hệ hợp tác.


Thông tin liên hệ:


Công Ty XNK Thiết Bị Công Nghiệp INKO


Showroom : CN06, Khu công Nghiệp Từ Liêm, Từ Liêm, Hà Nội


HotLine : 0904 876 016


Website: http://inko.vn/


Map: https://www.google.com/maps


Bài viết liên quan: Lắp đặt máy giặt tại bệnh viện quốc tế Green Hải Phòng