KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TẠI INKO.

Sản phẩm Của INKO đã được phân phối lắp đặt rộng khắp 64 Tỉnh Thành Tại Việt Nam : Cần Thơ; Đà Nẵng; Hải Phòng; Hà Nội; TP HCM; An Giang; Bà Rịa - Vũng Tàu; Bắc Giang; Bắc Kạn; Bạc Liêu; Bắc Ninh; Bến Tre; Bình Định; Bình Dương; Bình Phước; Bình Thuận; Cà Mau; Cao Bằng; Đắk Lắk; Đắk Nông; Điện Biên; Đồng Nai; Đồng Tháp; Gia Lai; Hà Giang; Hà Nam; Hà Tĩnh; Hải Dương; Hậu Giang; Hòa Bình; Hưng Yên; Khánh Hòa; Kiên Giang; Kon Tum; Lai Châu; Lâm Đồng; Lạng Sơn; Lào Cai; Long An; Nam Định; Nghệ An; Ninh Bình; Ninh Thuận; Phú Thọ; Quảng Bình; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Quảng Ninh; Quảng Trị; Sóc Trăng; Sơn La; Tây Ninh; Thái Bình; Thái Nguyên; Thanh Hóa; Thừa Thiên Huế; Tiền Giang; Trà Vinh; Tuyên Quang; Vĩnh Long; Vĩnh Phúc; Yên Bái; Phú Yên;
CÙNG THAM KHẢO CHI TIẾT.

Lắp đặt máy là lô công nghiệp cho nhà máy ở Thanh Hóa

,

Lắp đặt máy là lô công nghiệp cho nhà máy ở Thanh Hóa. INKO VIỆT NAM hiện đang là đơn vị tư vấn, phân phối, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp…uy tín trên toàn quốc.

Xem thêm:


Máy là lô công nghiệp cho nhà máy ở Thanh Hóa loại nào tốt nhất?


Máy là lô công nghiệp thương hiệu Tolkar là một trong những thương hiệu ưa chuộng trên thị trường những năm gần đây. Thành lập từ năm 1969, Tolkar đang chứng tỏ sức bật khi vươn lên vị trí dẫn đầu về lượng khách hàng. Bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại, tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường cũng như sự am hiểu thị trường và người tiêu dùng Việt Nam, thành công của Tolkar được đánh giá bằng những giá trị mang lại cho khách hàng. Chất lượng máy là điểm mấu chốt tạo nên sự thành công một cách bền vững của Tolkar.

Máy là lô công nghiệp thương hiệu Tolkar là một trong những thương hiệu ưa chuộng trên thị trường

Máy là lô công nghiệp Tolkar là thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường

 
Các thiết bị giặt là công nghiệp đến từ Tolkar đều là những thiết bị được thiết kế, sản xuất với độ bền, chất lượng vượt trội. Tolkar cung cấp máy là lô công nghiệp với tất cả mức công suất. Tolkar tạo lên danh tiếng của mình bằng việc sản xuất hơn 3.500 máy mỗi năm, 16 chi nhánh khu vực và quản lí dịch vụ đặt tại Thổ Nhĩ Kì. Hơn 25 nhà phân phối tại nước ngoài với các mô hình khác nhau và xuất khẩu đi hơn 70 quốc gia trên thế giới. Tất cả các phát minh về công nghệ, sinh thái và kinh tế của Tolkar đều được cấp bằng sáng chế từ khắp nơi trên thế giới.

Khu nhà ở chuyên gia liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn ở Thanh Hóa đã chọn mua máy là lô công nghiệp Tolkar khổ 3m dùng điện của  INKO VIỆT NAM. Sau đây là thông số kỹ thuật của dòng máy này:

Model: Vela 7530

Hãng sản xuất: TOLKAR - EU 

Công suất (kg/h): 80

Đường kính con lăn (mm): 750

Chiều rộng con lăn (mm): 3.000

Tốc độ (m/min): 4.5-13.5

Động cơ (Kw): 0.55+0.37

Công suất quạt (Kw): 2x0.37

Làm nóng bằng điện (Kw): 54

Kích thước:

Chiều rộng (mm): 3.700

Chiều sâu (mm): 1.760 

Chiều cao (mm): 1.850 

Trong lượng (kg): 1.725

Xuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu - Mới 100%, kèm chứng chỉ ISO, CO/CQ, Packing list.

Ngoài máy là lô công nghiệp thương hiệu Tolkar, có thể kể đến thương hiệu máy là lô công nghiệp HS Cleantech. Đây là thương hiệu máy đến từ Hàn Quốc, có mức giá vừa tầm hơn. Thương hiệu này cũng được rất nhiều giải thưởng chứng nhận cùng nhiều khách hàng lớn trong nước và ngoài nước tin dùng, có thể kể đến như là: Samsung, Ceneral Motors, SK Planet, Korea Dispatch…

máy là lô công nghiệp thương hiệu HS Cleantech Hàn Quốc

Máy là lô công nghiệp thương hiệu HS Cleantech Hàn Quốc


Thời gian giao hàng và lắp đặt máy là lô công nghiệp cho nhà máy ở Thanh Hóa


Máy là lô công nghiệp cho nhà máy ở Thanh Hóa sẽ được giao trên phương tiện vận chuyển của INKO VIỆT NAM với thời gian không quá 30 ngày làm việc kể từ ngày 2 bên ký kết hợp đồng, đồng thời bên phía khách hàng hoàn tất mặt bằng đảm bảo kỹ thuật theo bản vẽ thiết kế hoặc hướng dẫn của INKO VIỆT NAM

Máy là lô công nghiệp sẽ được giao trên phương tiện vận chuyển của INKO VIỆT NAM

Máy là lô công nghiệp sẽ được giao trên phương tiện vận chuyển của INKO VIỆT NAM


INKO VIỆT NAM có trách nhiệm gửi thông báo thời gian giao hàng trước 03 ngày so với kế hoạch giao hàng mà hai bên đã thống nhất. Đồng thời INKO VIỆT NAM cam kết cung cấp máy là lô công nghiệp đảm bảo mới 100%, cam kết đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất, đúng xuất xứ của máy mà khách hàng đã lựa chọn.

CÔNG TY MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP INKO VIỆT NAM sẽ xuất hóa đơn GTGT cho khách hàng ngay sau khi khách hàng đã thanh toán đủ 100% tổng giá trị hợp đồng. INKO VIỆT NAM cam kết giao hàng và vận chuyển thiết bị đến đúng địa điểm giao hàng và hỗ trợ lắp đặt đúng hạn cho khách hàng.

Ngoài ra, INKO VIỆT NAM sẽ chịu trách nhiệm bảo hành máy là lô công nghiệp cho nhà máy ở Thanh Hóa trong thời gian 12 tháng kể từ ngày ký biên bản bàn giao nghiệm thu thiết bị. Trong thời gian bảo hành, INKO VIỆT NAM sẽ chịu mọi chi phí sửa chữa thiết bị và thay thế phụ kiện hỏng lỗi do nhà sản xuất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm về các sự cố bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, hỏa hoạn, chuột cắn, nguồn điện cấp cho thiết bị không ổn định làm cháy thiết bị bảo vệ hay do lỗi của khách hàng.

INKO VIỆT NAM sẽ chịu mọi chi phí sửa chữa thiết bị và thay thế phụ kiện hỏng lỗi do nhà sản xuất

INKO VIỆT NAM sẽ chịu mọi chi phí sửa chữa và thay thế phụ kiện hỏng lỗi do nhà sản xuất


Trong vòng 48h kể từ khi khách hàng thông báo yêu cầu bảo hành bằng điện thoại hoặc email, INKO VIỆT NAM sẽ có trách nhiệm hỗ trợ trực tuyến hoặc cử cán bộ kỹ thuật xuống địa điểm lắp đặt xem xét giải quyết.

Để được hỗ trợ chi tiết và tư vấn cụ thể các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp cho các đơn vị kinh doanh, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với INKO VIỆT NAM ngay hôm nay!