INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Các thiết bị nhà bếp cao cấp cho nhà hàng khách sạn | Prime Korea.

,

Prime Công ty sản xuất thiết bị nhà bếp inox công nghiệp hàng đầu Korea, chúng tôi giới thiệu một vài sản phẩm phổ biến nhất dùng cho nhà hàng khach sạn bếp ăn nhà máy và các loại bếp ăn tập thể.


Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn Prime Korea


5 Loại máy rửa chén bát chuyên dụng cao cấp Prime Korea. 

Hãng máy rửa bát được ưu chuộng sử dụng nhiều nhất tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. 


Máy rửa ly chén bát đĩa loại để dưới quầy.

May_rua_chen_bat_PMU_600
Máy rửa chén bát cao cấp Prime loại đặt dưới quầy.


Máy rửa chén ly bát đĩa loại cửa sập.

Máy rửa chén bát cửa sập công suất vừa và nhỏ
Máy rửa bát đĩa loại băng tải.

Máy rứa bát băng tải Prime Korea.
Máy rửa bát đĩa loại băng chuyền công suất lớn.

Máy rửa bát băng tải công suất rửa lớn.
Máy rửa Sơ chén bát  (Pre-washer).

Máy rửa sơ chén bát đĩa.THAM KHẢO VIDEO #MÁY_RỬA_BÁT_BĂNG_CHUYỀN
4 Loại Lò hấp nướng đa năng - Lò nướng đối lưu Hơi.


Lò hấp nướng đa năng 10 cấp độ.
Lò hấp nướng đa năng - lò nướng hơi đối lưu Prime - 1
Lò hấp nướng đa năng 20 cấp độ.
Lò hấp nướng đa năng - lò nướng hơi đối lưu Prime - 2
Lò hấp nướng đa năng 24 cấp độ.
Lò hấp nướng đa năng - lò nướng hơi đối lưu Prime - 3
Lò hấp nướng đa năng 40 cấp độ.
Lò hấp nướng đa năng - lò nướng hơi đối lưu Prime - 4
Phụ kiện chuyên dụng cho lò nướng.
Lò hấp nướng đa năng - lò nướng hơi đối lưu Prime - 6
Đặc điểm nổi bật Lò hấp nướng đa năng Prime Korea.

Ưu điểm lò hấp nướng đa năng Prime.
Ưu điểm lò hấp nướng đa năng Prime. 2
Ưu điểm lò hấp nướng đa năng Prime. 3

TÍNH NĂNG KHÁC CỬA LÒ HẤP NƯỚNG ĐA NĂNG.
Gọn nhẹ! KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM TỐT NHẤT Thế giới
Nó tối đa hóa hiệu suất đối lưu và trao đổi nhiệt trong nội thất của lò do đó giảm quạt dài không cần thiết đến khoảng cách quạt. Việc sử dụng các thành phần được chứng nhận toàn cầu giúp cải thiện hiệu suất tổng thể ít nhất 35% so với các sản phẩm thông thường, ngoài việc giảm kích thước tới 25%. 

Thiết kế nhỏ gọn cho phép cài đặt linh hoạt trong khu vực nhà bếp của bạn.
Được xây dựng trong THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Thiết kế tích hợp đầu tiên tại địa phương là một bồn được cung cấp trong một ngăn riêng của thiết bị, để lưu trữ súng vòi và chất tẩy rửa để giữ cho không gian nhà bếp của bạn được tổ chức tốt hơn. Súng vòi vệ sinh do PRIME phối hợp phát triển giúp giảm mức tiêu thụ nước vì lợi ích cơ bản của nó, cũng như khả năng điều chỉnh đối với các tùy chọn phun và áp suất phun khác nhau, do đó cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với môi trường sử dụng.

Cửa thông minh! Cửa của lò nướng PRIME Combi được chốt nhẹ và không bị khóa mà không cảm thấy bị kẹt khi mở hoặc đóng. Cơ chế khóa 3 bước của họ có thể điều chỉnh, cho phép bạn chọn theo ý muốn khi xem xét môi trường sử dụng của mình.
Hãy làm nóng trước! CHỨC NĂNG TRƯỚC TỐT NHẤT thế giới

Không còn phải chịu sự bất tiện khi buộc bạn phải giải quyết với một số phải sử dụng trước khi sử dụng lò nướng. PRIME Combi Lò làm cho nó có thể làm nóng trước mà không cần xe đẩy. Chỉ cần chuẩn bị thức ăn để nấu ăn miễn phí từ sự bất tiện như vậy.

Yên tĩnh im lặng CẤP ĐỘ CAO NHẤT

PRIME Combi Lò rất yên tĩnh, nghe như tiếng thì thầm nhỏ (mức độ yên tĩnh nhất thế giới), thể hiện sự bình tĩnh trước nhà bếp náo nhiệt của bạn.
Hai cách xử lý Xử lý tốt nhất thế giới PHÁT TRIỂN

Một tay cầm được phát triển đặc biệt của PRIME Combi Lò cho phép bạn mở và đóng nhẹ nhàng bất kể khi nào và trong trường hợp bạn có thể trải qua sự kết dính mạnh mẽ của nó với cảm giác mềm mại mà bạn không thể gặp phải ở nơi nào khác, cho phép bạn tập trung hơn vào việc nấu nướng. Trong nhà bếp bận rộn, nhẹ nhàng đẩy cánh cửa về phía lò nướng, sau đó bạn có thể cảm nhận được nó được đóng lại nhẹ nhàng và lặng lẽ như thế nào.

Kiểm soát hơi nước sâu (kết hợp giữa phun và nồi hơi) PRIME vượt xa hơn mức độ sâu sắc của công nghệ kiểm soát phút trong công nghệ của nó đạt được độ chính xác cao hơn để kiểm soát hơi nước bằng cách kết hợp thiết kế hybrid phun và nồi hơi. Ngoài ra, cơ chế tiếp xúc chậm trễ để tạo hơi nước cung cấp kiểm soát cung cấp hơi nước phong phú hơn và sâu sắc hơn. Tại sao không trải nghiệm sự sâu sắc có sẵn duy nhất trong công nghệ kiểm soát PRIME ?

Làm nóng nhanh không còn cồng kềnh trước làm nóng trước! Chạm vào chỉ một vài phút trước khi bắt đầu công thức của bạn là OK để đạt được nhiệt độ dự định.

Bánh xe quạt hai chiều có thể điều khiển theo nhiều tốc độ khác nhau PRIME Combi Lò cho phép bạn tự do kiểm soát tốc độ trong năm bước, một khi được chọn sẽ phản hồi ngay lập tức để dẫn đến kết quả cho người sành ăn tốt hơn. Hơn nữa, thiết kế quạt tạo ra không khí nóng tuần hoàn hứa hẹn tỷ lệ trao đổi nhiệt cao và đồng đều về nhiệt độ.

Mức phân phối nhiệt độ cao nhất trong ngành PRIME Combi Lò làm cho quạt đối lưu lò quay ngược hướng chỉ trong ba giây để cho phép không khí lưu thông xung quanh thực phẩm. Đặc biệt, nó được thiết kế cho không khí nóng buộc phải lưu thông mọi góc của nội thất do đó đạt được kết quả tốt hơn cho người sành ăn.

Tiết kiệm năng lượng Thiết kế độc đáo đạt được tỷ lệ trao đổi nhiệt cao hơn và kích hoạt tức thời mà không bị trì hoãn thời gian cung cấp mức tiêu thụ năng lượng ít hơn so với các sản phẩm của đối thủ đủ để nhận thấy hiệu quả năng lượng cao khi sử dụng thực sự. Điều này được hỗ trợ bởi các thuật toán được tối ưu hóa để đạt được nhiệt độ theo từng bước riêng lẻ do đó tối đa hóa khả năng sử dụng thiết bị.

Làm sạch như một chiếc còi Bằng cách tận dụng những bí quyết tích lũy trong máy rửa chén trong vài thập kỷ qua, PRIME Combi Lò rất dễ dàng để làm sạch, và một khi được rửa sạch, mang lại vẻ sạch sẽ như những món ăn vừa ra khỏi máy rửa chén.

Được phép nấu nhiều món ăn cùng một lúc! Trong trường hợp có nhiều món ăn khác nhau, hệ thống hoàn thành một cách hoàn hảo quy trình nấu cụ thể cho từng món ăn. Tính năng nhiều món ăn cùng một lúc của PRIME cho bạn một cách thoải mái giữa sự bận rộn trong nhà bếp của bạn.
Tủ nấu cơm đa năng cao cấp Prime Korea.

Sản phẩm TỦ NẤU CƠM này có hệ thống tự động kiểm soát cháy , đây là công nghệ đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực nấu cơm công nghiệp, hệ thống kiểm soát nhiệt tự động của hệ thống diều khiển trung tâm giúp gạo hấp thu được lượng nhiệt là tốt nhất.
 

Tủ nấu hấp cơm đa năng cao cấp Prime 1

Tủ hấp nấu cơm đa năng cao cấp Prime Korea

Tủ hấp nấu cơm đa năng cao cấp Prime Korea 2

Tủ hấp nấu cơm đa năng cao cấp Prime Korea 3

Tủ hấp nấu cơm đa năng cao cấp Prime Korea 4

Tủ hấp nấu cơm đa năng cao cấp Prime Korea 5

Tủ hấp nấu cơm đa năng cao cấp Prime Korea 6

Cấu trúc bảng cách nhiệt giúp giảm thiểu thất thoát nhiệt và nắp nồi kín khít ngăn ngừa mất áp suất.

Hệ thống kiểm soát nhiệt độc đáo của Prime và các kỹ thuật kiểm soát áp suất làm cho cơm ngon nhất.

Ngoài ra, với sức mạnh nhiệt mạnh mẽ và hệ thống kiểm soát nhiệt tự động làm cho gạo lức và gạo hạt trộn được nấu mà không có vấn đề gì mang lại sự hài lòng tốt nhất.

SẢN PHẨM TỦ HẤP NẤU CƠM NÀY CÓ CHỨC NĂNG ĐIỀU KHIỂN LCD ĐẦY ​​ĐỦ ĐẦU TIÊN, MÀ CÓ THỂ DỄ DÀNG SỬ DỤNG! (Thao tác thủ công - Hoạt động tương tự cũng có thể thực hiện với quay số vận hành!) Bạn có thể sử dụng nó với găng tay cao su, bởi vì nó được áp dụng với phương pháp cảm ứng áp lực! Với thiết kế quay số vận hành tiện lợi, bất cứ ai cũng có thể nấu cơm để hoàn thiện dễ dàng!

Có quá khó để tìm ra lý do của lỗi không? Đừng lo lắng nữa! Bây giờ, có thể kiểm tra lý do chính xác của lỗi vận hành với thông báo thời gian thực trong quá trình vận hành nồi cơm điện.

Các chương trình chức năng nấu tự động được lưu bằng loại gạo - như gạo đánh bóng, ngũ cốc nhỏ, cháo và gạo rửa - để bạn có thể làm nhiều loại cơm khác nhau chỉ bằng một cú chạm!

Đừng lo lắng mặc dù có mất điện trong khi nấu ăn! Quá trình nấu được tự động lưu và ghi nhớ!, Sau khi phục hồi điện, Nó sẽ nấu liên tục.

Đừng tìm sách hướng dẫn nữa! Bạn có thể hướng dẫn sử dụng trực tiếp trên LCD.
Dữ liệu nấu ăn mới nhất được tự động ghi nhớ để thuận tiện cho bạn!
Cài đặt đặt trước, độ sáng màn hình, âm lượng, ngôn ngữ có thể được đặt tự do bởi khách hàng!

Đã sử dụng các bộ phận cao cấp được sử dụng trong siêu xe, Không có bất kỳ Rắc rối nào!
Hoạt động hoàn toàn tự động.