INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Mở Tiệm Giặt Là Cần Những Gì?

,

Kinh doanh một tiệm giặt là vốn được cho là đơn giản, chẳng phải lo về việc tìm nguồn hàng cung cấp, cũng không cần phải thuê mặt bằng rộng, không cần tốn công trang trí cho tiệm. Chỉ cần mua vài cái máy giặt rồi ngồi đó và đợi khách hàng mang đồ đến là xong. Nhưng trên thực tế, để mở tiệm giặt là bạn cũng cần có kế hoạch, cũng cần có quảng bá và cũng cạnh tranh gay gắt để phát triển và tồn tại.Sau đây, Phong INKO sẽ hướng dẫn bạn lập kế hoạch kinh doanh cho tiệm giặt là.

kinh nghiêm mơ tiem giat la

Kinh nghiệm mở tiệm giặt là

Để mở một tiệm giặt là, trước tiên bạn phải chuẩn bị ít nhất 150 triệu trở lên để có thể chi trả nhiều khoản khác nhau khi mở tiệm giặt là. Chi phí đấy để đầu tư vào việc thuê địa điểm, mua sắm máy móc, thuê nhân công cũng như dự trù những tháng đầu kinh doanh chưa có lãi hay dự phòng máy hỏng hóc cần thay thế, sửa chữa


Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu mở tiệm giặt là cần những gì?


1. Xác định thị trường

Trước khi mở tiệm giặt là, bạn nên tiến hành nghiên cứu thị trường, khảo sát kỹ lưỡng bằng cách nói chuyện với những người đã có kinh nghiệm và nhu cầu khách hàng trước khi bắt đầu kinh doanh giặt là. Nếu không có kinh nghiệm mở tiệm giặt là, bạn rất dễ bị thua lỗ


kinh nghiem mơ tiem giat la
Kinh nghiệm mở tiệm giặt là

Bạn nên nghiên cứu các thông tin để nắm rõ được mở tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn, cần những loại máy móc gì, chi phí hao mòn của máy móc (có kinh nghiệm sửa chữa máy móc thiết bị thì càng tốt), các giai đoạn giặt, mẹo hay giúp tẩy các vết bẩn khó giặt, công dụng và cách sử dụng của máy,... Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu xem trong khu vực mà bạn đang ở đó có bao nhiêu tiệm giặt là đang kinh doanh, nhắm đối tượng để phục vụ trước khi tìm địa điểm mặt bằng. Chính vì thế, việc xác định thị trường tốt sẽ giúp cho bạn thành công khi mở tiệm giặt là.

2. Địa điểm và Mặt bằng


Mặt bằng sẵn có thì sẽ thuận lợi hơn, không phải tốn công đi thuê bên ngoài. Nhưng nếu chưa có thì bạn phải lựa chọn một địa điểm thật kỹ lưỡng trước khi kinh doanh tiệm giặt là.


kinh nghiem mơ tiem giat la

Kinh nghiệm mở tiệm giặt là


Địa điểm để mở một cửa hàng giặt là cũng là một yếu tố quan trọng, quyết định đến khả năng thu hút khách hàng. Nếu khách hàng của bạn hướng đến là sinh viên thì bạn nên tìm đến những nơi gần trường học, còn nếu khách hàng nhắm đến là hộ gia đình thì bạn nên kiếm những chỗ đông dân cư, lưu lượng người qua lại nhiều. Nếu được thì tốt nhất là bạn nên thuê lại một tiệm giặt là cũ nào đó, tận dụng được lượng khách hàng cũ, tiết kiệm cho chi phí quảng bá.


3. Chi phí


kinh nghiem mơ tiem giat la

Kinh nghiệm mở tiệm giặt là

Thuê mặt bằng

Để mở tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn để thuê mặt bằng? Kinh doanh dịch vụ giặt là công cộng có một ưu điểm là không cần cửa hàng to, địa điểm đẹp. Nên bạn có thể lựa chọn mặt bằng nhỏ là được. Miễn là mặt bằng đó nằm ở những tuyến đường đông người qua lại. Thông thường chi phí thuê mặt bằng mở tiệm giặt là hết 5 – 14 triệu đồng/tháng (tuỳ thuộc vào mô hình kinh doanh bạn muốn thuê mặt bằng to hay nhỏ).

Thuê nhân viên

Để cửa hàng giặt là hoạt động, tất nhiên bạn phải thuê nhân viên để vận hành máy  móc, nhận và trả hàng cho khách. Tuỳ vào mô hình quán to hay nhỏ, bạn chỉ cần thuê 2 – 3 nhân viên trong coi tiệm giặt là theo ca với mức lương cơ bản từ 1.5 – 3 triệu/tháng là được.


Mua máy móc, thiết bị

Nếu bạn xác định mở tiệm giặt là để phục vụ các cơ quan, doanh nghiệp, bạn cần phải có kế hoạch kinh doanh và đầu tư vốn. Mua máy giặt là công suất vừa phải, tốc độ chạy nhanh, ổn, mấy loại máy này thường phải nhập khẩu nên chất lượng rất tốt.

 Một trong các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp được kiểm chứng chất lượng bạn có thể liên hệ. INKO Viet Nam hiện là đại lý phân phối máy giặt 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 50kg 60kg 70kg 80kg 100kg giá tốt nhất.

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu phân phối máy giặt máy sấy công nghiệp các loại của nhiều nhãn hàng nổi tiếng.


MAY GIAT CONG NGHIEP

Máy giặt công nghiệp


Các sản phẩm mà INKO Việt Nam phân phối, bao gồm phụ tùng, vật tư chính hãng và dịch vụ tư vấn, thiết kế, bảo trì liên quan đến giặt ủi công nghiệp gồm: máy giặt - vắt công nghiệp với công suất từ 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 50kg lên đến 70kg 100kg 120kg hoặc hơn 1.000kg/giờ; máy sấy; máy ủi (là) ga giường, khăn, quần áo đồng phục; máy gấp ga giường, gấp khăn, gấp áo; máy xếp chồng; máy giặt khô cho các sản phẩm vải đặc biệt như vest, hệ thống băng chuyền đồ; máy đánh số mã quần áo

Nếu bạn xác định mở tiệm giặt là phục vụ khách lẻ ở những khu dân cư, khu công nghiệp thì bạn cần dành khoảng 150 – 300 triệu vào đầu tư máy giặt có công suất từ 20kg – 30kg. 

Bạn nhớ lựa chọn máy giặt công nghiệp, vì loại này giặt sạch hơn so với máy giặt dân dụng. Số tiền còn lại bạn chi cho 2-3 máy là và các vật dụng cần thiết khác.


MAY GIAT CONG NGHIEP

Máy giặt công nghiệp

Kinh nghiệm và thị trường:

Sau gần 10 năm thành lập, đến nay INKO Việt Nam đã phát triển mở rộng thị trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam và khu vực Đông Dương. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, KingMart Việt Nam đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong dịch vụ hậu mãi và bảo trì.

MAY GIAT CONG NGHIEP

Máy giặt công nghiệp


INKO Việt Nam hiện nay có các đối tác là khách hàng lớn như: Sài gòn bản giốc, Mường Thanh.. và nhiều Bệnh viện, Khu công nghiệp, Hệ thống khách sạn và Khu nghỉ dưỡng cao cấp... trên cả nước./Kinh nghiệm mở tiệm giặt là


Hãy gọi và liên hệ với INKO Việt Nam để được tư vấn miễn phí và báo giá triển khai hệ thống máy giặt công nghiệp tốt nhất !

HOTLINE: 0395.234.181