INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Giới thiệu về máy sấy công nghiệp thuộc dòng IPSO

,

Loại IPSO của máy sấy công nghiệp đã nổi tiếng thế giới về độ tin cậy, hiệu quả và độ bền. Các công nghệ và thiết kế sáng tạo của máy sấy công nghiệp IPSO làm cho quá trình làm khô rất hiệu quả. Người sử dụng cũng có một loạt các tùy chọn chương trình giúp tiết kiệm tiền chi phí vận hành. Khám phá những lợi ích mà IPSO có thể cung cấp cho doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp hoạt động theo mô hình công nghiệp toàn phần. IPSO có 2 loại sản phẩm chính
Xem thêm:

Máy sấy công nghiệp xu hành

Máy sấy xu hành IPSO đặc trưng tiêu biểu là hoạt động trên nền tảng công nghệ cao. Với một mô hình luồng không khí tập trung và xi lanh kín, máy sấy dòng IPSO là tiết kiệm năng lượng và rất hiệu quả.
Nhờ công nghệ IPSO, máy sấy xu hành cung cấp kết quả chuyên nghiệp trong khi là máy móc tiết kiệm năng lượng. Có sẵn trong cả hai mô hình duy nhất và xếp chồng lên nhau, cả hai tính năng ngăn lớn và bản lề cửa nặng xây dựng để chống lại việc sử dụng lặp đi lặp lại.
Với một màn hình tự làm sạch, sấy xu hành IPSO rất dễ duy trì và sử dụng. Nhờ một thiết kế mạnh mẽ, các lẫy được hình thành để chống lại thiệt hại từ việc sử dụng lặp đi lặp lại và tải nặng.
Quá trình sấy của máy sấy thương mại IPSO được làm bằng nhiệt hoàn toàn cân bằng việc cung cấp các kết quả sấy khô thương mại tốt nhất. Nhờ thiết kế hình trụ và luồng không khí của nó sụt giảm, chi phí tiện ích được giữ ở mức thấp. máy sấy điều hành đều có các dung lượng từ 10,9kg đến 31,7kg.
Tham khảo thêm:

Máy sấy công nghiệp tại chỗ

Máy sấy công nghiệp
Hiệu quả của máy sấy công nghiệp nằm trong nhiệt, luồng không khí và xi lanh thiết kế hoàn toàn cân bằng của nó, mà chuyển thành quá trình sấy khô hiệu quả nhất. Điều này có nghĩa là chi phí tiện ích được giữ ở mức thấp.
Nhờ thiết kế cửa gồ ghề của nó và bản lề, máy sấy công nghiệp IPSO có thể chống lại các tác động của sử dụng nặng và thiệt hại tại chỗ.
Cho dù bạn cần một máy sấy công suất nhỏ là đủ linh hoạt cho bất kỳ ứng dụng giặt tại chỗ hoặc một máy sấy công suất lớn để làm cho máy giặt của bạn hiệu quả nhất nó có thể được, IPSO nhờ có mái che của máy sấy công nghiệp.
Ngoài ra, chi phí được giảm thiểu nhờ sự khéo léo nghĩ ra các tính năng như màn hình tự làm sạch và thắt lưng tự điều chỉnh giúp giảm chi phí bảo trì và đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất.
IPSO lẫy hoàn toàn cân bằng nhiệt, luồng không khí và thiết kế hình trụ, mà chuyển thành quá trình sấy khô hiệu quả nhất. Điều này có nghĩa là chi phí tiện ích thấp hơn.
IPSO sử dụng công nghiệp cao
Công nghệ Tumblers được tận dụng vào để thiết kế gồ ghề cho  IPSO cửa nặng và bản lề được xây dựng để chịu được áp suất xử lý liên tục từ cả nhân viên và khách hàng.
IPSO là sản phẩm hoàn chỉnh
Cho dù bạn cần một máy sấy công suất nhỏ là đủ linh hoạt cho bất kỳ ứng dụng trên cơ sở giặt ủi (OPL), hoặc một máy sấy công suất lớn để làm cho máy giặt của bạn hiệu quả nhất thì IPSO có thể đảm nhiệm được.