INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng hóa chất tẩy trắng đồ vải

,

Hướng dẫn sử dụng hóa chất tẩy trắng đồ vải, việc sử dụng hóa chất tẩy trắng đồ vải giúp diệt trừ vi khuẩn, giúp quần áo trắng sạch và an toàn vệ sinh, cách sử dụng hóa chất tẩy trắng cho đồ vải trắng và vải màu, lưu ý khi sử dụng hóa chất tẩy trắng. Hóa chất tẩy trắng dạng bột, hóa chất tẩy trắng dạng lỏng dùng riêng cho tẩy trắng đồ vải màu và đồ vải trắng. Hóa chất công nghiệp nhập khẩu Malaysia thương hiệu Meckein.
Tham khảo các sản phẩm khác của INKO


Vic-clor II là dòng sản phẩm trong chuỗi các Series sản phẩm mang thương hiệu Vic- Dòng hóa chất cao cấp dùng trong giặt là công nghiệp nhập khẩu từ MalaysiaVic-clor II là hóa chất tẩy trắng dạng bột gốc Clor. Nó được ứng dụng để dành riêng cho  mục đích tẩy trắng đồ vải trắng và vải màu trong giặt là công nghiệp hoặc dân sinh. Bên cạnh khả năng tẩy vết bẩn 1 cách nhanh chóng, Vic-clor II được sử dụng rộng rãi để vệ sinh vải vóc, giảm khả năng gây bệnh của virut và vi khuẩn. Tẩy sạch hoàn toàn vết bẩn hay vết mầu trên quần áo, giúp quần áo trắng trở nên trắng hơn.


hóa chất tẩy trắng Vic-clor II


Hướng dẫn sử dụng hóa chất tẩy trắng Vic-clor II

Vic-clor II an toàn với hầu hết loại vải phai mầu trừ da, lụa, len, nỉ, thun. Tuy nhiên, Vic-clor II được khuyến cáo sử dụng cho chỉ vải trắng. Dùng một lượng sản phẩm đổ trực tiếp trong quá trình giặt chính hoặc giặt trước. Sau đó xả sạch với nước .Tuy nhiên, để quyết định có sử dụng cho vải mầu hay không, hòa 5ml Vic-clor II vào 240ml nước. Nhỏ 1 giọt thử nghiệm lên vải mầu. Chờ 1 phút, thấm khô bằng khăn giấy. Nếu mầu không bị loang ra hoặc vải không bị đổi mầu có nghĩa là an toàn và sử dụng được

Liều lượng sử dụng Vic-clor II phụ thuộc vào mức độ bẩn của đồ giặt. 

Mức sử dụng gợi ý:

Bẩn ít: 1-4g cho mỗi kg vải khô
Bẩn nhiều:4-8g cho mỗi kg vải khô
Nhiệt độ nước: 40 ~ 80 oC


THAM KHẢO THÊM : Hóa chất công nghiệp

                                  Máy rửa bát công nghiệp hàng đầu của INKO