INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

So sánh máy sấy công nghiệp Hàn Quốc và tủ sấy

,

Máy sấy công nghiệp là sự kết hợp bền vững để đảm bảo hiệu suất trong quá trình giặt là công nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất.Máy sấy công nghiệp của chúng tôi được thiết kế thông minh để tiết kiệm năng lượng giúp bạn tăng dòng sưởi dưới đáy cùng của hệ thống máy cho bạn. Sản phẩm mang lại hiệu suất đáng tin cậy cho quá trình giặt là của bạn và doanh nghiệp của bạn. Không những thế chúng là dòng máy lý tưởng cho các xí nghiệp, cửa hàng và khu công nghiệp. Đặc biệt nó thuộc dòng máy tân tiến nhất giúp nhân viên vận hành dễ dàng hơn.
Máy sấy công nghiệp được phân phối trực tiếp bởi Inko. Ngoài ra Inko còn cung cấp các loại máy móc công nghiệp khác nữa như máy giặt công nghiệp, lò nướng công nghiệp, nồi hơi điện, tủ đông lạnh công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp ….

Tính năng của máy sấy công nghiệp

Vận hành dễ dàng cho nhiều người dùng
Mạnh mẽ, Luồng không khí cao, tải nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
Cửa Extra-Large và Drum Hở
Bốn con lăn treo với vòng bi bôi trơn vĩnh viễn
Giảm cuộc gọi dịch vụ giặt là công nghiệp
5 năm Bảo hành - tất cả các phần bao ngoài
Đối với hoạt động của bạn
Công nghệ máy sấy TurboVent ™
Truy cập trước đối với dịch vụ tự phục dễ dàng hơn

Tủ sấy

Châu Âu đã sử dụng tủ sấy hơn năm mươi năm trước và nước ta dùng tủ sấy với chức năng hỗ trợ máy sấy quần áo. Bây giờ có sẵn tại châu Mỹ, tủ sấy được chứng minh là không thể được sấy khô truyền thống.
Các tủ sấy khô hiệu quả thì không cần tác động cơ học ở nhiệt độ chính xác và độ ẩm. Nghiên cứu cho thấy 20-30% hàng may mặc mặc hàng ngày nên không được Sấy khô như nhiều chương trình quảng cáo về sản phẩm. Một tủ sấy lý là phù hợp cho các máy sấy sụt giảm cũng như quy trình đặc biệt như wetcleaning. làm khô nhẹ nhàng giúp cho vải vóc bên lâu hơn, tủ sấy có tuổi thọ lâu hơn nhiều so với máy sấy sụt giảm thường do rất ít bộ phận chuyển động. Tủ sấy B & C có tính năng mạnh mẽ và kỹ thuật tuyệt vời mà dẫn đến sức mạnh của máy mở rộng. điều khiển mới và hệ thống quạt đã thực hiện các tủ cao năng lượng hiệu quả, tạo ra chi phí năng lượng thấp hơn.
Tay hoặc tự động chế độ sấy khô bằng cảm biến nhiệt độ chính xác và hệ thống theo dõi độ ẩm độc đáo của chúng tôi (HTS) ngăn qua sấy khô và tiết kiệm năng lượng. Dưới áp lực sấy công nghệ tạo ra một chân không một phần bằng cách sử dụng ba fa mà tốc độ quay khô nhanh hơn và giảm chi phí năng lượng.
B & C Technologies có một dòng đặc biệt của tủ sấy chuyên nghiệp được thiết kế cho nhiều thị trường khác nhau và tùy chỉnh thích hợp. Sự kết hợp của nhiều thập kỷ kinh nghiệm và công nghệ mới của chúng tôi làm ra một tủ sấy kết hợp với máy sấy là hoàn hảo.