KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TẠI INKO.

Sản phẩm Của INKO đã được phân phối lắp đặt rộng khắp 64 Tỉnh Thành Tại Việt Nam : Cần Thơ; Đà Nẵng; Hải Phòng; Hà Nội; TP HCM; An Giang; Bà Rịa - Vũng Tàu; Bắc Giang; Bắc Kạn; Bạc Liêu; Bắc Ninh; Bến Tre; Bình Định; Bình Dương; Bình Phước; Bình Thuận; Cà Mau; Cao Bằng; Đắk Lắk; Đắk Nông; Điện Biên; Đồng Nai; Đồng Tháp; Gia Lai; Hà Giang; Hà Nam; Hà Tĩnh; Hải Dương; Hậu Giang; Hòa Bình; Hưng Yên; Khánh Hòa; Kiên Giang; Kon Tum; Lai Châu; Lâm Đồng; Lạng Sơn; Lào Cai; Long An; Nam Định; Nghệ An; Ninh Bình; Ninh Thuận; Phú Thọ; Quảng Bình; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Quảng Ninh; Quảng Trị; Sóc Trăng; Sơn La; Tây Ninh; Thái Bình; Thái Nguyên; Thanh Hóa; Thừa Thiên Huế; Tiền Giang; Trà Vinh; Tuyên Quang; Vĩnh Long; Vĩnh Phúc; Yên Bái; Phú Yên;
CÙNG THAM KHẢO CHI TIẾT.

INKO.VN CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG.

,

INKO.VN - Kính Gửi Quý khách Hàng Thân Mến!

 
Lời đầu tiên thay mặt Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty INKO.VN tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã giành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian 10 Năm qua.
 
Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.
 
Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Công ty INKO.VN đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh trong ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn tới các Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng inko.vn trở thành doanh nghiệp cung cấp phần mềm hàng đầu Việt Nam với các Sản phẩm chất lượng và Dịch vụ hiệu quả.

 
inko cảm ơn quý khách hàng

Cám ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại inko.vn

 
INKO.VN - Luôn luôn nỗ lực hết mình vì quyền lợi của khách hàng!

 
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng cùng xây dựng một INKO.VN vững mạnh về con người, phát triển về dịch vụ và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng. Một lần nữa, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty INKO.VN tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.
 

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI :