KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TẠI INKO.

Sản phẩm Của INKO đã được phân phối lắp đặt rộng khắp 64 Tỉnh Thành Tại Việt Nam : Cần Thơ; Đà Nẵng; Hải Phòng; Hà Nội; TP HCM; An Giang; Bà Rịa - Vũng Tàu; Bắc Giang; Bắc Kạn; Bạc Liêu; Bắc Ninh; Bến Tre; Bình Định; Bình Dương; Bình Phước; Bình Thuận; Cà Mau; Cao Bằng; Đắk Lắk; Đắk Nông; Điện Biên; Đồng Nai; Đồng Tháp; Gia Lai; Hà Giang; Hà Nam; Hà Tĩnh; Hải Dương; Hậu Giang; Hòa Bình; Hưng Yên; Khánh Hòa; Kiên Giang; Kon Tum; Lai Châu; Lâm Đồng; Lạng Sơn; Lào Cai; Long An; Nam Định; Nghệ An; Ninh Bình; Ninh Thuận; Phú Thọ; Quảng Bình; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Quảng Ninh; Quảng Trị; Sóc Trăng; Sơn La; Tây Ninh; Thái Bình; Thái Nguyên; Thanh Hóa; Thừa Thiên Huế; Tiền Giang; Trà Vinh; Tuyên Quang; Vĩnh Long; Vĩnh Phúc; Yên Bái; Phú Yên;
CÙNG THAM KHẢO CHI TIẾT.

Vận chuyển máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Bắc Ninh

,

Trang bị máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho những đơn vị sản xuất thuốc là điều cần thiết để cơ sở sản xuất có thể đáp ứng tốt điều kiện vệ sinh an toàn trong sản suất ( tiêu chuẩn GMP).


>> INKO Việt Nam lắp đặt máy giặt công nghiệp cho công ty dược ở Bắc Giang


>> Giá bán máy giặt công nghiệp cho công ty sản xuất thuốc - dược phẩm


>> Những điều phải biết khi mua máy giặt công nghiệp


Đối với những đơn vị sản xuất thuốc thì tiêu chuẩn GMP (điều kiện vệ sinh an toàn trong sản xuất) là bắt buộc. Đó là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và kiểm soát các quá trình sản xuất để đạt những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh cung cấp cho người tiêu dùng loại bỏ những nguy cơ nhiễm chéo và lẫn lộn.


Là một đơn vị chuyên sản xuất thuốc thú y với quy mô lớn, số lượng thuốc chiếm phần lớn thị phần, Công ty TNHH TM & SX thuốc thú y Diễm Uyên ( Diễm Uyên – Huphavet) là đơn vị tuân thủ nghiêm ngặt các quy định GMP, GLP cũng như GSP (các quy định về an toàn sản xuất, chất lượng, bảo quản sản phẩm), thế nên công ty đã quyết định đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho công ty để đáp ứng nhu cầu giặt là đồ đồng phục, bảo hộ cũng như đồ dùng vải trong sản xuất. Việc trang bị hệt thống giặt – sấy này vô cùng hữu ích trong việc xử lý giặt sạch và loại bỏ nguồn lây nhiễm bệnh. Đó chính là lý do cặp máy giặt 35kg – máy sấy 45kg của HS – CLEANTECH được đơn vị lựa chọn lắp đặt để phục vụ nhu cầu giặt ủi của mình.


may-giat-cong-nghiep

Công ty Diễm Uyên – Huphavet chuyên sản xuất thuốc thú y

Khảo sát – vận chuyển – lắp đặt máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho đơn vị sản xuất thuốc:


Khảo sát mặt bằng lắp đặt máy giặt công nghiệp:


Diễm Uyên – Huphavet có trụ sở sản xuất và thử nghiệm đặt tại Bắc Ninh. Việc khảo sát mặt bằng được đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp – INKO Việt Nam khảo sát trong 01 ngày. Việc khảo sát này là để chuẩn bị những điều kiện cần thiết để việc lắp ráp máy được nhanh chóng và thuận lợi.


Để lắp được máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho đơn vị sản xuất thuốc, đơn vị này cần chuẩn bị một mặt bằng cao ráo, thoáng mát, không ẩm ướt, được chuẩn bị sẵn nguồn nước cấp và nguồn điện 3 pha. may-giat-cong-nghiep

 Mặt bằng để lắp đặt máy giặt công nghiệp - máy sấy công nghiệp

 

Vận chuyển máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho đơn vị sản xuất thuốc:


Việc vận chuyển bộ máy giặt – sấy công nghiệp cho công ty Diễm Uyên – Huphavet được tiến hành tại kho của INKO Việt Nam ở Hà Nội. Máy sẽ được vận chuyển lên Bắc Ninh bằng xe tải, tới tận chân công trình.

 


may-giat-cong-nghiep

Vận chuyển máy giặt công nghiệp lên Bắc Ninh

 

Lắp đặt máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp ở Bắc Ninh


Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của INKO Việt Nam có trình độ, được đào tạo bài bản, từng triển khai lắp đặt nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước nên việc lắp đặt máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho công ty Diễm Uyên – Huphavet diễn ra thuật lợi, nhanh chóng. Với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ nhân viên thi công cẩn thận và đã hướng dẫn, bàn giao cho công ty Diễm Uyên – Huphavet hệ thống máy giặt – sấy chạy ổn định, êm ái, không phát sinh lỗi trong khi giặt sấy. Những lưu ý khi vận hành, bảo trì hay cách tăng hiệu quả giặt ủi cũng được nhân viên của INKO Việt Nam chia sẻ cho đơn vị đầu tư - công ty Diễm Uyên – Huphavet.


Chúng tôi mong rằng, với những sản phẩm máy giặt công nghiệp 35kg – máy sấy công nghiệp 45kg chất lượng mà chúng tôi – INKO Việt Nam cung cấp sẽ đáp ứng tốt nhu cầu giặt ủi hiện tại cũng như đáp ứng được nhu cầu phát triển, mở rộng sắp tới của công ty. INKO Việt Nam mong muốn sản phẩm mình cung cấp sẽ gắn bó với từng bước thành công của doanh nghiệp.may-giat-cong-nghiep

Máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp do INKO Việt Nam cung cấp


INKO Việt Nam – Đơn vị hàng đầu trong ngành máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp ở Việt Nam:


Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh


Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Tổng kho: Hamatra - Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội


Hotline: 0904 566 536 - Mr Long (24/7)


* Máy giặt công nghiệp cho Bệnh viện ở Bắc Ninh


* Máy giặt công nghiệp cho Trung tâm y tế, tổ chức y tế ở Bắc Ninh


* Máy giặt công nghiệp cho Khách sạn ở Bắc Ninh


* Máy giặt công nghiệp cho Resort, Khu nghỉ dưỡng ở Bắc Ninh


* Máy giặt công nghiệp cho Nhà nghỉ, Nhà khách ở Bắc Ninh


* Máy giặt công nghiệp cho Trường học ở Bắc Ninh


* Máy giặt công nghiệp cho Doanh trại quân đội ở Bắc Ninh


* Máy giặt công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp ở Bắc Ninh


* Máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt ở Bắc Ninh


* Máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là, Cửa hàng giặt là ở Bắc Ninh