KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TẠI INKO.

Sản phẩm Của INKO đã được phân phối lắp đặt rộng khắp 64 Tỉnh Thành Tại Việt Nam : Cần Thơ; Đà Nẵng; Hải Phòng; Hà Nội; TP HCM; An Giang; Bà Rịa - Vũng Tàu; Bắc Giang; Bắc Kạn; Bạc Liêu; Bắc Ninh; Bến Tre; Bình Định; Bình Dương; Bình Phước; Bình Thuận; Cà Mau; Cao Bằng; Đắk Lắk; Đắk Nông; Điện Biên; Đồng Nai; Đồng Tháp; Gia Lai; Hà Giang; Hà Nam; Hà Tĩnh; Hải Dương; Hậu Giang; Hòa Bình; Hưng Yên; Khánh Hòa; Kiên Giang; Kon Tum; Lai Châu; Lâm Đồng; Lạng Sơn; Lào Cai; Long An; Nam Định; Nghệ An; Ninh Bình; Ninh Thuận; Phú Thọ; Quảng Bình; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Quảng Ninh; Quảng Trị; Sóc Trăng; Sơn La; Tây Ninh; Thái Bình; Thái Nguyên; Thanh Hóa; Thừa Thiên Huế; Tiền Giang; Trà Vinh; Tuyên Quang; Vĩnh Long; Vĩnh Phúc; Yên Bái; Phú Yên;
CÙNG THAM KHẢO CHI TIẾT.

Bán máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt ở TP Hồ Chí Minh

,

Đầu tư máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt ủi ở TP Hồ Chí Minh là một sự đầu tư đúng đắn khi tiệm muốn tăng hiệu quả giặt là cũng như tăng khả năng cạnh tranh và phục vụ của tiệm giữa thị trường giặt ủi đang nở rộ ở thành phố sôi động này.


>> Thiết bị cho xưởng giặt là công nghiệp và quy trình giặt là


>> Kinh nghiệm mở tiệm giặt là cho người mới bắt đầu


>> Kinh nghiệm xử lý vết bẩn cho xưởng giặt là


Tiệm giặt ủi Tâm Uyên ở TP Hồ Chí Minh được mở ra với mục đích ban đầu là phục vụ dân sinh với hệ thống máy giặt dân dụng thông thường bởi lượng khách ban đầu của tiệm là đối tượng chủ yếu học sinh, sinh viên xung quanh tiệm. Với mục tiêu mở rộng thị trường phục vụ, chủ tiệm đã xây dựng uy tín bằng việc chú trọng vào chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm giặt và giảm tối đa thời gian chờ của khách. Chính vì thế, sau một khoảng thời gian ngắn, tiệm đã có lượng khách đông hơn, thị trường phục vụ rộng hơn, lượng giặt nhiều hơn và rất đa dạng.may-giat-cong-nghiep

INKO lắp đặt máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt ở TP Hồ Chí Minh


#

1.    Thị trường giặt ủi ở TP Hồ Chí Minh và nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp.


Lợi thế kinh doanh tiệm giặt là ở Tp Hồ Chí Minh:

- Ở đây có 2 mùa mưa và nắng. Mỗi mùa kéo dài tới tận nửa năm. Vào mùa mưa, những cơn mưa bất chợt sẽ làm cho việc giặt phơi trở nên khó khăn hơn. Mọi người sẽ dễ tìm tới những hiệu giặt là hơn.

- Mật độ dân số rất đông và nhộn nhịp. Bạn chỉ cần có một mặt bằng nhỏ là cũng có thể kinh doanh, lượng khách tìm tới là không ít.

- Mức độ chi tiêu cho giặt là lớn. Ở đây mọi người thường thoải mái chi tiêu hơn cho các chi phí dịch vụ. Cho nên kinh doanh giặt là ở đây rất tiềm năng.

- Nguồn hàng nhiều: ngoài mật độ dân sinh đông đúc, lượng khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ cũng rất nhiều, cho nên nguồn hàng cho tiệm giặt ủi cũng rất lớn.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của lĩnh vực giặt ủi ở TP Hồ Chí Minh còn rất lớn, nhưng với hệ thống máy giặt dân dụng mà tiệm giặt Tâm Uyên hay những tiệm giặt thông thường khác đang có thì để tăng khả năng cạnh tranh, nâng cao vị thế giữa những tiệm giặt đang ngày càng nở rộ ở đây thì việc đầu tư máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp chuyên dụng là một điều tất yếu và cần thiết.

 

may-giat-cong-nghiep-tai-ho-chi-minh

Đầu tư máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt mang lại hiệu quả vượt bậc


Nhưng, giữa thị trường máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp ở TP Hồ Chí Minh với nhiều loại công suất, nhiều thương hiệu và đơn vị cung cấp thì để tiệm giặt lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp là rất khó. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn các chủ tiệm giặt ở TP Hồ Chí Minh cách lựa chọn máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt phù hợp nhất cùng đơn vị cung cấp uy tín tại đây.

#

2. Công suất máy giặt công nghiệp phù hợp cho tiệm giặt là ở TP Hồ Chí Minh:


- Với máy giặt công nghiệp:

Dòng máy giặt công nghiệp có công suất 13kg, 20kg, 25kg, 28kg, 30kg và 35kg là phù hợp với tiệm giặt bởi nó giải quyết được lượng đồ giặt khá lớn. Với dòng công suất này thì một tiệm giặt là ở Sài Gòn chỉ cần 1 máy giặt và 1 máy sấy là có thể đảm bảo được nhu cầu giặt ủi của mình.

- Với máy sấy công nghiệp:

Vào mùa mưa ở Sài Gòn, các tiệm giặt là nên trang bị thêm dòng máy sấy để đảm bảo việc xử lý đồ giặt được nhanh chóng và chủ động.

Dòng máy sấy phù hợp là 13kg, 25kg, 30kg, 35kg, 45kg, 55kg. Với dòng máy sấy thường có bộ cảm biến độ ẩm được xây dựng bên trong để ngăn chặn việc sấy đồ quá khô hoặc chưa đủ độ khô, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ giặt.

Lưu ý: Một tiệm giặt là nên căn cứ vào lượng đồ giặt hàng ngày, nhu cầu phát triển kinh doanh để có thể lựa chọn máy giặt có công suất phù hợp. Bởi với những chiếc máy giặt công suất quá lớn thì thời gian sử dụng lâu hơn, thời gian luân chuyển và dùng máy sẽ tốn nhiều hơn, tính linh động không cao so với một máy giặt công suất phù hợp.


may-giat-cong-nghiep

INKO Việt Nam cung cấp máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt ở TP Hồ Chí Minh

#

3. Thương hiệu máy giặt công nghiệp phù hợp với tiệm giặt ủi:

Bạn có thể lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp nổi tiếng từ nước ngoài như là HS CLEANTECH, TOLON , OASIS…vv bởi độ bền vượt trôi, công suất phù hợp và tiết kiệm nhiên liệu và điện nước.

- Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp uy tín ở TP Hồ Chí Minh:

Là một trong những nhà cung cấp máy giặt công nghiệp hàng đầu cho các tiệm giặt là ở Sài Gòn, chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều hệ thống máy giặt công nghiệp cho những đơn vị giặt ủi ở đây và trên toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm của thương hiệu HS CLEANTECH – dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc đặc biệt phù hợp với các tiệm giặt ở TP Hồ Chí Minh. Dòng máy HS CLEANTECH có độ bền và tiết kiệm điện nước – nguyên liệu giặt nổi bật cùng với nhiều chương trình giặt phù hợp với nhiều loại vải, chất liệu chắc chắn sẽ làm các chủ tiệm giặt hài lòng.

Những sản phẩm mà INKO Việt Nam cung cấp đều được nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến tay khách hàng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

Hãy liên hệ để nhận được tư vấn và ưu đãi từ INKO Việt Nam theo số: 0904.566.536 – Mr Long Trần.