KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TẠI INKO.

Sản phẩm Của INKO đã được phân phối lắp đặt rộng khắp 64 Tỉnh Thành Tại Việt Nam : Cần Thơ; Đà Nẵng; Hải Phòng; Hà Nội; TP HCM; An Giang; Bà Rịa - Vũng Tàu; Bắc Giang; Bắc Kạn; Bạc Liêu; Bắc Ninh; Bến Tre; Bình Định; Bình Dương; Bình Phước; Bình Thuận; Cà Mau; Cao Bằng; Đắk Lắk; Đắk Nông; Điện Biên; Đồng Nai; Đồng Tháp; Gia Lai; Hà Giang; Hà Nam; Hà Tĩnh; Hải Dương; Hậu Giang; Hòa Bình; Hưng Yên; Khánh Hòa; Kiên Giang; Kon Tum; Lai Châu; Lâm Đồng; Lạng Sơn; Lào Cai; Long An; Nam Định; Nghệ An; Ninh Bình; Ninh Thuận; Phú Thọ; Quảng Bình; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Quảng Ninh; Quảng Trị; Sóc Trăng; Sơn La; Tây Ninh; Thái Bình; Thái Nguyên; Thanh Hóa; Thừa Thiên Huế; Tiền Giang; Trà Vinh; Tuyên Quang; Vĩnh Long; Vĩnh Phúc; Yên Bái; Phú Yên;
CÙNG THAM KHẢO CHI TIẾT.

Đầu tư máy sấy công nghiệp cho khách sạn ở Đà Nẵng

,

Bạn đang có nhu cầu đầu tư máy sấy công nghiệp cho khách sạn ở Đà Nẵng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối máy sấy công nghiệp: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg, 45kg, 50kg, 55kg, 60kg, 70kg, 80kg, 100kg…sẽ giúp bạn lựa chọn dòng máy sấy công nghiệp phù hợp với khách sạn của bạn.
Tại sao nên đầu tư máy sấy công nghiệp cho khách sạn ở Đà Nẵng?


Đà Nẵng một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của miền Trung, với số lượng khách du lịch hàng năm lên đến vài triệu người, vì vậy mà ở đây tập trung rất nhiều khách sạn.

Khách sạn là đơn vị đặc trưng có số lượng đồ giặt khá lớn, để đáp ứng được lượng đồ phục vụ mỗi ngày thì việc đầu tư các thiết bị giặt là công nghiệp như máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp...là hết sức cần thiết. Máy sấy công nghiệp là thiết bị có tầm quan trọng đặc biệt, giúp các khách sạn giải quyết vấn đề làm khô quần, áo, khăn, ga nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian đặc biệt giải quyết vấn đề về phơi quần áo tại các khách sạn.

Máy sấy công nghiệp giúp các khách sạn giải quyết vấn đề làm khô đồ nhanh chóng, hiệu quả

Máy sấy công nghiệp giúp khách sạn giải quyết vấn đề làm khô đồ nhanh


Chọn công suất máy sấy công nghiệp cho khách sạn ở Đà Nẵng chuẩn nhất


Bài viết liên quan:


Tùy theo số phòng của khách sạn mà tính lượng đồ cần sấy phù hợp. Thông thường, khách sạn có số lượng từ 30 – 50 phòng thì nên hướng đến lựa chọn các dòng máy sấy công nghiệp có công suất khoảng 25 – 35kg là phù hợp. Đối với khách sạn từ 50 – 150 phòng thì sử dụng dòng máy sấy công nghiệp công suất từ 40 – 50kg là phù hợp. Còn đối với khách sạn có số lượng phòng từ 150 phòng trở lên bạn cần lựa chọn máy sấy công nghiệp công suất 55kg trở lên.

tùy theo số lượng phòng mà lựa chọn máy sấy công nghiệp công suất phù hợp

Tùy theo số lượng phòng mà chọn máy sấy công nghiệp công suất phù hợp


Tùy theo xếp hạng sao khách sạn: 1 sao, 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao mà lựa chọn thương hiệu máy sấy công nghiệp phù hợp. Khách sạn sao càng cao thì đòi hỏi chất lượng đồ sấy phải đảm bảo khô nhanh và sẵn sàng phục vụ. 

Một số thương hiệu máy sấy công nghiệp phù hợp cho khách sạn 4 sao – 5 sao có thể kể đến như là: Máy sấy công nghiệp Paros, máy sấy công nghiệp Tolkar, máy sấy công nghiệp Powerline…Đây là những dòng máy sấy công nghiệp chất lượng, tích hợp công nghệ hiện đại với độ bền cao, tuy nhiên thì giá thành sẽ đắt hơn so với các dòng máy sấy công nghiệp đáp ứng nhu cầu sấy cơ bản. Đối với các khách sạn loại từ 1 sao – 3 sao thì có thể hướng đến một số dòng máy sấy công nghiệp như máy sấy công nghiệp Việt Hàn, máy sấy công nghiệp Unimaxtech, máy sấy công nghiệp Cleantech…

máy sấy công nghiệp tolkar

Máy sấy công nghiệp Tolkar


Cũng tùy theo chi phí đầu tư của các khách sạn mà lựa chọn máy sấy công nghiệp phù hợp. Mỗi thương hiệu máy sấy công nghiệp lại có mức giá khác nhau, công nghệ khác nhau…Nên lựa chọn mua máy sấy công nghiệp tại đơn vị nhập khẩu trực tiếp để có mức giá tốt nhất.

Khách sạn Grand Tourane Hotel là một trong khách sạn 5 sao ở Đà Nẵng đã lựa chọn máy sấy công nghiệp Tolkar của INKO VIỆT NAM. Không chỉ cung cấp máy sấy công nghiệp cho khách sạn ở Đà Nẵng, INKO VIỆT NAM còn cung cấp máy sấy công nghiệp cho các đơn vị khách sạn khác trên khắp 3 miền, một số đơn vị có thể kể đến như là: Khách sạn New Word, khách sạn Phoenix 3, khách sạn Đông Đô, khách sạn World Hotel, khách sạn Avani Quy Nhơn Resort & Spa, khách sạn Thùy Dương, khách sạn Hoàng Ngọc, khách sạn Crowne Plaza Hà Nội…

Khách sạn Grand Tourane Hotel khách hàng của inko việt nam

Khách sạn Grand Tourane Hotel - Đơn vị khách hàng của INKO VIỆT NAM


Mọi thông tin chi tiết về máy sấy công nghiệp và các thiết bị giặt là công nghiệp khác, khách hàng vui lòng liên hệ với INKO VIỆT NAM để được tư vấn chi tiết!