KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TẠI INKO.

Sản phẩm Của INKO đã được phân phối lắp đặt rộng khắp 64 Tỉnh Thành Tại Việt Nam : Cần Thơ; Đà Nẵng; Hải Phòng; Hà Nội; TP HCM; An Giang; Bà Rịa - Vũng Tàu; Bắc Giang; Bắc Kạn; Bạc Liêu; Bắc Ninh; Bến Tre; Bình Định; Bình Dương; Bình Phước; Bình Thuận; Cà Mau; Cao Bằng; Đắk Lắk; Đắk Nông; Điện Biên; Đồng Nai; Đồng Tháp; Gia Lai; Hà Giang; Hà Nam; Hà Tĩnh; Hải Dương; Hậu Giang; Hòa Bình; Hưng Yên; Khánh Hòa; Kiên Giang; Kon Tum; Lai Châu; Lâm Đồng; Lạng Sơn; Lào Cai; Long An; Nam Định; Nghệ An; Ninh Bình; Ninh Thuận; Phú Thọ; Quảng Bình; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Quảng Ninh; Quảng Trị; Sóc Trăng; Sơn La; Tây Ninh; Thái Bình; Thái Nguyên; Thanh Hóa; Thừa Thiên Huế; Tiền Giang; Trà Vinh; Tuyên Quang; Vĩnh Long; Vĩnh Phúc; Yên Bái; Phú Yên;
CÙNG THAM KHẢO CHI TIẾT.

Cung cấp máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt ở Thái Binh

,

Hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp là thiết bị quan trọng nhất của tiệm giặt ủi ở Thái Bình, giúp tiệm ngày một lớn mạnh, phát triển và có thêm nhiều khách hàng.


>> Thiết bị cho xưởng giặt là công nghiệp và quy trình giặt là.


>> Giá máy giặt công nghiệp 12kg, 13kg, 15kg, 20kg, 23kg, 25kg, 28kg, 35kg, 40kg, 45kg, 50kg


 Ở Vũ Thư – Thái Bình, tiệm giặt là Kim Duy được mở ra để phục vụ giặt là dân sinh với những mặt hàng như:


- Chăn – ga – gối.


- Đồ quần áo mùa đông, áo lông vũ, áo phao.


- Đồ thú bông, mành rèm.


- Phục vụ giặt là cho nhà nghỉ, nhà hàng, mành rèm trang trí tiệc cưới trong khu vực.


Để phục vụ được đa dạng khách hàng và đa dạng mặt hàng, tiệm giặt là Kim Duy đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp ALPS và máy sấy công nghiệp PAROS của HS – CLEANTECH. Đây là thương hiệu máy giặt có nhiều tính năng, phù hợp với tiệm giặt, giúp tiệm giặt tiết kiệm được nhiều chi phí vận hành, đảm bảo chất lượng giặt sấy ổn định.may-giat-cong-nghiep

Tiệm giặt Kim Duy - Thái Bình hoạt động hiệu quả với bộ máy giặt công nghiệp - máy sấy công nghiệp


Tính năng của máy giặt công nghiệp HS – CLEANTECH cho tiệm giặt ở Thái Bình:


- Sản xuất theo công nghệ Mỹ, sản xuất lắp ráp tại Hàn Quốc (KOREA).


- Tính năng tiết kiệm nước, điện, hóa chất.


- Máy có độ bền cao, chạy ổn định, ít sự cố hay hỏng hóc.


- Bảng điều khiển thuận tiện, dễ sử dụng và có nhiều chế độ khác nhau.


- Các chương trình được lập bao gồm 3 mức nước, điều chỉnh nhiệt độ, tự làm mát, nhiệt độ (80 đến 190F/27 đến 88°C) sẵn có cùng với hệ thống tự động đốt nóng, hệ thống bơm hoá chất tự động, thay đổi thời gian giặt, thời gian vắt.


Những tính năng nổi bật, hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp giúp tiệm giặt xử lý tốt và chủ động nhiều loại chất liệu từ dày đến những chất liệu như áo lông vũ, lụa…Từ đó, khách hàng tìm đến tiệm giặt cũng đông hơn, đa dạng hơn.

 

Máy giặt công nghiệp giúp tiệm giặt mở rộng đối tượng khách hàng:


Với hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt, khách hàng của tiệm giặt Kim Duy đã phong phú hơn rất nhiều, thị trường phục vụ không ngừng được mở rộng như: giặt là dân sinh, giặt mành rèm vải trang trí cho đám cưới, phục vụ giặt ủi cho nhà hàng, nhà nghỉ trong khu vực. Việc giặt ủi của tiệm diễn ra liên tục với khối lượng lớn. Nhất là vào mùa mưa, nồm ẩm, mùa đông, khách hàng tìm đến tiệm để giặt chăn ga rất nhiều… Những lúc như thế, bộ máy giặt – sấy công nghiệp phải hoạt động hết công suất để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất.


Trao đổi với anh Duy – chủ tiệm giặt là, anh cho biết, nhờ lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp từ INKO Việt Nam mà tiệm giặt của anh đã trở thành đơn vị giặt là lớn ở Vũ Thư – Thái Bình, khách hàng liên tục nhiều hơn, mà tiệm vẫn có thể đáp ứng được thời gian giặt nhanh, giặt sạch. Hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp hoạt động liên tục nhưng không gặp sự cố nào, máy hoạt động bền bỉ, ít tiếng ồn, giặt rất sạch và lực vắt lớn khiến đồ giặt được vắt kiệt nước. Nhờ đó, đồ cho vào sấy chỉ thời gian ngắn đã khô và có thể bàn giao cho khách hàng.may-giat-cong-nghiep

Máy giặt công nghiệp ALPS cho tiệm giặt ở Thái Bình


Đầu tư máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp đáp ứng nhu cầu mở rộng của tiệm giặt trong tương lai:


Việc đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp của HS – CLEANTECH từ INKO Việt Nam là quyết định sáng suốt và hiệu quả của tiệm giặt Kim Duy. 


Nhờ hệ thống này mà xưởng giặt ngày càng lớn mạnh và phát triển. Hệ thống máy giặt sấy này không chỉ đáp ứng nhu cầu giặt – sấy trước mắt của xưởng mà còn đáp ứng tốt nhu cầu mở rộng của xưởng trong thời gian tương lai.


Với công suất máy giặt và sấy cùng thời gian hoạt động của máy có thể lên tới 24/24, giúp tiệm giặt có thể đáp ứng nhu cầu giặt sấy vào mùa cao điểm hoặc khi lượng khách hàng tăng đột biến mà vẫn đảm bảo thời gian giặt ủi ngắn nhất, tiệm có thể giao hàng cho khách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo sự hài lòng về chất lượng giặt sấy.may-giat-cong-nghiep-tot

Bộ sản phẩm máy giặt công nghiệp - máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt ở Thái Bình


Máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt ở Thái Bình của The One Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng:


Qua thời gian sử dụng hệ thống máy giặt công nghiệp của INKO Việt Nam, anh Duy – chủ tiệm giặt là Kim Duy ở Thái Bình cho biết: "sự lựa chọn đơn vị cung cấp INKO Việt Nam là hoàn toàn đúng đắn bởi anh được sử dụng một bộ sản phẩm giặt sấy công nghiệp có công nghệ cao, máy hoạt động ổn định, bền bỉ với mức tiêu thụ nhiên liệu ít, tiết kiệm hơn rất nhiều so với hệ thống máy giặt dân dụng”


Ngoài những tính năng giặt tẩy nổi bật như trên, khách hàng của INKO Việt Nam ở Thái Bình cũng như trên toàn quốc đều được hưởng những chính sách chỉ có ở INKO Việt Nam như:


- Được hưởng chế độ bảo hành bảo trì miễn phí trong năm đầu. Hỗ trợ bảo hành – bảo trì trong thời gian 5 năm.


- Được tư vấn tận tình giải pháp giặt là tối ưu nhất, phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.


- Được sử dụng những sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu máy giặt công nghiệp lớn trên thế giới. Được hưởng lợi ích từ sự phát triển về khoa học công nghệ, làm tăng năng suất giặt ủi, giảm thời gian và công sức lao động, tiết kiệm chi phí vận hành.


Với phương châm " Hợp tác để cùng thành công  – Chất lượng sản phẩm làm nên uy tín và thương hiệu”, chúng tôi là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp hàng đầu ở Thái Bình cũng như toàn quốc. Đối tượng khách hàng đa dạng từ bệnh viện, nhà máy, nhà xưởng, trường học, khách sạn…. trên toàn quốc. Tệp khách hàng liên tục được nối dài của chúng tôi sẽ là minh chứng cho chất lượng máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp, những thiết bị của ngành giặt ủi của chúng tôi.  


Hãy liên hệ để được tư vấn: 0904.566.536 – Mr Long Trần.