KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TẠI INKO.

Sản phẩm Của INKO đã được phân phối lắp đặt rộng khắp 64 Tỉnh Thành Tại Việt Nam : Cần Thơ; Đà Nẵng; Hải Phòng; Hà Nội; TP HCM; An Giang; Bà Rịa - Vũng Tàu; Bắc Giang; Bắc Kạn; Bạc Liêu; Bắc Ninh; Bến Tre; Bình Định; Bình Dương; Bình Phước; Bình Thuận; Cà Mau; Cao Bằng; Đắk Lắk; Đắk Nông; Điện Biên; Đồng Nai; Đồng Tháp; Gia Lai; Hà Giang; Hà Nam; Hà Tĩnh; Hải Dương; Hậu Giang; Hòa Bình; Hưng Yên; Khánh Hòa; Kiên Giang; Kon Tum; Lai Châu; Lâm Đồng; Lạng Sơn; Lào Cai; Long An; Nam Định; Nghệ An; Ninh Bình; Ninh Thuận; Phú Thọ; Quảng Bình; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Quảng Ninh; Quảng Trị; Sóc Trăng; Sơn La; Tây Ninh; Thái Bình; Thái Nguyên; Thanh Hóa; Thừa Thiên Huế; Tiền Giang; Trà Vinh; Tuyên Quang; Vĩnh Long; Vĩnh Phúc; Yên Bái; Phú Yên;
CÙNG THAM KHẢO CHI TIẾT.

Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Bắc Ninh

,

INKO Việt Nam là đơn vị uy tín cung cấp máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Bắc Ninh bởi chúng tôi có hệ thống sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp.


INKO Việt Nam có tệp khách hàng sử dụng máy giặt công nghiệp đa dạng ở Bắc Ninh:


Ở thị trường này, chúng tôi có phân loại khách hàng đa dạng, từ nhà máy, khách sạn, tới tiệm dân sinh, ví dụ như:


- Khách sạn World Hotel


- Bệnh viên Quân y 110 – Bắc Ninh


- CN công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina


- Công ty TNHH công nghệ sinh học Konishi Việt Nam


- Acecook Bắc Ninh - Việt Nam


- Samsung Bắc Ninh


- Và rất nhiều đơn vị khách hàng lớn nhỏ ở đây…


Và trong đó, Khách sạn Phoenix 3 là một khách hàng sử dụng sản phẩm máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp do chúng tôi cung cấp. may-giat-cong-nghiep

Khách sạn Phoenix 3 - Bắc Ninh


Các loại hình giặt ủi cho khách sạn ở Bắc Ninh:


Ở Bắc Ninh có rất nhiều khách sạn lớn nhỏ để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của du khách tới du lịch, công tác và làm việc ở những khu công nghiệp. Ở đây có 2 loại hình giặt là mà các đơn vị khách sạn hay sử dụng, đó là:


1. Sử dụng dịch vụ giặt là công nghiệp bên ngoài:


Việc sử dụng dịch vụ giặt là công nghiệp giúp khách sạn tiết kiệm được chi phí đầu tư, tiết kiệm không gian dành cho giặt ủi. Nhưng dùng dịch vụ giặt ủi này cũng mang lại cho khách sạn nhiều hạn chế như:


- Không chủ động xử lý giặt ủi khi có sự đột biến về phòng sử dụng.


- Khách sạn không chủ động được chất lượng giặt ủi, vệ sinh giặt ủi.


- Xảy ra tình trạng rách, mất đồ vải.


- Chi phí cho giặt ủi lớn.


2. Tự xử lý giặt ủi với hệ thống máy giặt dân sinh:


Việc sử dụng máy giặt dân sinh cho dịch vụ khách sạn thường áp dụng với những khách sạn, nhà nghỉ nhỏ và với những phân loại hàng mỏng nhẹ. Còn với ga giường, chăn, rèm thì vẫn phải sử dụng tới dịch vụ giặt ủi.


Bằng cách này, khách sạn cũng giảm bớt được chi phí dành cho giặt ủi nhưng chất lượng giặt ủi không được đảm bảo. Việc sử dụng máy giặt dân sinh cũng mang lại sự hao mòn máy móc lớn.


Với Phoenix3 – Bắc Ninh, khách sạn có 80 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi đã xác định việc sử dụng máy giặt công nghiệp là rất cần thiết. Bởi việc đầu tư hệ thống giặt sấy công nghiệp sẽ giúp khách sạn yên tâm về chất lượng dịch vụ giặt ủi luôn được đảm bảo, giải quyết chủ động những vấn đề liên quan tới giặt ủi khi thời tiết bất lợi hay lượng khách tăng vọt, hướng tới việc phát triển lâu dài của khách sạn.


Vận chuyển – lắp đặt máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho khách sạn ở Bắc Ninh:


Đối với Bắc Ninh, việc vận chuyển máy móc từ kho của INKO Việt Nam tại Hà Nội lên đây không gặp khó khăn. Việc lắp đặt cũng diễn ra nhanh chóng do trước đó, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã lên khảo sát mặt bằng, đơn vị đầu tư đã chuẩn bị đầu điện 3 pha, nguồn nước sạch để giặt tẩy trong phòng giặt riêng, sẵn sàng cho việc đấu nối vào máy.


 may-giat-cong-nghiep

Vận chuyển máy giặt từ kho của INKO Việt Nam tới Bắc Ninh


may-giat-cong-nghiep

Quá trình vận chuyển máy giặt lên khách sạn Phoenix 3


may-giat-cong-nghiep

Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Bắc Ninh


may-giat-cong-nghiep

Bộ sản phẩm máy giặt công nghiệp - máy sấy công nghiệpSau quá trình lắp đặt, INKO Việt Nam đã trao đổi lại với Phoenix 3 một số mẹo dành cho khách hàng sử dụng máy giặt công nghiệp để đạt được hiệu quả cao nhất.


Mẹo dùng máy giặt công nghiệp cho khách sạn để nâng cao hiệu quả giặt là:


- Phân loại đồ giặt:


Với khách sạn, lượng đồ giặt hàng ngày rất lớn và gồm nhiều loại như: chăn, ga, gối, khăn (Khăn tắm, khăn mặt, khăn lau chân…)… Vì thế, để tăng hiệu quả giặt sạch, bạn nên phân ra từng loại cho mỗi mẻ khác nhau.


- Khối lượng giặt phù hợp đối với máy giặt công nghiệp:


Khối lượng giặt trên máy giặt là tổng khối lượng đồ giặt khô tối đa mà máy giặt có thể giặt trong một lần giặt. Ví dụ, đối với máy giặt 25kg, bạn chỉ được phép giặt tối đa một lần 25kg đồ giặt (khi chưa có nước).


Tuy nhiên, bạn chỉ nên cho lượng quần áo từ 70 - 80% khối lượng giặt được ghi trên máy để nâng cao hiệu quả giặt giũ và tăng tuổi thọ cho máy giặt.


- Chọn chương trình giặt phù hợp:


Mỗi loại đồ được làm từ chất liệu vải khác nhau, do đó cần chọn chương trình giặt phù hợp với từng loại vải để tăng hiệu quả giặt sạch.


Ví dụ: với loại cotton hay vải mỏng cần chọn chế độ giặt nhẹ. Với chăn, ga thì cần chọn chế độ giặt riêng.


- Với những vết bẩn cứng đầu, nên xử lý trước vết bẩn trước khi cho vào máy giặt để đem lại hiệu quả giặt sạch tốt nhất.


- Vệ sinh máy sạch sau mỗi ngày sử dụng:


Để không làm ảnh hưởng tới chất lượng đồ giặt, bạn nên vệ sinh cửa máy và tấm cao su sau mỗi ngày sử dụng để loại bỏ những cặn bám bẩn hay tạp chất còn sót dư, tránh gây ẩm mốc, vi khuẩn sinh sôi.


Vệ sinh hộp đổ chất tẩy giặt sạch sẽ.


Ngoài việc vệ sinh thường xuyên máy giặt, bạn cần thường xuyên bảo trì máy giặt công nghiệp dể giảm thiểu những hỏng hóc và đảm bảo máy hoạt động một cách hiệu quả nhất, tăng tuổi thọ cho máy.


Hy vọng với hệ thống máy móc và những chia sẻ của INKO Việt Nam sẽ giúp Phoenix 3 đạt được chất lượng giặt ủi vượt trội, tăng chất lượng phục vụ để đạt được những thành tựu kinh doanh lớn.


Ở Bắc Ninh, INKO Việt Nam là đơn vị hàng đầu cung cấp máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp – máy là lô công nghiệp.


Mọi chi tiết xin liên hệ theo số: 0904.566.536 – Mr Long Trần