INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Máy Giặt Cho Khách Sạn và Quy Trình Giặt Là Khách Sạn.

,

INKO chia sẻ về cách chọn Máy giặt cho khách sạn và quy trình giặt là khách sạn. Giúp cho khách sạn giảm chi phí đầu tư máy móc và hiệu quả trắng sạch cao cho đồ vải khách sạn 


May-giat-la-cho-khach-san-han-quoc

Phân phối máy giặt là cho khách sạn chính hãng giá tốtCHỌN MÁY GIẶT CHO KHÁCH SẠN.


Máy giặt công nghiệp là một trong những thiết bị rất quan trọng không thể thiếu trong việc giặt là khách sạn nó giúp cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn, nâng cao tính chuyên nghiệp của khách sạn...

Khi chọn mua một chiếc máy giặt cho khách sạn chúng ta cần tính toán tới các yêu tố như : Số lượng đồ giặt thực tế hàng ngày của khách sạn, thời gian vận hành ( số giờ ) giặt trong ngày của bộ phận giặt là 8h - 10h - 12h ...., số lượng nhân sự vận hành cho bộ phận giặt là ? ... đặc thù đồ vải của khách sạn là gì ? khăn bông, vỏ gối, vỏ chăn, ga, quần áo cửa khách hàng .... để tính toán công suất máy giặt mà chúng ta cần đầu tư.

Công suất tính sơ bộ như sau " CÔNG SUẤT MÁY GIẶT SẤY " = (5kg vải khô x Số Phòng) /  Số giờ làm việc (8h-10h) | Như vậy với khách sạn 50 phòng thì công suất máy giặt sấy sẽ là : 5kg x 50 / 8h  = 31,25 . Vậy công suất máy phù hợp sẽ là máy giặt 25kg - 30kg / Mẻ giặt.

Công suất máy sấy khô đồ vải khách sạn thông thường sẽ lớn hơn hoặc bằng với công suất máy giặt. Với máy giặt có tốc độ vắt cao thì máy sấy sẽ có công suất bằng công suất máy giặt, nếu máy giặt có tốc độ vắt thấp thì công suất máy sấy sẽ lớn gấp 1,2 tới 1,5 lần công suất máy giặt.

Với máy là dùng trong giặt là khách sạn thường sử dụng máy là lô có số lô là 1, 2 , 3 lô, tốc độ là khoảng 5- 8m / Phút , với khổ là thường từ 2,8m tới 3m là rất phù hợp. Máy là càng nhiều lô càng đắt, tốc độ là càng cao càng đắt, khổ lô càng dài càng đắt. Để chọn mua được thiết bị phù hợp hãy liên lạc với chúng tôi.

Giá bán máy giặt là khách sạn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như : Công suất máy càng cao càng đắt, công nghệ càng cao giá càng cao, máy lồng treo giá cao hơn máy lồng cứng, máy nhập khẩu cao hơn máy sản xuất trong nước... Hãy chọn mua máy tại các công ty nhập khẩu trực tiếp, các công ty là đại diện phân phối của hãng hay tại các công ty sản xuất máy giặt... thì giá cả sẽ hợp lý và chất lượng máy chất lượng dịch vụ sẽ tốt hơn....Các-thiết-bị-giặt-là-sử-dụng-cho-khách-sạn

Máy giặt, máy sấy, máy là sử dụng trong giặt là khách sạn.QUY TRÌNH GIẶT LÀ TRONG KHÁCH SẠN 1. GIặt là khách sạn là gì?


GIặt là khách sạn còn được gọi là bộ phận giặt là giặt ủi trong các khách sạn. Đây là bộ phận đảm nhận việc thu gom tất cả các đồ vật dụng bằng vải theo tiêu chuẩn của khách sạn, như: khăn chăn, ga, vỏ gối,… trong hệ thống phòng có khách ở để giặt sạch và ủi phẳng tất cả những món đồ đó. Đồng thời, bộ phận giặt là khách sạn cũng sẽ tiếp nhận yêu cầu giặt đồ của khách, thu gom tất cả quần áo của khách, phân loại, giặt ủi phẳng tất cả những bộ quần áo đó.

Ngoài ra, hệ thống khăn trải bàn, khăn ăn, rèm cửa hay đồng phục của nhân viên khách sạn cũng do bộ phận giặt là chịu trách nhiệm.

Giặt là khách sạn là bộ phận giữ vai trò quan trọng trong việc tạo nên hình ảnh đẹp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo của một khách sạn. Một căn phòng sạch sẽ, thơm tho và tươm tất sẽ dễ dàng tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng. Đây cũng là bộ phận góp phần quan trọng của khối buồng phòng, mang lại những khoản thu hậu hĩnh cho khách sạn.

2. Công việc của bộ phận giặt là khách sạn


2.1 Thu gom đồ vải bị dơ bẩn

Mỗi khách sạn sẽ có khung giờ quy định riêng để nhân viên giặt là đi thu gom đồ vải theo tiêu chuẩn trong phòng của khách sạn, đồ vải bẩn tại các khu vực F&B và quần áo khách yêu cầu. Thông thường, các khách sạn sẽ ấn định thời gian nhân viên laundry đi thu gom là vào đầu giờ sáng hoặc cuối giờ chiều.

2.2. Chuyển đồ bẩn đi giặt tại khu giặt là.

Bộ phận giặt là khách sạn sẽ được trang bị đầy đủ dụng cụ thu gom theo đúng tiêu chuẩn. Sau khi thu gom, đồ dơ sẽ được chuyển đến cho nhân viên phòng giặt. Lưu ý cho cho các bạn nhân viên giặt là, khi bỏ đồ vào sọt hoặc xe dọn đồ bẩn các bạn phải để đồ gọn gàng, không được để khăn hay đồ vải kéo lê dưới sàn.

2.3. Phân loại vải cần giặt trong khu giặt.

Sau khi tiếp nhận đồ cần giặt, nhân viên buồng phòng giặt sẽ phải tiến hành phân loại đồ và vải trước. Các loại khăn, quần áo, rèm,… tùy vào chất liệu, độ bền, màu sắc, kích cỡ để chia ra, sao cho phù hợp với từng loại máy giặt, đảm bảo đồ dùng được làm sạch một cách tốt nhất, tránh tình trạng máy giặt bị quá tải hoặc trường hợp màu bị phai.

2.4. Quy trình giặt đồ vải khách sạn

Sau khi đã phân loại kỹ càng, nhân viên giặt là sẽ cho đồ vào máy giặt, tùy theo từng loại đồ mà nhân viên sẽ chọn loại máy giặt, dung dịch và thời gian giặt.

Với đồ vải của các khu vực F&B, nếu quá bẩn thì nhân viên giặt là nên sử dụng 
hóa chất giặt tẩy công nghiệp để giặt. Các bạn có thể thắc mắc hóa chất giặt tẩy công nghiệp là gì? Thì đây là các loại chất tẩy hoặc chất làm mềm vải để xử lý đồ trước khi đưa vào máy giặt.


2.5. Sấy khô đồ vải và là phẳng đồ 

Sau khi được giặt sạch, toàn bộ đồ vải, quần áo của khách sẽ được đem vắt và sấy khô. Nhân viên giặt là phải chú ý, tùy vào chất liệu vải của từng món đồ để điều chỉnh nhiệt độ, thời gian sấy phù hợp, để đảm bảo đồ được sấy khô và không xảy ra hư hại gì.

Ví dụ, những loại vải dày như cotton hay len nhiệt độ sấy có thể để ở chế độ cao, nhưng với những loại vải hay sợi tổng hợp thì phải sử dụng nhiệt độ thấp. Lưu ý, quần áo của khách có nhiều loại được làm bằng chất liệu lông tơ, thì các bạn không được dùng sấy.

Khi là cũng vậy, nhân viên laundry phải chú ý đến nhiệt độ và cách là, làm sao để quần áo và đồ dùng phẳng phiu, trông đẹp nhất.


2.6. Xếp khăn và trang phục gọn gàng

Sau khi sấy khô, nhân viên giặt là sẽ phải gấp, sắp xếp lại theo tiêu chuẩn nhà hàng đã quy định, đem thay cho những đồ bẩn khác.

Với trang phục của khách, các bạn sắp xếp gọn gàng, treo vào móc, bọc lại bằng túi nilon và đem giao trả lại cho khách.

Tuy không sang trọng như bộ phận Lễ tân hay phục vụ trong hệ thống nhà hàng khách sạn nhưng bộ phận Laundry vẫn giữ vai trò quan trọng. Họ là những người tạo nên ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng về sự sạch sẽ, thơm tho trong từng nếp khăn, từng chiếc chăn, nệm cho đến từng tấm rèm của hay là những bộ quần áo của khách hàng.


MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP THE ONE GIỚI THIỆU


THE ONE là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2008 - với 10 năm liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực này, THE ONE được các khách sạn, bệnh viện, nhà máy.. đặt trọn niềm tin. Đến nay, sản phẩm của THE ONE đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam, từ các khách sạn lớn, các khách sạn tại các khu vực như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hải Phòng Nghệ An... chọn sử dụng máyhiều...

Ngoài ra THE ONE còn cung cấp thiết bị máy giặt là các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Sản phẩm thiết bị máy giặt là khách sạn được THE ONE nhập khẩu chính hãng giá tốt, chất lượng dịch vụ lắp đặt bảo hành bảo trì nhanh nhất, tư vấn thiết kế thi công trọn gói cho các công trình....


XEM THÊM VIDEO VỀ  GIẶT LÀ KHÁCH SẠN ĐỂ HIỂU CHI TIẾT HƠN.LIÊN HỆ ĐỂ MUA BÁN MÁY GIẶT GIÁ TỐT NHẤT