KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TẠI INKO.

Sản phẩm Của INKO đã được phân phối lắp đặt rộng khắp 64 Tỉnh Thành Tại Việt Nam : Cần Thơ; Đà Nẵng; Hải Phòng; Hà Nội; TP HCM; An Giang; Bà Rịa - Vũng Tàu; Bắc Giang; Bắc Kạn; Bạc Liêu; Bắc Ninh; Bến Tre; Bình Định; Bình Dương; Bình Phước; Bình Thuận; Cà Mau; Cao Bằng; Đắk Lắk; Đắk Nông; Điện Biên; Đồng Nai; Đồng Tháp; Gia Lai; Hà Giang; Hà Nam; Hà Tĩnh; Hải Dương; Hậu Giang; Hòa Bình; Hưng Yên; Khánh Hòa; Kiên Giang; Kon Tum; Lai Châu; Lâm Đồng; Lạng Sơn; Lào Cai; Long An; Nam Định; Nghệ An; Ninh Bình; Ninh Thuận; Phú Thọ; Quảng Bình; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Quảng Ninh; Quảng Trị; Sóc Trăng; Sơn La; Tây Ninh; Thái Bình; Thái Nguyên; Thanh Hóa; Thừa Thiên Huế; Tiền Giang; Trà Vinh; Tuyên Quang; Vĩnh Long; Vĩnh Phúc; Yên Bái; Phú Yên;
CÙNG THAM KHẢO CHI TIẾT.

Bán máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt Thái Nguyên

,

Bán máy giặt công nghiệp ở Thái Nguyên là một trong những ngành đang phát triển mạnh, bởi Thái Nguyên là một trong những tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp, nhu cầu giặt ủi của người dân cũng ngày càng tăng.
>> Thiết bị cho xưởng giặt là công nghiệp và quy trình giặt là


>> Kinh doanh giặt là có lãi không?


>> Kinh nghiệm mở tiệm giặt là cho người mới bắt đầuLà một trong những tỉnh giáp Hà Nội, Thái Nguyên được các chuyên gia đánh giá có sở hữu nhiều thuận lợi trong phát triển kinh tế xã hội, nhất là cơ sở hạ tầng, giao thông. Vị trí thuận lợi, hạ tầng giao đồng bộ cùng chính sách thu hút đầu tư giúp tỉnh dần trở thành một trong những trung tâm kinh tế của miền Bắc. Với sự đầu tư và tốc độ phát triển ổn định, các ngành dịch vụ ở Thái Nguyên cũng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.


Ở Thái Nguyên, dịch vụ giặt là của các hộ cá thể không còn mới, nhưng để tìm kiếm được một xưởng giặt đúng nghĩa, có thể giặt được đa dạng các chủng loại thì không nhiều. Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn trở thành một đơn vị đi đầu trong ngành giặt là công nghiệp, xưởng giặt là Ngọc Sơn – TP Thái Nguyên đã mạnh dạn đầu tư bộ máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và phát triển của xưởng.


Việc đầu tư máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp là một sự đầu tư lớn nhưng lợi ích mang lại cho tiệm là cũng không nhỏ chút nào. Trước đây, xưởng giặt Ngọc Sơn – TP Thái Nguyên đã sử dụng hệ thống máy giặt dân dụng để đưa vào kinh doanh, nhưng số lượng máy giặt dân dụng mà cửa hàng đã đầu tư ban đầu không còn đáp ứng được nhu cầu giặt là đang tăng lên và mục tiêu phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường của tiệm.may-giat-cong-nghiep-cho-xuong-giat

 

Mô hình giặt là sử dụng máy giặt công nghiệp ở Thái NguyênLúc này, chủ tiệm mới thấy sự đầu tư vào hệ thống dân dụng ban đầu này là không hợp lý, bởi việc sử dụng thiết bị quá thường xuyên khiến máy móc nhanh xuống cấp và gặp sự cố, chi phí sửa chữa cao trong khi các hãng máy giặt không áp dụng bảo hành cho các thiết bị gia dụng được sử dụng với mục đích thương mại.


Với việc tìm tới sự tư vấn của INKO Việt Nam – đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt ở Thái Nguyên, tiệm giặt Ngọc Sơn đã quyết định đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt của mình, bởi những lợi ích mà hệ thống máy giặt công nghiệp này mang lại rất thiết thực, và nó là sự đầu tư hợp lý, hiệu quả mang lại xứng đáng với số tiền bỏ ra mua.


Từ khi sử dụng, tiệm giặt Ngọc Sơn – TP Thái Nguyên đã có thể đáp ứng được lượng giặt lớn và lượng giặt nhiều. Những chiếc chăn – ga giường trước đây là một vấn đề hóc búa, giờ đây, với hệ thống máy giặt công nghiệp cung cấp bởi INKO Việt Nam, nó đã trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng vô cùng. Bởi chủ tiệm chỉ cần cho đồ giặt vào và bấm nút, thế là xong.may-giat-cong-nghiep-cho-xuong-giat

 

Hiệu quả không thể phủ nhận của máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt ở Thái NguyênCũng nhờ việc đầu tư hệ thống máy giặt hiện đại, tiệm giặt Ngọc Sơn – TP Thái Nguyên đã có thêm rất nhiều hợp đồng, không những với dân cư mà còn với những khách sạn, nhà nghỉ, của các nhà xưởng, khu công nghiệp và nhân công trong đó. Chủ tiệm giặt Ngọc Sơn cho biết: "Bằng việc đầu tư máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là, hiệu quả giặt và thời gian phục vụ mà tiệm có thể đáp ứng được tăng lên, từ đó đã có rất nhiều khách hàng tìm tới. Như vậy thì khả năng thu hồi vốn đầu tư máy giặt công nghiệp sẽ rút lại rất nhanh chóng!”


Đó là chia sẻ của chủ tiệm và cũng là mong muốn của INKO Việt Nam đối với mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm của mình. Bởi đem lại sản phẩm có giá trị, hữu ích cho khách hàng là phương châm kinh doanh của chúng tôi. Phía sau mỗi sản phẩm được xuất đi là bao công sức tư vấn, khảo sát địa hình, lên phương án thiết kế và vận chuyển của đội ngũ kỹ thuật và kinh doanh của INKO Việt Nam. Nhưng những khó khăn, vất vả đó đều được bù đắp xứng đáng bằng sự hài lòng và những phản hồi tích cực, bằng những thành công mà khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp của INKO Việt Nam chúng tôi.


Là một đơn vị uy tín cung cấp máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt ở Thái Nguyên và các đơn vị, nhà máy, bệnh viện, khách sạn khác ở đây, chúng tôi mong muốn được đồng hành với mỗi chặng đường phát triển của khách hàng.


Vui lòng liên hệ để được tư vấn: 0904.566.536 – Mr Long Trần