INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Các loại máy rửa bát băng tải thường dùng cho nhà máy sản xuất

,

Ngày nay, các nhà máy sản xuất sử dụng máy rửa bát công nghiệp băng chuyền để nâng cao vấn đề an toàn thực phẩm trong các bữa ăn của công nhân. Việc rửa đồ như khay, bát sau bữa ăn cũng được chú trọng nhiều hơn. Vì vậy, rất nhiều nhà máy đang hướng tới việc setup mô hình rửa tự động trong khu vực rửa.


I, Sự cần thiết của việc lựa chọn máy rửa bát băng tảiViệc lựa chọn máy rửa bát băng tải trong khu rửa của nhà máy sản xuất sẽ giải quyết được các vấn đề sau:


1, Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm


     Thứ nhất, việc rửa đồ bằng máy rửa bát băng tải sẽ đảm bảo sạch hơn rửa bằng tay nếu vận hành đứng quy trình của rửa máy. Khác so với rửa bằng tay, rửa bằng máy sẽ sạch đều và không phụ thuộc vào tâm lý của người người rửa. Nhiệt độ sẽ có tác dụng trực tiếp trong tác dụng làm sạch đồ rửa. Nhiệt độ trong quá trình rửa sẽ luôn được duy trì ở trạng thái tối ưu ( nhiệt độ nước rửa khoảng 60 độ C, nhiệt độ nước tráng trên 80 độ C )

     Thứ hai, máy rửa bát băng tải có tích hợp thêm hệ thống sấy sau quá trình rửa và tráng, nhiệt độ sấy luôn duy trì trong khoảng 100 độ C, giúp bát, đĩa khô ngay sau khi rửa xong. Ngoài ra, còn giúp bát đĩa được tiệt trùng tránh được vi trùng, vi khuẩn khi rửa xong.

     Thứ ba, việc rửa bằng máy băng tải sẽ giảm thiểu tối đa việc người rửa phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất rửa và tráng. Máy rửa bát sẽ tích hợp hệ thống bơm định lượng hóa chất tự động hút vào máy với lượng thích hợp với từng loại đồ rửa. Qua đó, tránh được tác hại của hóa chất với da người đối với quá trình rửa bằng tay.


Lý do nên sử dụng máy rửa bát băng tải cho nhà máy

Sự cần thiết của việc lựa chọn máy rửa bát băng tải


2, Tiết kiệm thời gian rửa khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp?


Quy trình vận hành máy rửa bát băng tải là liên tục, thời gian rửa sẽ được giảm xuống khoảng 40% so với quy trình rửa thủ công bằng tay. Các đồ bát, khay, thìa, đũa... sau khi được thu gom sẽ được ngâm tập kết trong chậu ngâm khoảng 15-30p. Để đảm bảo vận hành tối đa công suất của máy rửa bát, các đồ cần được tập kết số lượng lớn và thao tác đưa vào phải nhanh. Chính vì vậy sẽ tiết kiệm được thời gian rửa đồ của mỗi bữa ăn.Máy rửa bát băng tải cho nhà máy sản xuất


3, Tiết kiệm nhân công rửa bát đĩa cho nhà bếp


Quy trình rửa tiêu tốn khá nhiều số lượng nhân công khu bếp. Thông thường, tại các nhà máy ở Việt Nam, kết thúc mỗi bữa ăn của công nhân, đa số nhân công khu bếp sẽ được huy động để hoàn thiện khâu cuối cùng là khâu rửa. Tuy nhiên quy trình rửa bằng máy sẽ giải quyết được vấn đề này. Vận hành máy rẳ bát băng tải sẽ giúp giảm tối thiểu 30% nhân công so với quy trình rửa bằng tay. 


4, Tiết kiệm năng lượng


Quy trình rửa bằng máy rửa bát băng tải sẽ giúp tiết kiệm nước cho nhà máy. Lượng nước rửa hầu như sẽ được tuần hoàn và sử dụng lại trong quá trình rửa. Đi kèm với với tiết kiệm lượng nước rửa, lượng hóa chất rửa, hóa chất tráng cũng được tiết kiệm vì nó được định lượng bằng máy.


5, Đảm bảo về mặt mỹ quan, tạo môi trường chuyên nghiệp cho nhà máy


Trong quá trình rửa bằng tay, nhân công có thể ngồi rửa hoặc đứng rửa đồ ở chậu rửa, không phải chịu sự tác động nào. Quá trình rửa bằng máy rửa bát băng tải sẽ khác, nhân công trực tiếp làm việc với máy rửa, thao tác dây chuyền, cùng máy xử lý đồ bẩn. Điều này tạo sự chuyên nghiệp cho khu bếp ăn công nhân nói riêng và khuôn viên nhà máy nói chung.


II, Các loại máy rửa bát băng tải nhãn hiệu Prime thường dùng cho nhà máy sản xuất


Phụ thuộc vào số lượng công nhân của từng nhà máy và thời gian rửa dự kiến sau mỗi bữa ăn mà các nhà máy sản xuất thường sử dụng các loại máy rửa bát băng tải sau:Giới thiệu về máy rửa bát băng tải Prime


1, Máy rửa bát băng tải model PMFE 600


  • Thông số kỹ thuật của máy rửa bát băng tải model PMFE 600

 

Kích thước (Dài x Rộng x Cao): 4700x870x1880mm

Công suất (Khay Rack/giờ): 620

Công suất điện (kW): 3.05

Công suất hơi (kg/giờ): 122

Đường kính ống hơi (A): 32

Đường kính ống nước (A): 20

Ghi chú: Nguồn cấp đầu vào là hơi hoặc điện

Áp suất nước: 1.5 - 2 kg/cm2

Nguồn cấp hơi: 2 - 3 kg/cm2                                      

Xuất xứ: Hàn Quốc


Máy rửa bát băng tải model PMFE 600

 

  • Công suất của máy rửa bát băng tải PMFE 600

 

Với cấu trúc 1 khoang rửa, 1 khoang tráng, 1 khoang sấy, máy rửa bát băng tải model PMFE 600 có công suất phục vụ rửa từ 500-800 suất ăn/bữa, tương đương với 500-800 công nhân. Thời gian vận hành khoảng 1-2h để có thể rửa hết số lượng khay, bát, đĩa, thìa, đũa... nói trên.


2, Máy rửa bát băng tải model PMFE 1200


  • Thông số kỹ thuật của máy rửa bát băng tải model PMFE 1200

 

Kích thước (Dài x Rộng x Cao): 5750x870x1880mm

Công suất (Khay Rack/giờ): 1090

Công suất điện (kW): 5.3

Công suất hơi (kg/giờ): 122

Đường kính ống hơi (A): 32

Đường kính ống nước (A): 20

Đường kính ống ga (A): -

Ghi chú: Nguồn cấp đầu vào là hơi hoặc điện

Áp suất nước: 1.5 - 2 kg/cm2

Nguồn cấp hơi: 2 - 3 kg/cm2                                     

Xuất xứ: Hàn Quốc


Hình ảnh thực tế máy rửa bát băng tải model PMFE 1200


  • Công suất của máy rửa bát băng tải PMFE 1200

 Với các nhà máy có số lượng suất ăn theo ca từ  900-1200 suất trên một bữa thì nên chọn model PMFE 1200. Do tốc độ băng tải nhanh, 2 khoang rửa, 1 khoang tráng, 1 khoang sấy sẽ làm tăng tốc độ làm sạch của đồ.


3, Máy rửa bát băng tải model PMFE 1800


  • Thông số kỹ thuật của máy rửa bát băng tải model PMFE 1800

 

Kích thước (Dài x Rộng x Cao): 6950x870x1880mm

Công suất (Khay Rack/giờ): 2020

Công suất điện (kW): 7.55

Công suất hơi (kg/giờ): 143

Đường kính ống hơi (A): 40

Đường kính ống nước (A): 20

Đường kính ống ga (A): -

Ghi chú: Nguồn cấp hơi đầu vào

Áp suất nước: 1.5 - 2 kg/cm2

Nguồn cấp hơi: 2 - 3 kg/cm2                                         

Xuất xứ: Hàn Quốc

 

  • Công suất của máy rửa bát băng tải PMFE 1800

 

PMFE 1800 là model máy rửa bát băng tải với 3 khoang rửa, 1 khoang tráng, 1 khoang sấy phù hợp với các nhà máy sản xuất có số lượng công nhân lớn, số lượng suất ăn lớn trên 1400 suất ăn trên bữa.


III, Đơn vị phân phối các loại máy rửa bát băng tải cho nhà máy sản xuấtBáo giá máy rửa bát công nghiệp

    The One Việt Nam là đơn vị phân phối lâu năm các dòng máy rửa bát băng tải. Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị đại diện phân phối nhãn hiệu Prime tại Việt Nam. Ngoài ra, The One Việt Nam cũng là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế mô hình máy rửa bát công suất lớn không chỉ cho các nhà máy sản xuất mà còn cho các trung tâm hội nghị, tiệc cưới, khách sạn 4, 5 sao...


Đơn vị phân phối máy rửa bát công nghiệp

Đơn vị phân phối máy rửa bát nhãn hiệu Prime tại Việt Nam 

Mọi chi tiết xin liên hệ:


Công ty CP The One Việt Nam


Showroom: Lô A2, Đường CN6, cụm CN vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội


Tổng kho: Cầu vượt Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội


Hotline : 0904 876 016