INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Lý do nên sử dụng máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện

,

Chúng tôi sẽ đưa ra những lý do thuyết phục để bạn quyết định sử dụng máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện. Sự đầu tư này thực sự hiệu quả, giúp bạn cắt giảm chi phí, rút ngắn thời gian và giảm chi phí lao động đáng kể.


>> Máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc được ưa chuộng nhất


 

>>Máy rửa bát cửa sập Prime: Thông số kỹ thuật và cách hoạt động


Đâu là những lý do thực sự thuyết phục để các nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện quyết định đầu tư máy rửa bát công nghiệp cho đơn vị của mình?


Máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện có thực sự là thiết bị cần thiết hay không, có hiệu quả hay không?


Máy rửa bát nào tốt nhất và phù hợp với cho nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện?


Và rất nhiều câu hỏi nữa được khách hàng đặt ra khi có nhu cầu tìm hiểu về máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng và trung tâm tổ chức sự kiện. Nhưng trước khi giải đáp những câu hỏi này, bạn hãy tìm hiểu cách hoạt động của máy rửa bát công nghiệp trước!Máy rửa bát cửa sập Prime

Máy rửa bát cửa sập Prime cho nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiệnCách hoạt động của máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện:


Sự ra đời của máy rửa bát công nghiệp là thiết bị làm sạch chén bát cho những nơi phục vụ số lượng người ăn lớn như nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn trường học. Cách thức hoạt động cơ bản của máy rửa bát công nghiệp là làm sạch chén bát bằng cách phun xả nước nóng và hóa chất tẩy rửa qua hệ thống phun áp lực cao, làm sạch chén bát trong thời gian cực ngắn, giải quyết số lượng chén bát lớn mà không cần sử dụng nhiều nhân công và diện tích như hình thức sử dụng sức người để rửa chén bát như thông thường.


Lý do nên sử dụng máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện:


Bằng việc đầu tư máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện, bạn sẽ được hưởng những lợi ích lớn như sau:


Dùng máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện sẽ giúp tiết kiệm nước:


So sánh giữa việc rửa chén bát bằng máy rửa bát công nghiệp và hình thức rửa bát dùng sức người truyền thống thì máy rửa bát sử dụng lượng nước ít hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo việc làm sạch hoàn toàn dầu mỡ, mang lại sự sạch sẽ, và an tâm.


Máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện giúp tiết kiệm thời gian:


Để xử lý lượng bát đĩa bẩn rất lớn như ở nhà hàng thì việc dùng máy rửa bát là một hình thức tiết kiệm thời gian rửa tối đa. Bởi, máy rửa bát công nghiệp có thể xử lý mỗi mẻ bát đĩa chỉ trong 70-80s, nhanh hơn rất nhiều so với việc rửa bát đĩa theo hình thức truyền thống.


Đầu tư máy rửa bát công nghiệp giúp nhà hàng giảm lượng nhân công, tiết kiệm diện tích phòng bếp:


Bạn có thể nhận thấy rõ sự khác biệt nếu sử dụng nhân công lao động và sử dụng máy rửa bát công nghiệp để làm sạch chén bát như sau:


+ Sử dụng nhân công lao động:


- Sử dụng nhiều nhân công lao động mới có thể xử lý làm sạch hết lượng bát đĩa, đồ dùng trong nhà bếp.


- Đòi hỏi không gian rộng, để xử lý công việc rửa và làm sạch.


- Chất lượng làm sạch không đảm bảo, phụ thuộc vào nhân công.


- Sử dụng nhân công lao động không có tính ổn định và khó kiểm soát.


- Chi phí lao động không hề nhỏ.


- Thời gian xử lý lâu.


Khi nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện sử dụng máy rửa bát công nghiệp:


- Chỉ cần một người xử lý cho bát đĩa vào, lấy bát đĩa đã được rửa sạch - sấy khô ra và vận hành máy rửa bát rất dễ dàng, đơn giản.


- Máy rửa bát công nghiệp có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, phù hợp vói nhiều không gian bếp nhỏ hẹp, không tốn diện tích, tiếng ồn thấp giúp nhà bếp luôn đảm bảo sự sạch sẽ, ngăn nắp.


- Chất lượng làm sạch luôn đảm bảo dù thời gian rửa rất ngắn, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.


- Máy rửa bát công nghiệp Prime vận hành ổn định, bền bỉ, động cơ hoạt động êm ái, mạnh mẽ.


Máy rửa bát nào tốt nhất và phù hợp với cho nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện?


 

Máy rửa bát cửa sập Prime

Máy rửa bát cửa sập Prime được thiết kế chuyên dùng trong nhà hàng, trung tâm tổ chứ sự kiện


Máy rửa bát cửa sập Prime được thiết kế cùng những tính năng và chương trình rửa phong phú, phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện nhất. Đây là dòng máy rửa bát chính hãng của Prime – Thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp nổi tiếng của Hàn Quốc. Máy rửa bát cửa sập Prime này sẽ giúp bạn giảm chi phí cho đầu tư nhân công và thời gian làm việc mà vẫn đảm bảo hiệu suất tẩy rửa.


Prime luôn đứng trên vai trò người dùng để thiết kế ra những sản phẩm hữu ích, phù hợp với văn hóa, sinh hoạt của khách hàng để người sử dụng có thể vận hành máy móc hay các thiết bị của Prime được dễ dàng nhất, hiệu quả và đơn giản nhất. Chính vì thế, việc sử dụng máy rửa bát cửa sập Prime là điều rất dễ dàng, thao tác nhanh gọn, an toàn.


Khách hàng mua sản phẩm của Prime sẽ được sử dụng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất cùng chế độ bảo hành rõ ràng, các chi tiết của máy được thiết kế theo tiêu chuẩn chung, dễ dàng tìm kiếm những chi tiết vừa vặn, thay thế, thuận lợi cho việc bảo hành và bảo trì máy.


Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về chức năng và cách thức hoạt động của máy rửa bát công nghiệp Prime cho nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.566.536 - Mr Long