INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Chia sẻ kinh nghiệm giặt sạch đồ với máy giặt chăn công nghiệp

,

Bài viết này, INKO VIỆT NAM sẽ chia sẻ kinh nghiệm giặt sạch đồ với máy giặt chăn công nghiệp. Bất cứ xưởng giặt là, khách sạn, bệnh viện nào thì chất lượng đồ giặt cũng luôn thước đo tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. 

Động cơ của máy giặt chăn công nghiệp, hóa chất giặt tẩy và nhiệt độ sử dụng trong mỗi chu kỳ giặt là 3 yếu tố quyết định đến độ sạch của đồ. Cùng INKO VIỆT NAM tìm hiểu bài viết để nâng cao hiệu quả sử dụng ngay nhé!

yếu tố quyết định độ sạch của máy giặt chăn công nghiệp

Yếu tố quyết định đến độ sạch của đồ khi sử dụng máy giặt chăn công nghiệp


Hóa chất giặt tẩy và nhiệt độ nước tốt nhất cho đồ giặt với máy giặt chăn công nghiệp


Cài đặt nhiệt độ hợp lý cho máy giặt chăn công nghiệp sẽ giúp  máy hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện hiệu quả và bảo vệ đồ giặt tốt hơn. 

Một số loại quần áo thường có yêu cầu sử dụng nước ở nhiệt độ thích hợp. Vì thế bạn cần chọn chương trình giặt với các mức nhiệt độ khác nhau tương ứng với từng loại chất liệu vải khác nhau của đồ giặt. Bên cạnh đó bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của máy giặt chăn công nghiệp để hiểu nguyên lý hoạt động của từng chức năng tương ứng. Dưới đây là thông tin cho bạn tham khảo:

cần sử dụng nhiệt độ thích hợp với từng loại chất vải

Chọn chương trình giặt với các mức nhiệt độ khác nhau tương ứng với từng loại vải 


Một số loại đồ cần giặt bằng nước nóng thì bạn nên sử dụng nước ở nhiệt độ khoảng 40 độ C. Vì đó là nhiệt độ thích hợp nhất để làm sạch vết bẩn mà không gây hại đến chất liệu quần áo cũng như đảm bảo máy giặt chăn công nghiệp vận hành tốt mà không bị hư hỏng về sau.

Vải trắng thích hợp giặt ở nhiệt độ từ 30 độ C đến 90 độ C

Đồ lót, tã lót, khăn tắm…thì nhiệt độ giặt thích hợp trong khoảng từ 40 độ C đến dưới 60 độ C
Quần áo chất liệu mỏng, dễ rách, dễ phai màu như màn cửa dạng lưới, đồ sợi tổng hợp, đồ len nguyên chất nên giặt ở nhiệt độ từ khoảng 30 độ C đến dưới 40 độ C.

Đối với hóa chất giặt tẩy dạng lỏng thì bạn nên chọn chương trình giặt của máy giặt chăn công nghiệp ở nhiệt độ thấp (không quá 60 độ C) cho tất cả các loại vải.

hóa chất dạng lỏng nên chọn giặt ở nhiệt độ thấp

Hóa chất giặt tẩy dạng lỏng nên chọn giặt ở nhiệt độ thấp < 60 độ C


Sử dụng hóa chất giặt tẩy phù hợp góp phần không nhỏ để vận hành hiệu quả máy giặt chăn công nghiệp. Nên sử dụng hóa chất giặt dạng lỏng vì chúng dễ hòa tan và không để lại cặn trên đồ. Nếu sử dụng bột giặt, bạn nên pha loãng trước khi cho vào máy giặt chăn công nghiệp.


Động cơ máy giặt chăn công nghiệp quyết định không nhỏ đến độ sạch của đồ


Lực G là chỉ số giặt vắt quan trọng cần lưu tâm khi chọn mua máy giặt chăn công nghiệp, nó được tính theo số lần quay vòng của lồng giặt trong 1 phút. Lực G của máy giặt chăn công nghiệp đóng vai trò quyết định đến chất lượng của đồ giặt, giặt sạch hay không, vắt khô hay không…Bạn nên chọn máy giặt chăn công nghiệp có lực G càng lớn càng tốt

động cơ máy giặt công nghiệp quyết định đến độ sạch của đồ giặt

Động cơ của máy giặt chăn công nghiệp cũng quyết định đến độ sạch của đồ


Nếu bạn vẫn chưa chọn được dòng máy giặt chăn công nghiệp phù hợp hoặc cần đến những tư vấn chi tiết, hãy liên hệ ngay với INKO VIỆT NAM!