KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TẠI INKO.

Sản phẩm Của INKO đã được phân phối lắp đặt rộng khắp 64 Tỉnh Thành Tại Việt Nam : Cần Thơ; Đà Nẵng; Hải Phòng; Hà Nội; TP HCM; An Giang; Bà Rịa - Vũng Tàu; Bắc Giang; Bắc Kạn; Bạc Liêu; Bắc Ninh; Bến Tre; Bình Định; Bình Dương; Bình Phước; Bình Thuận; Cà Mau; Cao Bằng; Đắk Lắk; Đắk Nông; Điện Biên; Đồng Nai; Đồng Tháp; Gia Lai; Hà Giang; Hà Nam; Hà Tĩnh; Hải Dương; Hậu Giang; Hòa Bình; Hưng Yên; Khánh Hòa; Kiên Giang; Kon Tum; Lai Châu; Lâm Đồng; Lạng Sơn; Lào Cai; Long An; Nam Định; Nghệ An; Ninh Bình; Ninh Thuận; Phú Thọ; Quảng Bình; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Quảng Ninh; Quảng Trị; Sóc Trăng; Sơn La; Tây Ninh; Thái Bình; Thái Nguyên; Thanh Hóa; Thừa Thiên Huế; Tiền Giang; Trà Vinh; Tuyên Quang; Vĩnh Long; Vĩnh Phúc; Yên Bái; Phú Yên;
CÙNG THAM KHẢO CHI TIẾT.

Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Nghệ An

,

INKO VIỆT NAM lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Nghệ An. Lắp đặt máy giặt công nghiệp là một quá trình triển khai các công việc được bắt đầu từ khâu tư vấn chọn thương hiệu, công suất máy giặt công nghiệp phù hợp cho đến khi máy giặt công nghiệp được bàn giao và đi vào sử dụng.

Để tạo nên một hệ thống giặt là hoàn chỉnh, thực sự tốt cho khách sạn thì các thiết bị giặt là công nghiệp đầu tư cũng phải là các thiết bị chất lượng tốt. Đơn vị phân phối, quy trình lắp đặt cũng phải tốt và dịch vụ bảo hành, bảo trì sau khi bàn giao cũng phải được thực hiện tốt và nghiêm túc.

Để tạo nên hệ thống giặt là tốt thì các thiết bị giặt là công nghiệp đầu tư cũng phải tốt

Để tạo nên hệ thống giặt là tốt thì thiết bị giặt là công nghiệp đầu tư cũng phải tốt


Khách sạn Thái An ở Nghệ An là một trong số những đơn vị khách hàng của INKO VIỆT NAM. Với những tư vấn cụ thể, khảo sát mặt bằng chi tiết, thiết kế chính xác, vận chuyển và lắp đặt tận tình, khách sạn đang vận hành máy giặt công nghiệp hết sức hiệu quả, với phản hồi rất tốt.

Tiêu chí đánh giá hiệu quả chất lượng lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Nghệ An


An toàn


Bộ phận kỹ thuật thi công lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Nghệ An nói riêng và các đơn vị kinh doanh khác nói cung cam kết luôn luôn học tập, học hỏi kinh nghiệm, trau dồi các kiến thức chuyên môn. Tuân thủ tuyệt đối các nội quy, quy định an toàn lao động khi lắp đặt các công trình. 

Bộ phận kỹ thuật thi công lắp đặt máy giặt công nghiệp luôn tuân thủ tuyệt đối quy định an toàn lao động

Bộ phận kỹ thuật luôn tuân thủ tuyệt đối quy định an toàn lao động


Hiệu Quả


Với việc cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp chính hãng, chất lượng cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, có trình độ. Hệ thống, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ trong mọi khâu, công tác lập kế hoạch lắp đặt chu đáo giúp khách hàng vận hành ở mức hiệu quả nhất. INKO VIỆT NAM cam kết phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp mới nguyên chiếc với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Chất lượng


Mỗi cá nhân INKO VIỆT NAM ngoài trình độ chuyên môn, tận tâm, chuyên nghiệp và ý thức trách nhiệm cao trong công việc. INKO VIỆT NAM luôn thấu hiểu rằng nền tảng của mọi chất lượng chính là "đạo đức nghề nghiệp”. Với quyết tâm đạt tới chất lượng trong mọi thao tác lắp đặt, tất cả các quy trình lắp đặt thiết bị giặt là công nghiệp của INKO VIỆT NAM đều có sự cẩn thận và kỹ càng. Sau khi hoàn thiện lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật sẽ thực hiện công tác kiểm tra toàn diện lần cuối cùng, vận hành thử và hướng dẫn khách hàng trước khi bàn giao sử dụng.

INKO VIỆT NAM luôn quan tâm tới chất lượng trong mọi thao tác lắp đặt

INKO VIỆT NAM luôn quan tâm tới chất lượng trong mọi thao tác lắp đặt


Tiến Độ


Bằng những năng lực, khả năng, cách phân bổ nhân lực làm việc khoa học. INKO VIỆT NAM cam kết luôn đảm bảo tiến độ thi công, bàn giao đưa máy giặt công nghiệp vào sử dụng đúng tiến độ với hiệu quả giặt tẩy cao nhất

Công trình lắp đặt thực tế máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Nghệ An


Với hơn 10 năm đồng hành cùng nhiều khách sạn trên khắp cả nước, INKO VIỆT NAM trở thành đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp tin cậy được nhiều đơn vị khách hàng gửi gắm. Ngoài việc đồng hành cùng khách sạn Thái An, INKO VIỆT NAM còn đồng hành cùng rất nhiều khách sạn khác trên khắp 3 miền, có thể kể đến là:

Khách sạn New Word – Bắc Ninh

Khách sạn Phoenix 3 – Bắc Ninh

Khách sạn Đông Đô – Bắc Ninh

Khách sạn World Hotel – Bắc Ninh

Khách sạn Thùy Dương – Hà Nam

Khách sạn Hoàng Ngọc – Hà Giang

Khách sạn Avani Quy Nhơn Resort & Spa – Bình Định

Khách sạn Grand Tourane Hotel – Đà Nẵng

Khách sạn Crowne Plaza – Hà Nội

Khác sạn Thủy Ngư – Hà Nội

Khách sạn Thanh An – TP.Hồ Chí Minh

Khách Sạn Mai Châu Ecolodge – Hoà Bình

Khách sạn Sài Gòn Hạ Long – Quảng Ninh

Khách sạn Alanis Lodge Phú Quốc – Kiên Giang

Khách sạn SEMEC – Thanh Hoá

Khách sạn Thượng Hải Vinh – Nghệ An

Khách sạn Như Ý – Nghệ An

Khách sạn Hoàng Sơn Peace – Ninh Bình

Khách sạn Hải Yến – Quảng Ninh

Khách sạn Paracel Hải Tiến – Thanh Hóa

Khách sạn Thanh Long – Thanh Hóa

Khách sạn Biển Đợi – Thanh Hóa

Khách sạn An Điều Dưỡng 296 – Thanh Hóa

Khách sạn Cao Nguyễn – Thanh Hóa…

công trình lắp đặt tại khách sạn của inko việt nam

Một trong số những đơn vị khách hàng của INKO VIỆT NAM


INKO VIỆT NAM với đa dạng các thương hiệu máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp ở nhiều dải công suất khác nhau, đội ngũ tư vấn trình độ, tâm huyết, kèm theo quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, đã mang đến cho rất nhiều Quý khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Để nhận được tư vấn chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.