INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt nhất năm 2019?

,

Mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt nhất năm 2019? Ở bài viêt này, INKO VIỆT NAM sẽ chia sẻ đến bạn các dòng máy giặt công nghiệp được đánh giá là bền tốt và được nhiều đơn vị kinh doanh chọn mua nhất.

Máy giặt công nghiệp tốt sẽ ít bị hỏng vặt và tốn ít chi phí sửa chữa hơn trong quá trình sử dụng. Hy vọng bài viết sẽ mang lại kiến thức hữu ích, giúp bạn chọn mua được máy giặt công nghiệp phù hợp nhất.

máy giặt công nghiệp tốt ít bị hỏng vặt và ít phải sửa chữa

Máy giặt công nghiệp tốt ít bị hỏng vặt và ít phải sửa chữa 


Máy giặt công nghiệp loại nào tốt nhất 2019?


Có một thực tế là máy giặt công nghiệp giá rẻ thường sẽ bán chạy hơn máy giặt công nghiệp giá cao hơn, có độ bền và được đánh giá tốt hơn. Thương hiệu máy giặt công nghiệp loại nào tốt nhất 2019, INKO VIỆT NAM sẽ gợi ý đến bạn các dòng máy giặt công nghiệp với công nghệ hiện đại, tính tiết kiệm và tuổi thọ cao ngay dưới đây: 

Máy giặt công nghiệp Tolkar, máy giặt công nghiệp ALPS, máy giặt công nghiệp Paros. Đây là các dòng máy giặt công nghiệp đến từ những quốc gia có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới. Các thương hiệu máy giặt công nghiệp này được nhiều bệnh viện và khách sạn 4 sao trở nên sử dụng vì chất lượng đồ giặt ở đây cần đảm bảo theo quy chuẩn.

máy giặt công nghiệp tolkar

Máy giặt công nghiệp Tolkar


Nếu bạn đang muốn hướng tới chọn mua dòng máy giặt công nghiệp giá rẻ thì INKO VIỆT NAM sẽ gửi đến bạn một số gợi ý: Máy giăt công nghiệp Yamatech, máy giặt công nghiệp Cleantech, máy giặt công nghiệp Unimaxtech, máy giặt công nghiệp Việt Hàn…Đây là các dòng máy giặt công nghiệp đa phần có xuất xứ đến từ Trung Quốc, với độ bền thấp hơn.

Mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt cần chọn nhà phân phối tốt


Chọn mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt, ngoài việc tham khảo giá cả, tính năng, công nghệ tích hợp, lượng điện nước tiêu thụ…Bạn cần quan tâm và chọn mua máy giặt công nghiệp của đơn vị nhập khẩu trực tiếp sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất và chế độ bảo hành, bảo trì. 

chọn mua máy giặt công nghiệp của đơn vị nhập khẩu trực tiếp sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất

Mua máy giặt công nghiệp của đơn vị nhập khẩu trực tiếp sẽ đảm bảo chất lượng


Đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp uy tín là đơn vị có đăng ký giấy phép kinh doanh rõ ràng, giúp bạn an tâm khi giao dịch mua bán. Bởi máy giặt công nghiệp là mặt hàng có giá trị lớn nên bạn cần phải đặt cọc tiền để giữ hàng. Lựa chọn nhà phân phối tin cậy sẽ tạo ra sự an tâm cho các giao dịch.

Công ty phân phối phải có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ của máy giặt công nghiệp. Ngoài ra, để chắn chắn hơn bạn có thể hỏi thêm giấy ủy quyền nhập khẩu về thương hiệu đó đến từ nhà máy sản xuất.

Đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng luôn có sẵn hàng tại kho với nhiều dải công suất, nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn có thể đến xem trực tiếp, so sánh và lựa chọn sản phẩm dưới cảm quan trực tiếp.

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp tốt, uy tín cần có đội ngũ kỹ thuật lành nghề và chuyên sâu. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng dịch vụ của đơn vị phân phối tốt hay không.

inko việt nam có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt lành nghề và chuyên sâu

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp tốt cần có đội ngũ kỹ thuật lành nghề


Đơn vị nhập khẩu và cung cấp máy giặt công nghiệp lớn thường có chi nhánh ở tỉnh thành lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ở nhiều nơi trên toàn quốc

Với tư cách là nhà nhập khẩu máy giặt công nghiệp chính hãng, INKO VIỆT NAM khuyên bạn nên chọn mua máy giặt công nghiệp loại tốt của đơn vị uy tín như chúng tôi. Bạn có thể đến thăm quan trực tiếp Showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại địa chỉ Lô A2, Đường CN6, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

INKO VIỆT NAM có văn phòng đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh giúp khách hàng thuận tiện giao dịch, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng. Các thiết bị giặt là công nghiệp INKO VIỆT NAM phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất nên luôn có mức giá rẻ và chất lượng tốt nhất.