INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Mua máy sấy quần áo cho khách sạn loại nào tốt?

,

Mua máy sấy quần áo cho khách sạn loại nào tốt? Máy sấy quần áo cho khách sạn là thiết bị hoạt động với công suất lớn, đáp ứng nhu cầu hoạt động liên tục. Tuy nhiên thì việc mua máy sấy quần áo cho khách sạn loại nào tốt là điều khiến nhiều khách hàng rất băn khoăn trong khâu lựa chọn.

Nếu bạn đã tìm hiểu qua về máy sấy quần áo cho khách sạn chắc hẳn đã từng nghe đến những cái tên như Tolkar, Paros, Powerline, Cleantech, Unimaxtech, Việt Hàn…Cùng INKO VIỆT NAM tìm hiểu bài viết để tìm được dòng máy sấy quần áo nào tốt nhất cho khách sạn nhé!

Mua máy sấy quần áo cho khách sạn của hãng nào tốt?


Khi mua máy sấy quần áo cho khách sạn hầu hết các khách hàng thường đặt ra tiêu chí đầu tiên phải xuất xứ từ châu Âu. Tuy nhiên thì máy sấy quần áo cho khách sạn sản xuất tại châu Âu có giá thành cao hơn nhiều so với các loại khác. Nếu chi phí đầu tư thấp hơn bạn có thể chọn mua máy sấy quần áo cho khách sạn đến từ những thương hiệu được sản xuất tại Trung Quốc như Unimaxtech, Oasis, Cleantech...Về cơ bản thì chất lượng đến từ những thương hiệu này cũng đáp ứng nhu cầu sấy đồ cơ bản, do các công nghệ sấy tích hợp khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. 

công nghệ sấy tích hợp khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau

Công nghệ sấy tích hợp khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau


Máy sấy quần áo cho khách sạn đến từ châu Âu tạo ra những trải nghiệm tốt với các chương trình sấy thông minh, hiện đại, thuận lợi cho công việc sấy đồ của bạn. Máy giăt công nghiệp Tolkar là một trong những thương hiệu điển hình xuất xứ từ châu Âu, tích hợp công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện năng, thời gian sấy vượt trội với độ bền cao, tuy nhiên thì giá thành sẽ cao hơn so với mặt bằng chung của các loại máy sấy quần áo công nghiệp khác. Nếu khách sạn muốn hướng tới đầu tư dòng máy sấy quần áo bền bỉ, công nghệ hiện đại thì đây chính là đề cử sáng giá cho khách sạn của bạn.

Máy sấy quần áo cho khách sạn tolkar

Máy sấy quần áo cho khách sạn thương hiệu Tolkar


Máy sấy quần áo cho khách sạn đến từ thương hiệu HS Cleantech đến từ Hàn Quốc cũng là một trong số những thương hiệu được nhiều khách sạn chọn mua và lắp đặt. Với kiểu dáng hiện đại, mang đầy tính thẩm mỹ, nhiều dải công suất khác nhau, độ bền cao, nhiều chương trình sấy phù hợp với nhiều loại vải, giá thành phù hợp với mong muốn đầu tư của nhiều khách sạn, đây được đánh giá là dòng máy sấy công nghiệp bán chạy nhất năm 2019.

Máy sấy quần áo cho khách sạn thương hiệu hs cleantech

Máy sấy quần áo cho khách sạn thương hiệu HS Cleantech


Thương hiệu thứ 3 mà INKO VIỆT NAM muốn nhắc đến đó là Cleantech. Máy sấy quần áo cho khách sạn đến từ thương hiệu này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Máy được thiết kế với màu ghi xám tạo cảm giác mát mẻ, sạch sẽ, dễ chịu, mức giá bán khá tốt so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Máy sấy quần áo cho khách sạn thương hiệu cleantech

Máy sấy quần áo cho khách sạn thương hiệu Cleantech


Trên đây là một vài gợi ý giúp bạn có thể trả lời câu hỏi máy sấy quần áo công nghiệp cho khách sạn loại nào tốt. Giúp bạn chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách sạn. Tại INKO VIỆT NAM còn rất nhiều thiết bị giặt là công nghiệp khác: Máy giặt công nghiệp, máy là lô công nghiệp…Bạn cần tư vấn chi tiết hay cần báo giá ưu đãi máy sấy quần áo cho khách sạn hay các thiết bị giặt là công nghiệp khác, liên hệ ngay với chúng tôi!