INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Máy giặt công nghiệp thường dùng cho khách sạn, nhà nghỉ 10, 20, 30, 40 phòng

,

Quy trình giặt là là một trong những yêu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn. Vì vậy, chúng ta nên sử dụng máy giặt công nghiệp để nâng cao chất lượng đồ giặt buồng phòng. Cùng tìm hiểu một số mô hình máy giặt công nghiệp thường dùng cho khách sạn, nhà nghỉ 10, 20, 30, 40 phòng


Xem thêm:
I, Vì sao khách sạn nên lựa chọn máy giặt công nghiệp?


    Thứ nhất, việc lựa chọn máy giặt công nghiệp sẽ làm tăng chất lượng của nhà nghỉ, khách sạn. Kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn là kinh doanh dịch vụ. Để thu hút được khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà nghỉ, khách sạn thì chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Chất lượng đồ sử dụng trong buồng phòng phải sạch sẽ, thơm tho, tạo được sự khác biệt. Theo xu hướng hiện nay, khách hàng đa số ưu tiên đến quá trình trải nghiệm thực tế. Sự sạch sẽ, thoải mái của đồ buồng phòng trong nhà nghỉ, khách sạn  là yếu tố quyết định đến việc sử dụng dịch vụ các lần tiếp theo của khách hàng. Máy giặt, máy sấy công nghiệp sẽ giúp giải quyết vấn đề nêu trên. Khác với máy giặt dân dụng, đồ giặt bằng máy giặt công nghiệp sẽ sạch hơn nhiều. Thể tích lồng lớn, cánh tay gạt trong lồng được thiết kế phù hợp, động cơ lồng 3 pha hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ giúp đồ trong quá trình giặt sẽ trở nên sạch hơn. Ngoài ra, nếu được sấy khô bằng máy sấy công nghiệp, đồ vải sẽ trở nên bông xốp, mềm mại, tạo sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình sử dụng.


Máy giặt, máy sấy phục vụ khách sạn


Lý do nhà nghỉ, khách sạn nên lựa chọn máy giặt công nghiệp


   Thứ hai, việc sử dụng máy giặt công nghiệp giúp ta quản lý được số lượng, khối lượng đồ được sử dụng trong buồng phòng. Việc sử dụng dịch vụ thuê giặt ngoài có thể làm cho số lượng đồ buồng phòng bị hao hụt so với thực tế. Vì vậy, chúng ta nên sử dụng máy giặt, máy sấy công nghiệp để có thể quản lý tốt hơn khối lượng đồ mà khách sạn mình có.


   Thứ ba, việc sử dụng máy giặt công nghiệp giúp bộ phận buồng phòng chủ động được trong vấn đề thời gian dọn dẹp và bày trí lại phòng mới. Khi sử dụng máy giặt công nghiệp, việc giặt đồ sẽ nằm trong quy trình của buồng phòng. Bộ phận buồng phòng có trách nhiệm sắp xếp, phân bổ thời gian giặt cho phù hợp. Nói tóm lại, bộ phận buồng phòng sẽ hoàn toàn chủ động được về thơi gian trong các công việc nội bộ bao gồm cả quy trình giặt là.


   Thứ tư, đồ giặt bằng máy giặt công nghiệp của nhà nghỉ, khách sạn sẽ tăng được độ bền của đồ vải. Chủ động trong quá trình giặt, ta cũng chủ động được việc sử dụng hóa chất giặt là chính hãng. Đồ vải khi được giặt cùng với hóa chất rẻ tiền, kém chất lượng sẽ hao mòn nhanh, dễ bị hỏng. Khi dùng dịch vụ thuê giặt ngoài chúng ta rất dễ gặp phải sự cố như vậy. Vì vậy, ngoài việc chủ động sử dụng máy giặt, ta cũng nên chủ động về hóa chất giặt là để tăng độ bền của đồ vải.


   Thứ năm, việc sử dụng máy giặt công nghiệp sẽ giúp giảm chi phí vận hành của bộ phận buồng phòng. Tuy chi phí đầu tư ban đầu cho việc mua máy giặt, máy sấy công nghiệp là cao nhưng tính về lâu về dài sẽ giảm thiểu được chi phí vận hành. Sao với máy giặt dân dụng, máy giặt công nghiệp có tuổi thọ cao hơn rất nhiều trung bình từ 15-20 năm. So với việc sử dụng dịch vụ thuê ngoài, dĩ nhiên việc sử dụng máy giặt công nghiệp sẽ tiết kiệm hơn.


II, Tính toán lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp cho nhà nghỉ, khách sạn.


Tùy vào quy mô, số lượng buồng phòng thực tế của nhà nghỉ, khách sạn để ta tính ra được công suất máy giặt công nghiệp sao cho phù hợp nhất.

Với quy mô vửa và nhỏ của nhà nghỉ khách sạn, khối lượng đồ thực tế cần giặt mỗi phòng trung bình từ 3-6kg. Sau đó, nhân với số lượng phòng với hiệu suất sử dụng khoảng 70% ta sẽ tính được tổng khối lượng đồ giặt trên ngày của nhà nghỉ khách sạn.

Trung bình, thời gian vận hành một mẻ giặt của máy giặt công nghiệp sẽ hết 1h, tùy vào thời gian vận hành 1 ngày của phòng giặt, chia ngược ta sẽ ra được công suất thực tế của máy.

Ta có công thức tính công suất máy giặt công nghiệp như sau:

     Công suất máy giặt   =     ( 5 x số lượng phòng x 70%)/ 8

  Trong đó:   5  là khối lượng đồ giặt trung bình 1 phòng

                      70% hệ số tối ưu lấp đầy phòng của nhà nghỉ, khách sạn

                      8  là số mẻ giặt trung bình trên ngày

Ví dụ: Khách sạn khoảng 40 phòng, ta tính được công suất máy giặt công nghiệp như sau:

     Công suất máy giặt   = (5 x 40 x 70%)/8 = 17,5

Vậy ta nên chọn máy giặt, máy sấy công nghiệp công suất từ 18kg/mẻ trở lên.


III, Các phương án máy giặt công nghiệp thường dùng cho nhà nghỉ, khách sạn quy mô vừa và nhỏ
1, Máy giặt và sấy chồng tầng công suất 13kg/ mẻ vải khô


Với cấu trúc lồng giặt, lồng sấy riêng biệt có thể hoạt động độc lập với nhau. Máy giặt và sấy chồng tầng thích hợp với các nhà nghỉ, khách sạn quy mô nhỏ dưới 30 phòng.

Phần máy giặt với kết cấu công nghệ lồng treo, tốc độ vắt cao, tiết kiệm năng lượng khi sấy. Phần máy sấy có thể tích lồng lớn, ra nhiệt nhanh, giảm thời gian sấy. Phần vỏ bên hông và trước mặt được làm bằng théo không rỉ, thích hợp với môi trường, khí hậu tại Việt Nam cũng như tránh được sự ăn mòn về hóa chất.


Giặt và sấy chồng tầng


Máy giặt và sấy chồng tầng công suất 13-15 kg/mẻThông số cơ bản của máy giặt và sấy chồng tầng công suất 13kg/ mẻ:

Kích thước: 840*928*2068 cm

Trọng lượng: 505 kg

+ Máy giặt:

Thể tích lồng: 110 L

Độ sâu lồng: 415 mm

Đường kính lồng: 580 mm

Tốc độ giặt: 35-50 rpm

Tốc độ vắt: 500-1000 rpm

Lực G: 325

Công suất động cơ: 0.37 kw

Công suất làm nóng: 5-7 kw

+ Máy sấy:

Thể tích lồng: 260 L

Độ sâu lồng: 555 mm

Đường kính lồng: 774 mm

Công suất động cơ: 0.25 kw

Công suất quạt: 0.18 kw

Công suất làm nóng: 15 kw

Kích thước đường khí: 150 mm

 

2, Máy giặt cho khách sạn công suất 20kg/mẻ, máy sấy công suất 25kg/mẻ


Máy giặt 20, máy sấy 25

Máy giặt, máy sấy công suất 20-25 kg/mẻ


Máy giặt công suất 20kg/mẻ có những đặc điểm ưu việt sau:


- Phía bên ngoài, lớp vỏ của sản phẩm được chế tạo hoàn toàn từ thép không gỉ chất lượng cao AISI304 chất lượng cao với bề mặt được xử lý hoàn hảo tránh được sự ăn mòn của khí hậu và hóa chất khi sử dụng

- Hệ thống điều khiển bằng máy tính thông minh được thiết kế đặc biệt dành riêng cho máy giặt vắt với 30 chương trình riêng biệt thích hợp với mọi loại đồ cần xử lý.

- Ứng dụng cả điều khiển tự động và bán tự động giúp người vận hành dễ thao tác với máy

- Sử dụng công nghệ biến tần tiên tiến, điều chỉnh hoạt động động cơ vận hành ổn định, trơn tru.

- Hệ thống cửa mở an toàn với khoảng kính nhìn rộng, sử dụng gioăng phớt chất lượng cao

- Bên cạnh cấu tạo máy như thông thường, lồng giặt còn được gia cố bởi 6 thanh thép cường lực tạo kết cấu khỏe hơn, gia tăng khả năng giăt sạch của quần áo và vải vóc.

- Thiết bị biến tần được sử dụng cho máy giặt vắt. Tốc độ xoay của máy giặt vắt được điều khiển bởi biến tần giúp thiết bị vận hành êm ái ngay cả khi vắt ở tốc độ cao nhất.


Đặc điểm của máy sấy công suất 25kg/mẻ:


- Ứng dụng cấu trúc đường dẫn lưu thông khí hiện đại và công nghệ điều khiển vòng quay không khí, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi sang hơi nóng hiệu quả, rút ngắn thời gian sấy khô và tiết kiệm năng lượng.

- Phần vỏ thiết bị được làm từ thép không gỉ tránh được sự hao mòn.

- Ứng dụng hệ thống điều khiển bằng máy vi tính tiên tiến, nó có thể tự động điều khiển nhiệt độ làm việc và thời gian sấy theo chất liệu của đồ vải.

- Quá trình chuyển động được điều khiển bằng biến tần giúp thiết bị được vận hành êm ái.

- Sản phẩm ứng dụng thiết bị bảo vệ chất lượng cao, ngăn chặn việc thoát khí nong ra ngoài, do đó làm giảm sự mất nhiệt, gia tăng hiệu quả làm việc.

- Lồng sấy và trục mặt bích cũng được làm từ thép không gỉ chất lượng cao.

- Với hệ thống lồng giặt hai chiều quay giúp cho đồ vải không bị quấn vào nhau khi sấy.

- Thiết kế đẹp, bắt mắt, phù hợp với môi trường và không gian của nhà nghỉ, khách sạn.


3, Máy giặt công suất 23kg/mẻ, máy sấy công suất 25kg/mẻ


Đặc điểm của máy giặt công suất 23 kg/mẻ dùng cho khách sạn:


- Sản xuất theo công nghệ Mỹ, sản xuất lắp đặt tại Hàn Quốc (KOREA).

- Máy giặt cấu tạo theo tiêu chuẩn đế cứng. Loại máy giặt này được cấu trúc với buồng giặt được gắn vào khung máy, khung được thiết kế nguyên khối theo hình chữ A hoặc loại chữ H. Do thiết kế nguyên khối như vậy, khi máy vắt phải cần điểm tì và bắt buộc thiết bị phải được gắn chặt xuống bệ đặt máy để lấy điểm tì này.

 - Bảng điều khiển thuận tiện, dễ sử dụng và có nhiều chế độ khác nhau.

 - Các chương trình được lập bao gồm 3 mức nước, điều chỉnh nhiệt độ, tự làm mát, nhiệt độ (80 đến 190¬ F/27 đến 88¬¬¬°C¬) sẵn có cùng với hệ thống tự động đốt nóng, hệ thống bơm hoá chất tự động, thay đổi thời gian giặt, thời gian vắt.

 - Thiết bị giặt kết hợp tính linh hoạt của chu trình với nhiệt độ nước để phù hợp với từng loại vải giặt đồng thời sử dụng hoá chất một cách hiệu quả.


Máy giặt 23, máy sấy 25


Máy giặt, máy sấy công suất 23-25 kg/mẻĐặc điểm của máy sấy công nghiệp công suất 25kg/mẻ:


- Do cấu trúc nhiệt động lực học của thiết kế máy sấy, mang lại hiệu suất nhiệt tuyệt vời của nó và hệ thống ống xả không khí với lưu lượng lớn đảm bảo làm khô và có hoạt động trong một thời gian ngắn nhưng tối đa hóa hiệu quả công việc và tiết kiệm năng lượng và do đó tiết kiệm chi phí bảo trì.

 - Với kết cấu Lồng máy được sử lý và điều trị bằng thép không gỉ ( Inox - SUV #4 ) chống lại bất kỳ sự ăn mòn hoá học, cơ học nào. Đảm bảo đạt chuẩn về vệ sinh, không có bất kỳ sự ô nhiễm, gây bẩn, han gỉ, không gây hư hại cho sản phẩm trong quá trình vận hành. Sản phẩm sau khi qua quy trình sấy khô đạt được sự hoàn hảo, hoàn mỹ tốt nhất cho sản phẩm.

 - Máy sấy với hệ thống đảo chiều ngăn ngừa hiện trạng rối vải trong quá trình sấy. Toàn bộ chăn, đệm và những đồ giặt khác đều được sấy đều.


IV, Đơn vị tư vấn thiết kế, phân phối máy giặt công nghiệp thường dùng cho nhà nghỉ, khách sạn.


CÔNG TY XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP INKO  là đơn vị phân phối, tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo hành bảo trì các dòng máy giặt công nghiệp phù hợp với các nhà nghỉ, khách sạn quy mô vừa và nhỏ. Với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực này, Inko tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp về thiết bị cho khách hàng là các nhà nghỉ, khách sạn.


Máy giặt, máy sấy công nghiệp The One


Đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn và cách lĩnh vực giặt là khác


Với phương châm " Hài lòng hơn cả sự mong đợi ”, Công ty XNK thiết bị công nghiệp INKO luôn hướng tới giải quyết mọi nhu cầu nan giải nhất mà khách hàng gặp phải, qua đó tạo sự tin tưởng của khách hàng tới chất lượng dịch vụ của công ty.

Để nhận được tư vấn về máy giặt công nghiệp, quý khách hàng liên hệ tới:


~~~~~~~~~~~ Liên Hệ ~~~~~~~~~~


Công Ty XNK Thiết Bị Công Nghiệp INKO


Showroom : CN06 Khu công Nghiệp Từ Liêm, Từ Liêm, Hà Nội


HotLine : 0904 876 016


Website: http://inko.vn/


Map https://www.google.com/maps