INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Giá Bán Máy Giặt Cho Bệnh Viện Trung Tâm Y Tế

,

Máy giặt sấy công nghiệp INKO Chuyên nhập khẩu lắp đặt thầu thi công cung cấp thiết bị máy giặt công nghiệp cho bệnh viện giá bán cạnh tranh và các loại máy sấy máy là công nghiệp đạt chuẩn về khử trùng và diệt khuẩn cho bệnh viện. Thiết bị máy giặt công nghiệp nhập chính hãng từ hãng sản xuất uy tín trên thế giới chuyên dụng cho giặt bệnh viện. 


Máy giặt công nghiệp sử dụng cho bệnh viện


Với đồ vải trong bệnh viện là một môi trường rất đặc biệt, yêu cầu cao với tất cả các đồ giặt là như đồ vải, chăn, màn, ga dường, đồ vải phòng mổ, trang phục cán bộ y bác sy, bệnh nhân, đều phải được giặt sạch sẽ và khử trùng, tiệt trùng để tránh các bệnh truyền nhiễm và lây bệnh chéo. Vì vậy thiết bị máy giặt cho bệnh viện  dạng công nghiệp được sử dụng cho bệnh viện cũng phải đạt được những tiêu chuẩn giặt đồ sạch chuẩn theo yêu cầu trên. 

Máy giặt là công nghiệp được sử dụng tại nhiều bệnh viện mà công ty INKO cung cấp là của hãng hãng máy giặt công nghiệp Hàn Quốc. Hệ thống dây truyền máy giặt máy là máy giặt máy sấy công nghiệp được sản xuất trên công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay. Kết hợp với các hóa chất giặt tẩy và khử trùng cung cấp cho quá trình giặt cũng được tính toán với nồng độ càng về sau càng giảm dần đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất cho đồ vải cần giặt.May-giat-dung-cho-benh-vien-trung-tam-y-te

Máy giặt Hàn Quốc được sử dụng nhiều trong bệnh viện trung tâm y tế.Về công suất máy giặt dùng cho bệnh viện


Hiện nay có nhiều loại máy giặt được sử dụng trong bệnh viện, nhưng phổ biến nhất vấn là các loại máy giặt có các mức công suất tiêu chuẩn như sau chúng ta cùng điểm danh : 

+ Máy giặt công nghiệp 23 - 27kg ALPS KOREA với công suất giặt trong ngày khi hoạt động từ 8h tới 12h có thể giặt được từ 200kg tới 300kg đồ vải bệnh viện ngày.

+ Máy giặt công nghiệp 28 - 32kg ALPS KOREA Công suất giặt đồ vải cho bệnh viện từ 250 kg tới 385kg vải bệnh viện / ngày vận hành 8h tới 12h.

+ Máy giặt công nghiệp 35 - 40kg cao cấp Paros với công nghệ chống rung tiên tiến, lực vắt cao, giặt sạch và có công suất giặt đồ vải bệnh viện từ 280 kg tới 420 kg vải bệnh viện trên ngày hoạt động từ 8h tới 12h.

+ Máy giặt công nghiệp 50kg Paros chuyên dụng cho giặt bệnh viện, với công suất giặt từ 400kg tới 600kg vải trên ngày vận hành hoạt động. Với tính năng chống rung trên hệ thống Piston công nghiệp tiên tiến giúp máy hoạt động em hơn, có lực vắt cao giúp đồ giặt sạch hơn...

+ Máy giặt 70kg - 100kg sử dụng trong bệnh viện thì đây là dòng máy giặt công nghiệp công suất lớn, được dùng nhiều trong các bệnh viện tuyển trên, với công suất giặt từ 840kg tới 1,2 tấn vải bệnh viện trong thời gian hoạt động từ 8h - 12h trong ngày.


CÁC THIÊT BỊ SỬ DỤNG TRONG GIẶT BỆNH VIỆN.


Thiết bị sử dụng trong giặt đồ vải bệnh viện cơ bản được sử dụng nhiều nhất gồm :  Các máy giặt vắt công nghiệp ( công suất 25kg, 30kg , 35kg, 50kg, 70kg, 100kg ), máy sấy khô đồ vải công nghiệp, máy là ga công nghiệp khổ 3m - 3,5m.

Ngoài ra có các thiết bị phụ trợ khác như : 
+ Máy tẩy điểm chuyên dụng dùng để tấy vế máu, vết dơ, vết ố... 
+Máy là cầu là đa chức năng dùng để là hoàn thiện đồ vải đặc biệt là các loại quần áo của bệnh nhân hay của các y bác sỹ, 
+ Nồi hơi công nghiệp và bàn là hơi nước chuyên dụng; 
+ Hệ thống mắc giá để lưu trữ đồ vải trước và sau khi giặt.
+ Các loại nước giặt tẩy chuyên dụng, nước xả mềm vải, chất tẩy điểm tẩy máu chuyên dụng được nhập khẩu từ HoachatKOREA là những sản phẩm phù hợp...


VỀ GIÁ BÁN MÁY GIẶT CHO BỆNH VIỆN


Hiện nay giá bán máy giặt cho bệnh viện được nhập khẩu từ Hàn Quốc là thiết bị có mức giá cạnh tranh nhất, bởi thiết bị được nhập khẩu từ nước trong khu vực Châu Á, sản phẩm được nghiên cứu hiệu chỉnh về tính năng để phù hợp nhất với điều kiện hoạt động tại Việt nam. Có đặt văn phòng đại diện tại Việt nam lên dịch vụ hậu mãi bảo hành bảo trì sau bán hàng nhanh và khá tốt.

Với mức giá cho thiết bị máy giặt là cho bệnh viện hiện nay tại Việt nam dao động từ 200 triệu tới 1 tỷ đồng cho một thiết bị tùy theo công suất máy và công nghệ sản xuất máy. Với những dòng máy công suất nhỏ công nghệ lồng cứng giá rẻ hơn các máy có công suất giặt cao và công nghệ tiên tiến hơn ( giặt phòng sạch tiệt trùng chống tính điện ..) 


May-giat-su-dung-trong-giat-benh-vien

Thiết bị máy giặt sấy công nghiệp chuyên dụng cho bệnh viện nhập KOREA


VỀ QUY TRÌNH GIẶT CHO BỆNH VIỆN


Bước 1 : Đồ bẩn được phân loại trước khi mang đi giặt tùy theo tính chất bẩn từng loại và cho vào những bao có màu sắc riêng để dễ phân biệt, 

Bước 2 : Đồ phân loại xong được đưa vào các khu vực tập trung theo quy định. Khi đến khu vực giặt sẽ được phân loại kỹ lại một lần nữa. Đối với các đồ bẩn đặc biệt như có dính máu, đồ dùng cho các bệnh nhân truyền nhiễm sẽ được máy giặt phân loại rồi đưa vào các thùng đặc biệt để tẩy trùng.Bước 3 : Sau quá trình giặt, tẩy tiệt trùng là công đoạn sấy khô làm khô và ủi xếp. Với thiết bị giặt là công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc mọi công đoạn đều diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Đối với các loại vải phẳng như khăn, ga drap giường, sản phẩm được đưa lên một mặt ủi phẳng và được cuốn đi theo vòng quay của máy ủi bằng nhiệt, sau đó được xếp ngay ngắn… bằng hơi. Các sản phẩm không phẳng như :  quần, áo bệnh nhân, quần áo y bác sỹ… thì được mắc lên móc và được ủi bằng hơi nước trong quá trình sản phẩm di chuyển sản phẩm sạch tới nơi trả đồ cho bộ phận giường phòng. 

Ngoài các loại đồ vải thông thường bện viện còn có các loại đồ vải được sử dụng trực tiếp trong phòng mổ - nơi có yêu cầu vô trùng nghiêm ngặt . Các sản phẩm này được xử lý trên một dây chuyền giặt riêng và có bộ phận cách ly để xử lý vô trùng. 

Bước 4 :  Sau Quá trình giặt sấy là ủi đồ giặt bệnh viện được đóng gói và hút chân không, bảo đảm tình trạng vô trùng trong 5 phút và có thể sử dụng ngay cho phòng mổ vào bất cứ lúc nào. Với các bác sĩ, kỹ thuật viên hoạt động thường xuyên trong phòng mổ, trang phục của họ còn có thể được xử lý riêng cho từng người.

Bước 5 : Lưu trữ đồ sạch tại khu vực kho lưu trữ riêng, đồ trong kho lưu trữ được bảo quản sạch sẽ và phân bổ sử dụng lại cho các bộ phận phòng ban khác. 

Quý khách chọn mua bán máy giặt cho bệnh viện với giá tốt nhất, chất lượng chính hãng, dịch vụ lắp đặt bảo trì tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn mua thiết bị chính xác nhất, xin chân thành cám ơn !