KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TẠI INKO.

Sản phẩm Của INKO đã được phân phối lắp đặt rộng khắp 64 Tỉnh Thành Tại Việt Nam : Cần Thơ; Đà Nẵng; Hải Phòng; Hà Nội; TP HCM; An Giang; Bà Rịa - Vũng Tàu; Bắc Giang; Bắc Kạn; Bạc Liêu; Bắc Ninh; Bến Tre; Bình Định; Bình Dương; Bình Phước; Bình Thuận; Cà Mau; Cao Bằng; Đắk Lắk; Đắk Nông; Điện Biên; Đồng Nai; Đồng Tháp; Gia Lai; Hà Giang; Hà Nam; Hà Tĩnh; Hải Dương; Hậu Giang; Hòa Bình; Hưng Yên; Khánh Hòa; Kiên Giang; Kon Tum; Lai Châu; Lâm Đồng; Lạng Sơn; Lào Cai; Long An; Nam Định; Nghệ An; Ninh Bình; Ninh Thuận; Phú Thọ; Quảng Bình; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Quảng Ninh; Quảng Trị; Sóc Trăng; Sơn La; Tây Ninh; Thái Bình; Thái Nguyên; Thanh Hóa; Thừa Thiên Huế; Tiền Giang; Trà Vinh; Tuyên Quang; Vĩnh Long; Vĩnh Phúc; Yên Bái; Phú Yên;
CÙNG THAM KHẢO CHI TIẾT.

Lắp đặt máy sấy công nghiệp cho công ty vận tải ở Hà Nội

,

INKO VIỆT NAM tiến hành lắp đặt máy sấy công nghiệp cho công ty vận tải ở Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp, phân phối, lắp đặt, thiết kế, triển khai các công trình về thiết bị giặt là công nghiệp uy tín hàng đầu miền Bắc.Với kinh nghiệm lâu năm, nhiều công ty tin tưởng chọn mua thiết bị giặt là công nghiệp của INKO VIỆT NAM, trong đó có Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ Hàng không Vũ trụ Tuệ Long - Hà Nội. Đại diện của công ty đã trực tiếp đến văn phòng công ty INKO VIỆT NAM để ký hợp đồng lắp đặt máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp.

nhiều đơn vị tin tưởng chọn mua thiết bị giặt là công nghiệp của INKO VIỆT NAM

Nhiều đơn vị tin tưởng chọn mua thiết bị giặt là công nghiệp của INKO VIỆT NAM


Quy trình thi công lắp đặt máy sấy công nghiệp cho công ty vận tải ở Hà Nội


Tư vấn chọn mua máy sấy công nghiệp cho công ty vận tải ở Hà Nội


Khách hàng được tư vấn và chọn mua máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp…công suất và thương hiệu phù hợp với ngân sách đầu tư. Sau khi quyết định chốt đơn hàng thì INKO VIỆT NAM sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng và lên kế hoạch thi công lắp đặt nhanh chóng.

khảo sát mặt bằng và lên kế hoạch thi công lắp đặt

Khảo sát mặt bằng và lên kế hoạch thi công lắp đặt


Khảo sát mặt bằng để thiết kế, bố trí hợp lý máy sấy công nghiệp 


Khảo sát trực tiếp: Với những khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận thì INKO VIỆT NAM sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến và khảo sát trực tiếp mặt bằng, môi trường, không gian xung quanh.

Khảo sát từ xa: Một vài trường hợp khác, INKO VIỆT NAM sẽ khảo sát qua video, hình ảnh, các thông tin miêu tả kích thước và các điều kiện không gian mà khách hàng cung cấp. INKO VIỆT NAM sẽ dựa vào thông tin đó và lên kế hoạch thi công lắp đặt phù hợp nhất.

Sau khi tiến hành khảo sát xong, INKO VIỆT NAM sẽ đưa ra giải pháp thiết kế và bố trí thiết bị, kế hoạch thi công phù hợp đối với mặt bằng, không gian nhằm mang lại tính thẩm mỹ và mang lại chất lượng công trình lắp đặt tốt nhất.

INKO VIỆT NAM sẽ đưa ra giải pháp thiết kế và bố trí thiết bị phù hợp

INKO VIỆT NAM sẽ đưa ra giải pháp thiết kế và bố trí thiết bị phù hợp


Đặt lịch hẹn và thời gian lắp đặt với khách hàng


Sau khi khảo sát và lên xong kế hoạch thi công lắp đặt máy sấy công nghiệp cho công ty vận tải ở Hà Nội. INKO VIỆT NAM sẽ đặt lịch lắp đặt với khách hàng về thời gian có thể lắp đặt được, khách hàng cần chuẩn bị sẵn điện nước và bệ...Thời gian lên kế hoạch và hẹn lịch lắp đặt với khách hàng được thực hiện rất nhanh chóng. Việc đặt lịch trước với khách hàng nhằm đảm bảo đúng thời gian, sự làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp của INKO VIỆT NAM.

Tiến hành thi công lắp đặt máy sấy công nghiệp đúng kế hoạch


Khi đến lịch hẹn lắp đặt, nhân viên của INKO VIỆT NAM sẽ liên hệ lại với khách hàng, tránh trường hợp đột xuất từ phía khách hàng. Nhân viên kỹ thuật sẽ đi chuyển đến nơi khảo sát trước đó cùng với máy và các công cụ hỗ trợ lắp đặt đến điểm hẹn. Sau đó tiến hành lắp đặt máy sấy công nghiệp cho công ty vận tải ở Hà Nội theo quy trình 1 chiều.

INKO VIỆT NAM tiến hành lắp đặt máy sấy công nghiệp

INKO VIỆT NAM tiến hành lắp đặt máy sấy công nghiệp


Chạy thử, bàn giao và nghiệm thu của khách hàng


Sau khi tiến hành xong các bước lắp đặt, nhân viên kỹ thuật sẽ test thử máy xem vận hành có ổn định không để khách hàng nghiệm thu công trình.. Đồng thời, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy sao cho hiệu quả nhất.

công trình lắp đặt đi vào vận hành ổn định

Công trình lắp đặt đi vào hoạt động ổn định


Với sự chuyên nghiệp của mình, những kỹ thuật viên INKO VIỆT NAM sẽ luôn làm hài lòng khách hàng, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Riêng trên địa bàn Hà Nội, INKO VIỆT NAM đã tiến hành lắp đặt rất nhiều thiết bị giặt là công nghiệp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Từ công ty, nhà máy, bệnh viện, trường học, xưởng giặt…Đều được đánh giá cao về chất lượng và độ chuyên nghiệp.

INKO VIỆT NAM sẽ luôn không ngừng cố gắng phát triển, hoàn thiện hơn để trở thành nhà cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi đang đần khẳng định sự chuyên nghiệp và tin cậy của mình qua các công trình lớn nhỏ đã hoàn thành. INKO VIỆT NAM sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin, chúng tôi sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho bạn.

INKO VIỆT NAM đang đần khẳng định sự chuyên nghiệp và tin cậy qua các công trình

INKO VIỆT NAM đang đần khẳng định sự chuyên nghiệp và tin cậy qua các công trình


Sự ủng hộ của các khách hàng sẽ giúp INKO VIỆT NAM có động lực phát triển và mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc. Để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi!