INKO - Là đại diện phân phối ủy quyền các thiết bị công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc & EURO tại Việt Nam

Tư vấn hệ thống giặt là cho Resort, Khách sạn 5 sao | Thiết bị giặt là cao cấp

,

Đầu tư hệ thống giặt là resort, khách sạn và chọn mua bán thiết bị giặt là cho resort, khách sạn là rất cần thiết và cực kỳ quan trọng, nó giúp tiết giảm chi phí đầu tư và tăng hiệu quả trong hoạt động giặt là ủi. Inko Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp, thiết kế và chuyển giao công nghiệp hệ thống giặt là cho resort, khách sạn hàng đầu tại Việt Nam.

3 Thiết bị Giặt Sấy Là cho khách sạn 100 tới 200 phòng
He-thong-giat-la-khach-san-resort

Hệ thống giặt là khách sạn, resort tiêu chuẩn 5 sao


Hệ thống thiết bị giặt là trong resort, khách sạn là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong mỗi resort, khách sạn, đặc biệt là những resort, khách sạn lớn, cao cấp hiện nay. Dây chuyền giặt - sấy - là không chỉ phục vụ nhu cầu của resort, khách sạn: giặt ủi nội thất đồ vải: chăn, ga, khăn, thảm,… và đồng phục nhân viên mà còn đáp ứng nhu cầu cá nhân của rất nhiều khách lưu trú. Hệ thống giặt là resort, khách sạn không chỉ là một trong những tiêu chuẩn để xếp hạng sao resort, khách sạn mà còn là một trong những dịch vụ đem lại nguồn thu nhập không nhỏ cho chủ đầu tư.


He-thong-giat-la-khach-san-resort

Hệ thống máy giặt công nghiệp cho resort, khách sạn


Thiết bị giặt ủi là tài sản của resort, khách sạn và quyết định tới chất lượng dịch vụ của resort, khách sạn, vì vậy việc lựa chọn những thiết bị máy trong nhóm thiết bị máy giặt, máy sấy, máy là, máy sấy trong resort, khách sạn là vô cùng quan trọng. Hơn thế nữa thiết kế lắp đặt một dây chuyền máy giặt, máy sấy, máy ủi công nghiệp có giá không hề rẻ, nếu đặt mua phải những sản phẩm chất lượng kém sẽ là tổn thất vô cùng lớn cho resort, khách sạn.

Khi lựa chọn thiết bị máy giặt, máy sấy, máy là, máy ủi không đơn thuần chỉ căn cứ vào hãng sản xuất, công suất máy mà còn phải căn cứ vào quy mô resort, khách sạn. Việc thiết kế khu giặt - sấy - ủi trong resort, khách sạn sao cho khoa học cũng là điều đáng quan tâm.


He-thong-giat-la-khach-san-resort

Phòng giặt là khách sạn, resort tiêu chuẩn


Giặt là resort, khách sạn còn được gọi là bộ phận giặt là giặt ủi trong các resort, khách sạn. Đây là bộ phận đảm nhận việc thu gom tất cả các đồ vật dụng bằng vải theo tiêu chuẩn của resort, khách sạn, như: khăn chăn, ga, vỏ gối,… trong hệ thống phòng có khách ở để giặt sạch và ủi phẳng tất cả những món đồ đó. Đồng thời, bộ phận giặt là resort, khách sạn cũng sẽ tiếp nhận yêu cầu giặt đồ của khách, thu gom tất cả quần áo của khách, phân loại, giặt ủi phẳng tất cả những bộ quần áo đó.

Cách chọn thiết bị giặt là cho khách sạn, resort:


Để lựa chọn thiết bị giặt là khách sạn sao cho phù hợp thì trước tiên bạn phải tìm hiểu kĩ về nhu cầu sự dụng cũng như quy mô hoạt động kinh doanh của khách sạn.

Nên chọn công suất phù hợp nhất với khách sạn của mình:
- Không nên chọn công suất quá lớn gây lãng phí về chi phí cũng như tốn kém điện năng và không sử dụng hết
- Không chọn công suất quá nhỏ., không đủ công suất giặt là, còn làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Bạn phải có những tính toán hợp lý cho việc chọn mua các thiết bị để tiết kiệm chi phí trong quá trình kinh doanh.


He-thong-giat-la-khach-san-resort

Thiết bị là tiêu chuẩn Châu Âu


Có rất nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giặt là công nghiệp với công suất kiểu dáng, kích thước, thiết kế khác nhau. Vậy nên chọn thương hiệu nào?

Vì là mô hình hoạt động kinh doanh lâu dài nên để chọn được thương hiệu tốt cần phải xem xét kĩ càng. Nên sử dụng các thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng để đảm bảo về các tiêu chí:

- Vận hành ổn định, tuổi thọ thiết bị cao;
- Dề dàng bảo trì, bảo dưỡng;
- Linh kiện phổ biến;;
- Hoạt động 24/24
- Tối ưu trong hoạt động
- Các thương hiệu máy giặt công nghiệp phù hợp cho mô hình khách sạn, resort: HS Cleantech, Tolkar, Cleantech, Powerline,...

Quy trình vận hành thiết bị giặt là cho resort, khách sạn


1. Sự cần thiết của hệ thống giặt là resort, khách sạn


Giặt là resort, khách sạn là bộ phận giữ vai trò quan trọng trong việc tạo nên hình ảnh đẹp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo của một resort, khách sạn. Một căn phòng sạch sẽ, thơm tho và tươm tất sẽ dễ dàng tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng. Đây cũng là bộ phận góp phần quan trọng của khối buồng phòng, mang lại những khoản thu hậu hĩnh cho resort, khách sạn.

2. Quy trình vận hàng hệ thống giặt là resort, khách sạn


2.1 Thu gom đồ vải bị dơ bẩn


Mỗi resort, khách sạn sẽ có khung giờ quy định riêng để nhân viên giặt là đi thu gom đồ vải theo tiêu chuẩn trong phòng của resort, khách sạn, đồ vải bẩn tại các khu vực F&B và quần áo khách yêu cầu. Thông thường, các resort, khách sạn sẽ ấn định thời gian nhân viên laundry đi thu gom là vào đầu giờ sáng hoặc cuối giờ chiều.


He-thong-giat-la-khach-san-resort

Quy trình 1 chiều trong nhà giặt là


2.2. Chuyển đồ bẩn đi giặt tại khu giặt là


Bộ phận giặt là resort, khách sạn sẽ được trang bị đầy đủ dụng cụ thu gom theo đúng tiêu chuẩn. Sau khi thu gom, đồ dơ sẽ được chuyển đến cho nhân viên phòng giặt. Lưu ý cho cho các bạn nhân viên giặt là, khi bỏ đồ vào sọt hoặc xe dọn đồ bẩn các bạn phải để đồ gọn gàng, không được để khăn hay đồ vải kéo lê dưới sàn.

2.3. Phân loại vải cần giặt trong khu giặt


Sau khi tiếp nhận đồ cần giặt, nhân viên buồng phòng giặt sẽ phải tiến hành phân loại đồ và vải trước. Các loại khăn, quần áo, rèm,… tùy vào chất liệu, độ bền, màu sắc, kích cỡ để chia ra, sao cho phù hợp với từng loại máy giặt, đảm bảo đồ dùng được làm sạch một cách tốt nhất, tránh tình trạng máy giặt bị quá tải hoặc trường hợp màu bị phai.

2.4. Quy trình giặt đồ vải resort, khách sạn


Sau khi đã phân loại kỹ càng, nhân viên giặt là sẽ cho đồ vào máy giặt, tùy theo từng loại đồ mà nhân viên sẽ chọn loại máy giặt, dung dịch và thời gian giặt.
Với đồ vải của các khu vực F&B, nếu quá bẩn thì nhân viên giặt là nên sử dụng 
hóa chất giặt tẩy công nghiệp để giặt. Các bạn có thể thắc mắc hóa chất giặt tẩy công nghiệp là gì? Thì đây là các loại chất tẩy hoặc chất làm mềm vải để xử lý đồ trước khi đưa vào máy giặt.

2.5. Sấy khô đồ vải và là phẳng đồ


Sau khi được giặt sạch, toàn bộ đồ vải, quần áo của khách sẽ được đem vắt và sấy khô. Nhân viên giặt là phải chú ý, tùy vào chất liệu vải của từng món đồ để điều chỉnh nhiệt độ, thời gian sấy phù hợp, để đảm bảo đồ được sấy khô và không xảy ra hư hại gì.
Ví dụ, những loại vải dày như cotton hay len nhiệt độ sấy có thể để ở chế độ cao, nhưng với những loại vải hay sợi tổng hợp thì phải sử dụng nhiệt độ thấp. Lưu ý, quần áo của khách có nhiều loại được làm bằng chất liệu lông tơ, thì các bạn không được dùng sấy.
Khi là cũng vậy, nhân viên laundry phải chú ý đến nhiệt độ và cách là, làm sao để quần áo và đồ dùng phẳng phiu, trông đẹp nhất.

2.6. Xếp khăn và trang phục gọn gàng


Sau khi sấy khô, nhân viên giặt là sẽ phải gấp, sắp xếp lại theo tiêu chuẩn nhà hàng đã quy định, đem thay cho những đồ bẩn khác.
Với trang phục của khách, các bạn sắp xếp gọn gàng, treo vào móc, bọc lại bằng túi nilon và đem giao trả lại cho khách.
Tuy không sang trọng như bộ phận lễ tân hay phục vụ trong hệ thống nhà hàng resort, khách sạn nhưng bộ phận vẫn giữ vai trò quan trọng. Họ là những người tạo nên ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng về sự sạch sẽ, thơm tho trong từng nếp khăn, từng chiếc chăn, nệm cho đến từng tấm rèm của hay là những bộ quần áo của khách hàng.

Tham khảo thêm về hệ thống giặt là cho khách sạn:


---&&&---